Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Salt Lake City Stars tuyển cựu huấn luyện viên Marquette Steve Wojciechowski làm huấn luyện viên trưởng”

4 min read

Salt Lake City Stars, chi nhánh G League của đội Utah Jazz, đã chính thức thuê cựu huấn luyện viên Marquette, Steve Wojciechowski, làm huấn luyện viên trưởng. Theo ESPN, động thái này cũng cho phép Scott Morrison gia nhập ban huấn luyện của Will Hardy. Wojo đã cư trú tại Park City trong hai năm qua, và vì vậy nó hoạt động hoàn hảo cho Stars và Jazz, để mang về một huấn luyện viên đã ở đây để trở thành một phần của hệ thống phát triển của Jazz. Với tất cả các lựa chọn dự thảo đều đến với Jazz, các Ngôi sao rất có thể sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của các triển vọng trong tương lai.

Ảnh của Mitchell Layton/Getty Images

Theo Adrian Wojnarowski, Salt Lake City Stars đã thuê cựu huấn luyện viên Marquette, Steve Wojciechowski làm huấn luyện viên trưởng.

Từ Utah Jazz PR:

“Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Salt Lake City Stars,” Wojciechowski nói. “Tôi và gia đình đã sống ở Park City trong hai năm qua, vì vậy thật đặc biệt khi có cơ hội này ở một nơi mà tôi yêu thích. Tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ nhân viên của Jazz và Stars để thúc đẩy môi trường trưởng thành và phát triển cho các cầu thủ trong chương trình khi chúng tôi theo đuổi chức vô địch G League. Tôi mong muốn bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải 2023-24.”

Theo Eric Walden tại Salt Lake Tribune, động thái này cho phép Scott Morrison gia nhập ban huấn luyện của Will Hardy.

Wojo đã cư trú tại Park City trong hai năm qua và vì vậy nó hoạt động hoàn hảo cho Stars và Jazz, để mang về một huấn luyện viên đã ở đây để trở thành một phần của hệ thống phát triển của Jazz. Với tất cả các lựa chọn dự thảo đều đến với Jazz, các Ngôi sao rất có thể sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của các triển vọng trong tương lai. Khi bạn xem xét CBA sắp tới và tầm quan trọng của việc quản lý tiền lương đối với các đội, thì việc có một huấn luyện viên giỏi cho các Ngôi sao là rất quan trọng.

Chúng ta sẽ xem vài năm tới sẽ diễn ra như thế nào, nhưng nếu Wojo thành công với Stars như Hardy đã làm với Jazz, mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *