Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Red Sox đã sai khi để Raimel Tapia ra đi”

7 min read

Recently, the Red Sox activated Christian Arroyo from the injury list, but surprisingly, instead of choosing Enmanuel Valdez or Jarren Duran for Triple-A Worcester, the team DFA’d Raimel Tapia to make room for Arroyo. This decision is a mistake, as Tapia was a valuable player who could steal bases and hit well. He also praised Rob Refsnyder, allowing Cora to combine and match bench players at the end of the game depending on who is on the field. On the other hand, Duran has been performing poorly lately, with a 22 wRC+ in June. Although his defense has improved, his offense is lacking. Valdez hasn’t been performing well either, with a 16 wRC+ in the past two weeks. If the Red Sox care about their defense, they should demote Valdez and keep Reyes in the team until Yu Chang is activated. Overall, the Red Sox made a premature decision by DFA’ing Tapia.

Ảnh của Nick Grace/Getty Images

Red Sox vừa kích hoạt Christian Arroyo khỏi danh sách bị thương. Đáng ngạc nhiên là thay vì lựa chọn Enmanuel Valdez hoặc Jarren Duran cho Triple-A Worcester, đội DFA đã sử dụng Raimel Tapia để nhường chỗ cho Arroyo. Đây là một quyết định sai lầm.

Nếu bạn nhìn vào động thái này trên bề mặt, nó có ý nghĩa. Duran có wRC+ tốt hơn ở 108 so với 92 của Tapia. Bạn cũng có thể lập luận rằng, mặc dù Tapia có wRC+ gần giống với của Valdez, nhưng cách xây dựng đội hình hiện tại khiến người điều khiển trung tâm có giá trị hơn Tapia. Tôi nghĩ rằng chỉ nhìn vào những con số này là một sai lầm.

Tapia tham gia đội này để trở thành một cầu thủ dự bị, người có thể đánh cắp căn cứ và ném bóng thuận tay phải. Cho đến nay trong năm nay, anh ấy đã tham gia và đạt được 0,309/.373/.441 trước những người theo chủ nghĩa cánh hữu với 124 wRC+ trong khi đánh cắp sáu cơ sở và ghi lượt chơi ở cả ba điểm ngoài sân. Anh ấy khen ngợi Rob Refsnyder rất giỏi, cho phép Cora kết hợp và kết hợp các cầu thủ ngoài băng ghế dự bị vào cuối trận tùy thuộc vào người có mặt trên sân. Anh ấy cũng có thể đóng vai trò là người chạy chọt ở những vị trí quan trọng.

Mặt khác, Duran bắt đầu nóng đến mức nguội dần đến mức gần như không thể sử dụng được nữa. Vào tháng 4, Duran đã giảm .396/.415/.646 với 182 wRC+. Vào tháng 5, anh ấy lao thẳng trở lại Trái đất khi chém .236/.292/.371 tốt cho 78 wRC+. Giờ đây khi tháng 6 đã đến, anh ấy đang ở trong tình trạng sa sút nghiêm trọng khi đăng 22 wRC+ để bắt đầu tháng. Đây không chỉ là đợt sụt giảm thảm hại kéo dài 4 ngày trong tháng 6, nếu chúng ta nhìn lại hai tuần, anh ấy đang giảm 0,146/.205/195, tương đương với -4 wRC+. Một lần nữa với wRC+ là 100 là mức trung bình của giải đấu. Trong thời gian này, anh ấy đã kiếm được 45,5% thời gian khó coi.

Khả năng phòng ngự của Duran chắc chắn đã được cải thiện nhưng về mặt tấn công, rõ ràng là các tay ném vẫn không sợ anh ta. Anh ấy đang đánh bóng nhanh 0,174 so với bốn đường nối trong mùa giải này và những người ném bóng đang cho anh ấy ăn chế độ ăn ổn định gồm máy sưởi ở mức 37,6%. Anh ấy chơi tốt hoặc ít nhất là trung bình khi đối đầu với tất cả các loại ném bóng khác, vì vậy có lẽ Alex Cora, huấn luyện viên Pete Fatse và Chaim Bloom nghĩ rằng vấn đề của anh ấy với bóng nhanh có thể được giải quyết dễ dàng.

Nếu không phải Duran sa sút thì tại sao Valdez lại không? Khả năng phòng thủ của anh ấy ở cơ sở thứ hai cũng tệ như đã quảng cáo, vì anh ấy là -3 Trên Trung bình. Arroyo, người đã +1 ở vị trí này trong suốt sự nghiệp của mình, chắc chắn có thể tự mình tham gia vào một số kết hợp cơ bản thứ hai và đường tắt trong khi chia sẻ thời gian ở vị trí này với Enrique Hernandez và Pablo Reyes. Về mặt đánh, Valdez thiên về sát thủ đã gặp khó khăn trong hai tuần qua, giảm 0,167/.194/.267 với 16 wRC+.

Không hạ gục Valdez chẳng có ý nghĩa gì, đặc biệt là khi anh ấy đưa ra rất ít hoặc không có đường chuyền ngược ở cả hai bên của quả bóng. Không đặt Duran xuống có ý nghĩa hơn vì khả năng phòng thủ của anh ấy rất tốt và ít nhất anh ấy đã thành công trước một số loại mặt sân. Nhìn chung, Tapia đã hoàn thành tốt công việc mà anh ấy được đưa đến Boston. Thay vì chọn một trong hai cầu thủ trẻ đang gặp khó khăn này, Red Sox chắc chắn sẽ đánh mất cựu binh tốc độ và hiệu quả vì anh ta sẽ bị một đội cần giúp đỡ trong tích tắc.

Adam Duvall sẽ được kích hoạt vào ngày 9 tháng 6, vì vậy một trong số Duran hoặc Valdez có thể sẽ sớm ra đi. Cam kết bằng lời nói của Cora với Duran hôm nay khiến tôi nghĩ rằng anh ấy an toàn và Valdez sẽ là người quay trở lại Worcester. Nếu Cora và Sox thực sự quan tâm đến khả năng phòng thủ của đội, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giáng chức Valdez và cho phép Reyes phòng thủ mạnh mẽ ở lại đội cho đến khi Yu Chang sẵn sàng được kích hoạt.

Bây giờ, nếu đây là cách Red Sox vẫy cờ trắng và xem những gì chúng ta có ở bọn trẻ thì tốt thôi, nhưng hãy nói như vậy. Sau đó, chúng ta sẽ thấy đội DFA Corey Kluber và những cựu binh hoạt động kém hiệu quả khác trong các giao dịch ngắn hạn. Tôi nghĩ rằng còn quá sớm để Red Sox đưa ra quyết định như thế này và mặc dù đội đang ở vị trí cuối cùng, họ vẫn là một trò chơi hơn 0,500.

Red Sox là một đội tốt hơn với Raimel Tapia. Đọc vào đó bất cứ điều gì bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *