Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Sau khi ba vị trí huấn luyện viên được điền đầy, tình hình của Phoenix Suns như thế nào? (Translation: “After three coaching vacancies are filled, what is the situation of Phoenix Suns?”)

5 min read

Sau khi Ime Udoka chọn Rockets và Adrian Griffin đến Bucks, Nick Nurse được cho là đã chọn Sixers thay vì Suns. Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images. Tuy nhiên, Suns vẫn đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí huấn luyện viên và Kevin Young được cho là một trong những ứng viên hàng đầu. Theo Bill Simmons, Young có thể là người được chọn. Tuy nhiên, nhiều cái tên khác như Jordi Fernandez, Frank Vogel và Doc Rivers vẫn tiếp tục xuất hiện. Với việc Y tá chọn Philadelphia thay vì Phoenix, liệu Suns sẽ chọn ai để làm huấn luyện viên tiếp theo? Cùng chờ đợi thông tin mới nhất từ Mặt trời.

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Ime Udoka to Rockets. Adrian Griffin đến Bucks. Và bây giờ là Nick Nurse cho Sixers, người mà anh ấy dường như đã chọn thay vì Suns.

Và bây giờ Mặt trời vẫn đang tìm kiếm, với ít lựa chọn hơn trên bảng.

Y tá là domino mới nhất thất bại trong chu kỳ huấn luyện NBA, chọn Rockets sau khi được cho là đã rút khỏi việc cân nhắc cho công việc của Bucks. Woj của ESPN, người ban đầu báo cáo việc tuyển dụng, nói thêm rằng Nurse đang nghiêm túc xem xét Phoenix đến cùng:

Các nguồn tin cho biết: “Sixers và Phoenix Suns đã giao chiến với Nurse và người đại diện của anh ấy, Andy Miller của Klutch Sports, trong suốt Chủ nhật và thứ Hai, khiến Nurse phải đưa ra quyết định khó khăn giữa hai đội cạnh tranh.”

Điều đó tạo ấn tượng rằng Y tá có một lời đề nghị từ cả hai phía. Thứ Tư tuần trước, tôi đã giải thích lý do tại sao anh ấy là ứng cử viên huấn luyện yêu thích của tôi ngoài kia (đưa ra kịch bản trong mơ về việc săn trộm Ty Lue):

“Y tá là một trong những người có đầu óc lập kế hoạch tốt nhất trong trò chơi và sẽ là một nhân viên tuyệt vời nếu khía cạnh nhân sự của người chơi có thể được quan tâm, hoặc nếu không có Booker và Durant, hai trong số những người chơi vòng vèo thuần túy nhất trò chơi có từng thấy. , người có lẽ chỉ muốn có một tình huống bóng rổ tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì khác.”

Vì vậy, với việc Y tá chọn Philadelphia thay vì Phoenix, điều đó sẽ khiến Mặt trời ở đâu?

Tôi đã nghe những điều tích cực về ứng cử viên của Kevin Young trong gần hai tuần, bao gồm cả việc một số người có ấn tượng rằng Young “giống một chàng trai Ishbia hơn” so với Monty Williams, xét về tính cách phù hợp.

Bill Simmons có vẻ khá chắc chắn vào tuần trước khi anh ấy nói với những người nghe podcast của mình rằng “Đó sẽ là Kevin Young.” Anh ấy nhắc lại điều đó trên podcast Chủ nhật. Giữa hai trường hợp Simmons đưa ra yêu cầu của mình, Young đã phỏng vấn cho công việc và tôi nghe nói rằng nó đã diễn ra tốt đẹp, nhận được phản hồi “tất cả đều tích cực”.

Kết nối các dấu chấm mà tôi đã thấy, có vẻ như đây có thể là một tình huống mà Y tá là mục tiêu và Young ở trong túi sau của Ishbia — như một lựa chọn đáng tin cậy cho phòng thay đồ — nếu Y tá thất bại. Vì Y tá không còn tìm kiếm đối tác, nên có khả năng sắp có thông báo về Young.

Những cái tên huấn luyện như Jordi Fernandez, Frank Vogel và Doc Rivers cũng tiếp tục xuất hiện, với người cuối cùng là một kịch bản ác mộng tuyệt đối mà tôi không muốn dành bất kỳ suy nghĩ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *