Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Rung động buổi sáng: Nate Clurman ký hợp đồng thêm một năm”

4 min read

Colorado Avalanche đã có thêm bước tiến trong công tác kinh doanh khi tái ký hợp đồng với Nate Clurman trong một năm nữa. Dù chỉ được thương lượng 100 nghìn đô la tiền lương ở giải đấu nhỏ, nhưng anh ta vẫn đủ điều kiện phân xử và việc Avalanche giải phóng hợp đồng này sớm là điều hợp lý để ràng buộc các kết thúc lỏng lẻo. Bên cạnh đó, Sampo Ranta dường như không có khả năng trở lại và sẽ chơi ở Thụy Điển trong hai mùa giải tới. Trong khi đó, NHL bận rộn với việc bổ nhiệm một số Tổng giám đốc mới và tin đồn về Kyle Dubas tới Pittsburgh. Avalanche cần để mắt đến các giao dịch trước mùa mua lại để thu hút người chơi về tài sản hoặc như một dự án khai hoang sau đó.

Ảnh của Michael Martin/NHLI qua Getty Images

Tất cả tuyết lở

  • Một công việc kinh doanh khác cho Colorado Avalanche trước khi họ kết thúc tháng 5 bằng cách tái ký hợp đồng với người bảo vệ Nate Clurman trong một năm nữa. Người gốc Colorado không được tăng lương nhiều vì anh ta chỉ thương lượng được 100 nghìn đô la tiền lương ở giải đấu nhỏ. Do thực tế là anh ấy đủ điều kiện phân xử, nên việc Avalanche giải phóng hợp đồng này sớm, giống như cách của Cal Burke, là điều hợp lý để ràng buộc các kết thúc lỏng lẻo và giảm khả năng bị kiện ra tòa từ những vận động viên nhảy cầu nhỏ tuổi muốn lợi dụng tiền đảm bảo hơn trong hợp đồng song phương.
  • Một RFA dường như không có khả năng trở lại là Sampo Ranta, người sẽ chơi ở Thụy Điển trong hai mùa giải tới. [Mile High Hockey]
  • Chúc may mắn cho những người bạn cùng phòng Ball Arena của chúng ta trong Ván 1 khi Denver Nuggets tìm cách giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ!

Xuống xuống

  • Một ngày bận rộn của NHL khi lịch chuyển sang tháng 6 với việc bổ nhiệm một số Tổng giám đốc mới. Tin đồn đang nóng lên trước thềm Kyle Dubas tới Pittsburgh. Dự kiến ​​hôm nay Brad Tre Living sẽ tổ chức buổi họp báo giới thiệu tại Toronto với tư cách là người phụ trách mới của Maple Leafs.
  • Ron Francis đã được khen thưởng khi gia hạn công việc mà anh ấy đã làm với tư cách là GM của Seattle Kraken trong hai mùa giải đầu tiên của họ.
  • Sắp đến mùa mua lại và nếu Avalanche sẽ sáng tạo, họ cần để mắt đến nhóm này để biết các giao dịch trước khi mua lại có thể xảy ra để thu hút người chơi về tài sản hoặc như một dự án khai hoang sau đó. Một ý tưởng mà tôi không bận tâm là nghĩ về việc kiếm một tài sản để lấy Anthony Mantha vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *