Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Rhea Ripley nói rằng cô ấy thấy điều đó rất điên rồ khi nghe về khoảnh khắc quan trọng của WWE muộn” – New title: Rhea Ripley chia sẻ về việc nghe về sự kiện quan trọng của WWE muộn.

4 min read

Rhea Ripley, ngôi sao WWE nổi tiếng, đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi được mời tham gia Royal Rumble ở vị trí số 1 và có cơ hội giành chiến thắng toàn bộ. Trong một tập podcast mới đây, cô ấy cũng nhớ lại những khoảnh khắc quan trọng của mình tại WWE, bao gồm việc đánh bại Charlotte Aptitude để giành đai SmackDown Women’s Championship tại WrestleMania 39. Ngoài ra, cô ấy cũng đề cập đến việc bắt đầu sự nghiệp của mình tại WWE và những thử thách cô ấy đã phải đối mặt. Hãy đón xem những màn trình diễn ấn tượng của Rhea Ripley tại WWE.

Người nổi tiếng WWE Rhea Ripley gần đây đã nói về phản ứng của cô ấy khi cô ấy đến đây để biết rằng cô ấy có thể tham gia Royal Rumble trước và kiếm được toàn bộ.

Các thiết bị diệt khuẩn đã ngừng hoạt động trong vài tháng vào năm ngoái do các mối nguy hiểm. Sau khi trở lại, về cơ bản, anh ấy đóng vai trò là người lãnh đạo và phát ngôn viên của Ngày phán xét. Ngoài ra, cô ấy bắt đầu chạy lên đỉnh cao tại Royal Rumble 2023 sau khi đánh bại Charlotte Aptitude để tranh đai SmackDown Women’s Championship tại WrestleMania 39.

Trong một tập đương đại của podcast My Love Letter to Wrestling của Mark Andrews, Rhea Ripley tuyên bố rằng cô ấy đã giành được những tin nhắn hỏi về sức khỏe và thể dục nhịp điệu của mình. Người nổi tiếng người Úc nhớ lại đã rất ngạc nhiên trước ý kiến ​​​​về việc tham gia Rumble ở vị trí số 1 và được hưởng lợi từ sự phát triển.
“Có lẽ hai đêm trước đó, tôi nhận được một tin nhắn với nội dung ‘Thể dục nhịp điệu của bạn thế nào?’ Giống như những gì bạn có nghĩa là thể dục nhịp điệu của tôi như thế nào? Tôi đã từng là giám sát viên trong vài tháng trước đó.” Rhea nhấn mạnh, “Nhưng nó chắc chắn là không chắc chắn.” Cuối cùng khi họ khuyên tôi, tôi thường nói, ‘Bạn đang đùa phải không?’ Tôi nghĩ tôi có thể làm được vì adrenaline là yếu tố tuyệt vời. Nhưng đồng thời, tôi sẽ không làm như thể tôi sẽ làm điều đó để thành công.” [From 7:15 – 7:54]

MAMI RHEA RIPLEY BẮT ĐẦU TỪ SỐ. 1 ĐỂ CHIẾN THẮNG RUMBLEMAMI HOÀNG GIA 😈RHEA RIPLEY BẮT ĐẦU Ở SỐ. 1 ĐỂ CHIẾN THẮNG RUMBLE HOÀNG GIA

Rhea Ripley thống trị Natalya trong Night of Champions
Natalya xuất hiện với tư cách là người thách đấu Giải vô địch nữ SmackDown Rhea Ripley sẽ tham gia Đêm của các nhà vô địch.
Tại giải đấu Top Class Life Championship ở Ả Rập Saudi, khi 2 người phụ nữ chuẩn bị giao chiến, Dominik Mysterio đã xúc phạm Natalya trước khi tiếng chuông vang lên. Ripley xem kỹ điều này và đánh Nattie trên các bậc thang.

Cơn ác mộng sau đó tiêu diệt đối thủ của anh ta bằng Thủy triều để giành chiến thắng nhanh chóng trước cựu binh. Bạn nhớ điều gì đã đi qua tâm trí của Rhea Ripley trong thời gian cô ấy tham gia WWE? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Đối với những người sử dụng các đoạn trích từ bản tin này, vui lòng ghi có podcast My Love Letters to Wrestling và tải H/T lên Gusti Sportskeeda để lấy bản ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *