Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Russell Wilson xếp hạng 20 trong số các quarterback hàng đầu của PFF”

4 min read

Cùng với sự đón nhận của các fan hâm mộ, thể thao truyền thống của Mỹ, NFL, cũng là nơi thu hút sự chú ý của giới truyền thông và giới chuyên môn. Mùa giải NFL 2022 đang diễn ra với nhiều bất ngờ và thách thức cho các đội bóng. Trong số đó, Russell Wilson của Denver Broncos đang trải qua một mùa giải khó khăn nhất của anh ấy. Tuy nhiên, liệu sự trượt dốc này có tiếp tục hay anh ấy sẽ trở lại đỉnh cao? Theo Pro Football Focus, Russell Wilson đang xếp thứ 20 trong danh sách tiền vệ của NFL trước mùa giải 2023. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mong đợi sự phục hồi của anh ấy trong tương lai, đặc biệt là khi có sự tham gia của huấn luyện viên Sean Payton.

Ron Chenoy-USA Thể thao HÔM NAY


Không có gì bí mật khi Russell Wilson đang có một trong những mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy ở NFL vào năm 2022 và Denver Broncos đã phải vật lộn để giành điểm vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, liệu một mùa giải có đồng nghĩa với việc tiếp tục trượt dốc? Nếu bạn nhìn quanh các phương tiện truyền thông quốc gia, họ không lạc quan lắm về những thay đổi trong mùa giải này.

Theo Pro Football Focus, Russell Wilson là tiền vệ xếp thứ 20 của họ trong NFL trước mùa giải 2023.

20. RUSSELL WILSON, DENVER BRONCOS

Wilson xếp thứ 26 trong hạng người qua đường của PFF mùa trước và thứ 29 về hạng tổng thể. Thật khó để nói quá rằng năm đầu tiên của anh ấy ở Denver tồi tệ như thế nào và bao nhiêu điều không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ấy. Sean Payton được đưa vào để tận dụng tối đa tình huống tai hại, nhưng chính xác vị trí mà Wilson có thể hạ cánh trên quang phổ giữa mùa giải trước và trận đấu hay nhất của anh ấy ở Seattle chỉ là phỏng đoán thuần túy. Với sự sa sút đáng kể trong lĩnh vực điền kinh, có vẻ như đường cơ sở của anh ấy gần với năm ngoái hơn so với đỉnh cao của anh ấy, nhưng anh ấy là một tay vợt có nhiều kết quả khác nhau.

Tôi sẽ chọn tập trung vào dòng cuối cùng trong bài viết của PFF ở đây. Wilson có nhiều kết quả khác nhau và tôi tin rằng năm 2022 sẽ là năm tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy từ anh ấy – đặc biệt là khi có Sean Payton trong thị trấn. Mặc dù mùa thống kê tốt nhất của anh ấy chỉ là ba mùa trước vào năm 2020, nhưng có vẻ như bây giờ còn rất lâu nữa.

Vì vậy, là 20 chính xác hơn? Tôi nghĩ nó quá bi quan, nhưng có lẽ không nhiều. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy Wilson trở lại Top 15 tiền vệ và thậm chí có thể cao hơn nếu anh ấy xuất sắc trong hệ thống của Payton. Đó chắc chắn là một cái gì đó chưa biết ngay cả ở đây vào đầu tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *