Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Rhea Ripley gửi một màn thách thức liều lĩnh đến Seth Rollins sau vụ việc trên WWE RAW. (This is the rewritten title in Vietnamese.)

5 min read

Bài viết mới nhất về WWE đưa ra thông tin về cuộc “đối đầu” giữa nhà vô địch SmackDown Girls Rhea Ripley và Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu WWE Seth Rollins. Trong trận đấu cuối cùng của sự kiện Giải vô địch hạng nặng toàn cầu tại WWE Night of Champions ở Ả Rập Saudi, Rollins đã đánh bại AJ Type để trở thành nhà vô địch hạng nặng toàn cầu đầu tiên. Tuy nhiên, Rhea Ripley đã gửi một lời nhắc nhở mạnh mẽ tới anh ta sau khi Rollins rời võ đài và quàng tay qua vai cô ấy trong trận đấu với AJ Type. Xem thêm chi tiết trong bài viết.

Nhà vô địch SmackDown Girls Rhea Ripley gần đây đã gửi một lời nhắc nhở mạnh mẽ tới Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu WWE Seth Rollins.

Kết thúc vào thứ Hai, Balor và Damian Priest của The Judgement Day đã đối đầu với AJ Type và Rollins trong sự kiện chính RAW Đêm Thứ Hai. Trong trận đấu, Rollins rời võ đài và quàng tay qua vai Ripley, diễn lại cảnh Shawn Michaels và Melina nổi tiếng từ khoảng hai mươi năm trước. Lần đầu tiên Ripley nghĩ đó là Dominik đang ôm vai cô ấy trước khi nhận ra rằng đó là Rollins. Cô hét lên và đuổi anh đi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với FOX 61, The Eradicator đã bình luận về sự cố của anh ấy với Rollins trên RAW. Anh ấy nói rằng Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu hoàn toàn mới “sẽ nhận được những gì sắp đến với anh ấy.”
“Tôi tin rằng nó từng là ngu ngốc. Tôi, vâng, tôi khó chịu với Rollins vì tôi tin rằng đó từng là Dominik và tôi đã từng ở trong Dom Dom của mình, ăn mừng và cổ vũ những người đóng góp cho Ngày phán xét của tôi và sau đó tôi nghe thấy tiếng cười khúc khích nhỏ này bên tai và tôi giống như, ‘đó không phải là Dom cười khẩy.’ Và anh làm tôi sợ. Tôi thậm chí không hiểu làm thế nào để trả lời nó. Tôi đã từng nói, ‘lên võ đài’, ‘tránh xa tôi ra.’ Vì vậy, anh ấy sẽ nhận được những gì đang đến với anh ấy. Và anh ấy không còn làm tôi ngạc nhiên nhất nữa mà anh ấy làm Dominik ngạc nhiên một cách gọn gàng, vì vậy tôi biết anh ấy muốn làm điều gì đó tích cực về điều đó,” cô nói. [0:35 – 1:10]

Rhea Ripley đã tweet một tin nhắn năm từ sau khi đối đầu với Seth Rollins trên WWE RAW. Hãy xem những điểm chính ở đây.

Seth Rollins cần trở thành nhà vô địch hạng nặng toàn cầu của WWE
Kết thúc vào thứ Bảy, Seth Rollins đã đấu với AJ Type trong trận chung kết của sự kiện Giải vô địch hạng nặng toàn cầu tại WWE Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Bất chấp sức mạnh tuyệt vời của Người đặc biệt, Người có tầm nhìn đã chấp nhận cuộc chiến để trở thành Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu đầu tiên.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Bump, Rollins tiết lộ rằng anh ấy cần phải trở thành một nhà vô địch chiến đấu.
“Tôi cần sự cạnh tranh. Tôi cần bất kỳ logo nào. Tôi không quan tâm nếu đó là SmackDown, Unooked, NXT. Tôi không quan tâm nếu nó đến từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tôi cần người khác quay lại qua bức màn đó. Tôi cần bọn họ làm khó tôi, có trúng tên hay không, có phải bản thân tên đó hay không, có phù hợp hay không, sáu người, một lồng, đối với tôi không phải đề tài. Tôi cần chiến đấu, tôi cần niềm vui, tôi cần mang bản thân và cái tên này đến với tôi,” anh giải thích. [H/T EWrestling News]

Chúng tôi đã hỏi AI ai sẽ đánh bại Seth Rollins để trở thành Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu của WWE sau đây; giải pháp có thể sẽ làm thất vọng những người hâm mộ. Kiểm tra các điểm nổi bật ở đây. Vui lòng ghi có điểm FOX 61 và cung cấp H/T cho Sportskeeda khi bạn sử dụng bản ghi ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *