Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Rockets tuyển dụng nhiều trợ lý cho đội huấn luyện của Ime Udoka”

4 min read

Ime Udoka, huấn luyện viên mới của Houston Rockets đã đón nhận sự đoàn tụ với một số nhân viên từ Boston Celtics, bao gồm Ben Sullivan, Aaron Miles và Mike Moser. Các trợ lý này đã từng làm việc với Udoka tại Boston và được đưa vào biên chế của Rockets để giúp anh ta xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn. Sullivan là một huấn luyện viên bắn súng có kinh nghiệm và có thể giúp đội tập trung vào kỹ năng ném bóng. Cả Miles và Moser đều có sự nghiệp thi đấu thành công ngoài NBA và có thể mang lại sự kết nối tốt hơn cho đội. Việc bổ sung nhân sự mới này của Rockets được coi là một bản nâng cấp đáng kể cho đội bóng.

Huấn luyện viên mới của Rockets Ime Udoka đang đoàn tụ với một số nhân viên từ Boston.
David Butler II-USA Thể thao HÔM NAY

Khi Houston Rockets thuê Ime Udoka, họ đã gây chú ý – tốt hơn và xấu hơn. May mắn thay, không có trợ lý mới nào của họ là chủ đề gây tranh cãi.

Vào thứ Tư, Rockets đã thông báo về việc bổ sung Ben Sullivan, Aaron Miles và Mike Moser vào đội ngũ nhân viên của Udoka. Đó là cái gì? Bạn không biết bất cứ điều gì về bất kỳ trong số họ?

Đừng cảm thấy tồi tệ. Tôi viết về NBA để kiếm sống, và tôi cũng vậy. Ngoài việc cả ba đều thuộc biên chế của Udoka khi anh ấy huấn luyện Boston Celtics, những người này là một ẩn số đối với tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để vui mừng về điều này.

Đầu tiên, và rộng hơn, nó đại diện cho sự thay đổi. Trong trường hợp bạn không để ý, Rockets có thể sử dụng một ít tiền lẻ.

Chúng ta đừng phỉ báng chế độ cũ. Có rất nhiều yếu tố đang diễn ra. Rockets đã hoạt động, v.v. Chúng tôi đã sửa đổi quảng cáo này.

Tất nhiên, hầu hết chúng ta có thể đồng ý rằng đã đến lúc phải thay đổi, phải không? Udoka là Huấn luyện viên trưởng của một đội vào Chung kết NBA mùa trước. Anh ấy đã mời một số trợ lý được chọn của mình. Đây là một điều tốt.

Tuy nhiên, có một lý do cụ thể hơn để ăn mừng. Sullivan là một huấn luyện viên bắn súng: và Chúa ơi, Rockets có cần một huấn luyện viên bắn súng không.

Anh ấy cũng không phải là bất kỳ huấn luyện viên bắn súng nào. Sullivan làm việc cho San Antonio Spurs khi Udoka là trợ lý hàng đầu ở đó vào năm 2012. Spurs không thuê những người uốn éo. Nếu họ tin tưởng Sullivan sẽ dạy các cầu thủ của họ cách ném bóng rổ, thì Rockets cũng nên làm như vậy.

Mặt khác, thật khó để đọc những gì hai trợ lý khác cung cấp theo phong cách. Điều đáng chú ý là cả Miles và Moser đều có sự nghiệp thi đấu thành công ngoài NBA. Trên thực tế, Miles thậm chí đã thưởng thức một tách cà phê với Golden State Warriors vào năm 2017. Cả hai đều còn trẻ và có thể mang lại cảm giác kết nối giống như các nhân viên của Rockets dưới thời Stephen Silas.

Có lẽ sẽ không phải bàn cãi khi nói rằng nếu không thì bộ nhân sự mới này của Rockets trông giống như một bản nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *