Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Saquon Barkley tìm kiếm ‘sự tôn trọng’, không chắc về việc thỏa thuận với Giants.

6 min read

Saquon Barkley, ngôi sao của đội bóng New York Giants, sẽ vắng mặt trong tuần này khi đội tổ chức minicamp bắt buộc của họ. Lý do là anh chưa ký thẻ nhượng quyền thương mại và đang trong quá trình đàm phán để đạt được thỏa thuận dài hạn với đội bóng của mình. Barkley cho biết anh không muốn ghi lại bất kỳ hợp đồng nào và muốn được đền bù xứng đáng dựa trên đóng góp của mình cho đội bóng. Anh cũng thừa nhận việc được gắn thẻ nhượng quyền thương mại không lý tưởng. Đồng đội của Barkley đã ủng hộ anh ta và những người cắm trại trong thời gian này.

Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images

Saquon Barkley sẽ vắng mặt trong tuần này khi New York Giants tổ chức minicamp bắt buộc của họ. Người chạy lùi vẫn chưa ký thẻ nhượng quyền thương mại của anh ấy khi anh ấy và Người khổng lồ cố gắng đạt được một thỏa thuận dài hạn.

Lời nói của Barkley, thông qua Adam Schefter:

“Như tôi đã nói trước đây, tôi không muốn ghi lại bất kỳ hợp đồng nào. Tôi không tự nhận mình là cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của mình. Tôi hiểu thị trường. Mục tiêu của tôi đơn giản là được đền bù xứng đáng dựa trên đóng góp của tôi cho đội bóng trên sân và trong phòng thay đồ. Tôi đã nói chuyện với Người khổng lồ suốt mùa giải. Nếu tại một thời điểm nào đó có một thỏa thuận công bằng cho cả hai bên, tôi sẽ sẵn sàng ký.”

Barkley nói “Tôi không biết” khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng anh ấy và Người khổng lồ có thể đạt được thỏa thuận trước hạn chót ngày 17 tháng 7 hay không.

“Tôi nghĩ họ cởi mở để nói chuyện. Tôi nghĩ rằng tôi sẵn sàng nói chuyện,” Barkley nói. “Nhưng tôi nghĩ vào cuối ngày khi bạn thực sự chia nhỏ nó ra và nhìn nó một cách tổng thể thì nó không vội vàng. Không cần phải vội, chúng ta vẫn còn thời gian trên bàn. Ngày 17 tháng 7 không phải là ngày mai, không phải trong một tuần. Đó là cách tôi nhìn nhận nó.. Tôi tin vào đội của mình và hy vọng tôi tin vào những Người khổng lồ rằng chúng tôi có thể làm được điều gì đó.”

vỏ cây sẽ không từ chối mùa này thay vì ký vào thẻ nếu không đạt được thỏa thuận.

Barkley gọi bản báo cáo là “gây nhầm lẫn” với một số lời đề nghị mà anh ấy đã từ chối.

“Tôi đã cởi mở về điều đó, tôi đã nói rằng tôi muốn trở thành Người khổng lồ suốt đời,” anh nói. “Đây là nơi tôi muốn ở. Vào cuối ngày, đó là tất cả về sự tôn trọng.

Barkley không muốn nói về việc GM Joe Schoen nói rằng Người khổng lồ đã rút lại lời đề nghị hợp đồng của họ sau khi gắn thẻ cho anh ta.

“Đó là trong một thời gian ‘thời gian tới,” ông nói.

Barkley thừa nhận đã thất vọng trước một số rò rỉ và tin đồn về cuộc đàm phán của anh ấy với Người khổng lồ.

“Doanh nghiệp gia đình là doanh nghiệp gia đình,” Barkley nói. “Điều khiến tôi thực sự khó chịu là câu chuyện bị rò rỉ và nó gây hiểu lầm như thế nào. Tôi nghĩ nó đang cố vẽ nên một câu chuyện kể về tôi hoặc một bức tranh không có thật về tôi.”

Barkley đã thừa nhận việc được gắn thẻ nhượng quyền thương mại là không lý tưởng.

“Không ai muốn bị gắn thẻ,” Barkley nói. “Đây là một công việc kinh doanh. Đây là một phần của NFL. Đây là cách nó xảy ra, đây là cách nó hoạt động.

Đồng đội ra ngoài

Một số đồng đội của Barkley đã ủng hộ anh ta và những người cắm trại. Darren Waller, Dexter Lawrence, Micah McFadden và Dane Belton đã tham gia. Điều phối viên phòng thủ Wink Martindale cũng ghé qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *