Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“SB Nation Reacts: Hầu hết người hâm mộ Sixers thích việc tuyển dụng Nick Nurse”

4 min read

SB Nation phản ứng là một cuộc khảo sát người hâm mộ trên toàn NBA, và vào ngày 29 tháng 5, Philadelphia 76ers đã thuê Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng mới nhất của họ. Với kỷ nguyên y tá bắt đầu, người hâm mộ Sixers có vẻ lạc quan về việc tuyển dụng, theo một cuộc khảo sát gần đây. Tuy nhiên, đội hình Sixers này có thể sẽ khác rất nhiều so với những gì Nurse đã huấn luyện với Raptors vài năm trước. Bất kể James Harden có ở lại Philadelphia hay không và các động thái khác trong mùa giải, sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy tiếp cận kế hoạch và những gì anh ấy làm để cố gắng giúp đội này đạt được những mục tiêu cao cả của mình.

Ảnh của Vaughn Ridley/NBAE qua Getty Images

Chào mừng bạn đến SB Nation phản ứng, một cuộc khảo sát người hâm mộ trên toàn NBA. Hàng tuần, chúng tôi gửi một câu hỏi đến những người được cài đặt nhiều nhất Philadenphia 76ers người hâm mộ, và người hâm mộ trên cả nước. Đăng ký ở đây để tham gia Reacts.

Vào ngày 29 tháng 5, chưa đầy hai tuần sau khi sa thải Doc Rivers, Philadelphia 76ers đã thuê Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng mới nhất của họ. Nurse là huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors trong 5 mùa giải, dẫn dắt họ đến chức vô địch 2018-19, 3 lần tham dự vòng loại trực tiếp và 5 trận thắng trong loạt trận. Người đàn ông 55 tuổi này đã lập kỷ lục huấn luyện 227-163 khi ở Toronto. Anh ấy và Sixers hy vọng anh ấy có thể dẫn dắt họ vượt qua vòng hai lần đầu tiên kể từ năm 2001.

Với Kỷ nguyên y tá bắt đầu sau thông cáo báo chí của anh ấy vào thứ Năm, phần lớn người hâm mộ Sixers có vẻ lạc quan về việc tuyển dụng. Theo một cuộc khảo sát gần đây, 86% người tham gia thích quyết định bổ sung Y tá.

Bất kể James Harden có ở lại Philadelphia hay không và các động thái khác trong mùa giải, đội hình Sixers này có thể sẽ khác rất nhiều so với những gì Nurse đã huấn luyện với Raptors vài năm trước. Sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy tiếp cận kế hoạch và những gì anh ấy làm để cố gắng giúp đội này đạt được những mục tiêu cao cả của mình.

Thủ tục thanh toán DraftKings Sportsbooksĩ quan sách thể thao đối tác của SB Nation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *