Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Schiffer: Tại sao Nets lại đổi Mikal Bridges sau khi từ chối bốn lựa chọn ?!?”

8 min read

The Athletic’s Alex Schiffer has confirmed that the Brooklyn Nets are not interested in trading Mikal Bridges. Despite rumors surfacing about Bridges possibly moving to Portland, the Nets have shown their commitment to the player. Bridges, who has become a social media sensation for the Nets, has been seen at various events and camps with the team. The Nets have even given up four first-round draft picks to acquire him, making it unlikely that they would let him go. Schiffer believes that sending Bridges away would be a mistake, as he is crucial to the team’s rebuilding efforts.

Ảnh của Catalina Fragoso/NBAE qua Getty Images

Alex Schiffer kiên quyết rằng Nets không quan tâm đến việc giao dịch Mikal Bridges. Trong một chuyên mục phân tích các giao dịch ngoài mùa giải được người hâm mộ yêu thích, các cây bút của The Athletic cho biết kịch bản được thảo luận nhiều trong đó Bridges sẽ đến Portland để giành vị trí số 1. 3 trong Bản nháp, Anfernee Simons và Shaedon Sharpe là không thực tế.

Các nguồn tin của liên đoàn và đội, những người không được phép phát biểu công khai về giao dịch, trước đây đã nói với The Athletic rằng Nets không quan tâm đến việc giao dịch Mikal Bridges, khoản lãi có giá trị trong giao dịch Kevin Durant. Họ đã từ bỏ bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên từ Memphis Grizzlies vào thời hạn giao dịch cho anh ấy, vậy tại sao thỏa thuận này lại thay đổi điều đó?

Đây thực sự là lần thứ ba, cả trong bản sao và tweet, Schiffer đã cố gắng làm giảm sự nhiệt tình của người hâm mộ dành cho Scoot Henderson vào đêm 22 tháng Sáu. Các đồng nghiệp của anh ấy tại The Athletic cũng đã báo cáo như vậy. Một trong những lý do là Nets đã cam kết với Bridges, người đã ở khắp mọi nơi làm mọi thứ với mọi người trên bầu trời Nets. Mới cuối tuần này, anh ấy lại có mặt tại Trung tâm Barclays, xem Liberty cùng với Clara Wu Tsai, người đồng sở hữu Nets và đồng thống đốc của Liberty mà Bridges gọi là một trong những mục yêu thích của anh ấy. Anh ấy đã quen với nó.

Cơn sốt Indiana so với New York Liberty

Ảnh của Catalina Fragoso/NBAE qua Getty Images

Connecticut Sun so với New York Liberty

Ảnh của Elsa/Getty Images

Anh ấy cũng đã tiến hành một trại bóng rổ vào ngày 23 tháng 7 tại Basketball City ở Manhattan.

Thật vậy, Bridges 26 tuổi đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội Nets kể từ thời hạn giao dịch với Phoenix. Không có báo cáo nào cho thấy Sean Marks ít quan tâm đến cánh 6’6” hơn so với hồi tháng Hai khi Adrian Wojnarowski báo cáo rằng Marks đã “khao khát”, không chỉ khi Nets và Suns cần làm điều gì đó cùng nhau.

Schiffer đã để lại cho mình một khoảng trống nhỏ khi phân tích về một thỏa thuận tiềm năng, nhưng khi làm như vậy đã thêm một lý do khác để không gửi Bridges đi cho những gì sẽ là một cuộc xây dựng lại sâu sắc.

Nếu Nets thay lòng đổi dạ, họ muốn có nhiều hơn một cặp tài sản cho Bridges. Bằng cách giao dịch anh ta, Nets sẽ xây dựng lại xung quanh Sharpe, 19 hoặc Simons, 23, và có thể là Scoot Henderson hoặc Brandon Miller tùy thuộc vào người mà Charlotte Hornets chọn ở vị trí số 1. 2. Nó sẽ làm cho Nets trẻ hơn nhưng không được ưa chuộng ngay lập tức vì lượt chọn đầu tiên năm 2024 của họ thuộc sở hữu của Houston Rockets trực tiếp từ thương vụ James Harden ban đầu.

Hơn nữa, theo Jake Fischer, một trong những giải thưởng trong bất kỳ thỏa thuận nào như vậy dường như là “vượt quá giới hạn”.

[O]Thông tin chi tiết đã xuất hiện từ các cuộc trò chuyện thương mại ban đầu xung quanh giải đấu: Các quan chức của Trail Blazers đã rời đội để tìm hiểu với ấn tượng rằng Shaedon Sharpe, lựa chọn số 1. 7 trong dự thảo năm ngoái, bị giới hạn trong bất kỳ cuộc đối thoại nào liên quan đến số 1. 3.

Sau đó, có sự không chắc chắn về những gì Blazers muốn làm khi họ cố gắng xây dựng lại để không xây dựng lại xung quanh Damian Lillard. Tại thời điểm này, Lillard đang tham dự buổi tập nháp của Blazers, một dấu hiệu cho thấy anh vẫn quan tâm đến tương lai của Portland. Niềm tin bộ não của Portland đi theo hướng nào sẽ quyết định rất nhiều đến cơ quan miễn phí của Draft Night.

Schiffer không nghĩ rằng một thỏa thuận như vậy sẽ hiệu quả với Blazers.

Tôi không chắc Bridges đã đưa họ vào chế độ tranh chức vô địch mà mọi người ở Portland đều nghĩ rằng đội này đang hướng tới giao dịch. Portland sẽ chỉ còn lại đội hình xuất phát tiềm năng gồm Lillard, Sharpe, Bridges, Jerami Grant và Jusuf Nurkić, với khả năng Mattisse Thybulle và Nassir Little sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.

Ngoài ra, nếu Simons được giao dịch, nó sẽ tạo ra một lỗ hổng khác cho Portland ở điểm bảo vệ dự phòng cần được lấp đầy. Vì vậy, một lần nữa, thương vụ này khiến Portland rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan cuối cùng: Nó giúp họ trở nên tốt hơn, nhưng có thể không phải là một chức vô địch tốt hơn, vậy việc chiêu mộ những tài năng trẻ như Henderson hay Miller có hợp lý hơn không?

Chắc chắn, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tài năng (hoặc tiềm năng) sang một bên, có một lợi ích tinh thần để giữ Bridges. Giao dịch đưa anh ta đến Tây Bắc Thái Bình Dương sẽ là giao dịch thứ ba trong đó bộ mặt của nhượng quyền thương mại được gửi đi đóng gói. Bạn muốn giảm bớt gánh nặng cho nhân viên bán vé và tài trợ? Hơn nữa, nếu Bridges rời đi, có khả năng Cam Johnson sẽ ở lại khi cơ quan tự do mở cửa.

Như Schiffer đã lưu ý, Nets có xu hướng điều hành doanh nghiệp gia đình trong Đêm Dự thảo, với thành tích thực hiện các giao dịch trao đổi Thaddeus Young để lấy quyền dự thảo đối với Caris LeVert trong bản nháp đầu tiên của Marks vào năm 2016 hoặc giảm lương để họ có thể thiết kế một Clean Sweep trở lại vào năm 2019 hoặc mua lần thứ hai đầu tiên để họ có thể lấy Cam Thomas vào năm 2019.

Vì vậy, rất nhiều điều có thể xảy ra trong hơn hai tuần trước khi Dự thảo – và thường là như vậy. Nhưng gửi Mikal Bridges, như Schiffer đã tóm tắt, là “không thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *