Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Sáng sớm có tuyết rơi: Nhà vô địch Stanley Cup chỉ còn trong một thời gian ngắn hơn” Tiêu đề mới: “Nhà vô địch Stanley Cup chỉ còn thắng tạm thời”

3 min read

Bài viết mới nhất về NHL Stanley Cup 2022 đã được đăng tải trên trang web. Trong bài viết này, chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển thủ Gabriel Landeskog và Lonzo Ball, đồng thời đưa ra dự đoán trước trận chung kết giữa Vegas Golden Knights và Florida Panthers. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến tin đồn về việc Darren Helm sẽ nghỉ hưu. Áo thi đấu mới của các đội cũng được giới thiệu trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến NHL Stanley Cup 2022, đây là bài viết không thể bỏ qua.

Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Tất cả tuyết lở

  • Tập mới nhất của chúng tôi về Phòng thí nghiệm Khúc côn cầu Mile High có các tin tức gần đây về Gabriel Landeskog và Lonzo Ball, xem trước trận Chung kết Cúp Stanley và quay qua các đại lý miễn phí! Bạn có thể xem tập phim ở đây.
  • Mặc dù coi thường nó, nhưng có tin đồn rằng Darren Helm có thể gọi đó là sự nghiệp sau khi vật lộn với chấn thương vào năm ngoái.

Xuống xuống

  • Trận chung kết cúp Stanley bắt đầu vào tối mai. Mặc dù Colorado Avalanche sẽ không thể bảo vệ danh hiệu của mình, nhưng họ có quyền xem Vegas Golden Knights và Florida Panthers chiến đấu với nó. Có những đội được yêu thích thực sự và những đội kém cỏi thực sự. Tôi nghĩ bạn có thể đoán cái nào. Tuy nhiên, cũng có một đội phải chịu tất cả áp lực và một đội khác lỏng lẻo và sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra. (NHL.com)
  • Trong khi đó, áo thi đấu có các bản vá Chung kết Cúp Stanley đã được phát hành và hãy nói rằng chúng tôi rất vui vì áo thi đấu của Avs không giống như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *