Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Rays 4 Cubs 3: Đánh mạnh lên, các chàng trai, có thể sẽ ghi được home run!”

7 min read

Trong trận đấu đầy kịch tính giữa Cubs và Rays, Rays đã có chiến thắng 4-3 để cứu vãn trò chơi trong kỳ nghỉ lễ của loạt phim. Trong sáu hiệp đấu, trận đấu này trông giống như hai trận đấu trước, những trận thua sít sao được đánh dấu bằng hành vi phạm tội của Rays. Tuy nhiên, với các nỗ lực của Eflin và Kevin Kelly, Rays đã giành chiến thắng và giữ vững vị trí của mình trong cuộc đua. Tuy nhiên, câu hỏi về sự tệ hại của Rays trong loạt trận này vẫn đang tồn tại. Liệu đây chỉ là một ngày mệt mỏi hay là có gì đó không ổn trong bữa ăn của câu lạc bộ? Cùng chờ đợi những trận đấu tiếp theo để tìm ra câu trả lời.

Ảnh của Nuccio DiNuzzo/Getty Images

The Rays đã đánh bại Cubs với tỷ số 4-3 để cứu vãn trò chơi trong kỳ nghỉ lễ của loạt phim, đó không phải là một chiến thắng dễ dàng.

Trong sáu hiệp đấu, trận đấu này trông giống như hai trận đấu trước – những trận thua sít sao được đánh dấu bằng hành vi phạm tội của Rays.

Thông thường, chúng ta sẽ thấy Eflin gặp khó khăn một chút lúc đầu – không có gì tệ ngoài việc đi bộ, một vài lần đánh cắp, một vài cú đánh và điểm số của Cubs là hai. Thông thường vào năm 2023 có nghĩa là chúng ta biết cuộc đua đang quay trở lại. Nhưng trong loạt bài này? Có vẻ như ít có khả năng hơn nhiều.

Người bắt đầu Cubs là một anh chàng tên là Justin Steele. Một người đàn ông tên Justin Steele phải là một siêu anh hùng. Và Justin Steele này, đã mang lại cho Rays rất ít khả năng tiếp xúc chắc chắn, chứ đừng nói đến việc đánh thực tế, trong ba hiệp. Thành thật mà nói, anh ấy thực sự là một người ném bóng giỏi. Một người ném bóng không thể đánh bại? Không, anh ấy không như vậy.

Nhưng đến cuối hiệp thứ ba, huấn luyện viên bước ra nói chuyện với Steele, và ở hiệp thứ tư, anh ta biến mất, báo cáo của anh ta là “sự sợ hãi ở cẳng tay”.

Tôi không bao giờ mong muốn điều tồi tệ với một người chơi, nhưng tôi nghĩ rằng ít nhất một cú sút sớm vào chuồng bò có thể khơi dậy một số cuộc sống. Nhưng không, có vẻ như Hayden Wesneski, một chàng trai trẻ với FIP 5,93 cũng đã được trao quyền lực lớn trong ngày, và trong khi anh ta cho phép một cú đánh (một cú đánh sâu!) thì Rays không lấy được gì khác từ anh ta, và anh ấy đã ném được 3,2 hiệp gần như hoàn hảo . Tuy nhiên, anh ấy đã đi cùng Margot ở vị trí thứ bảy, dẫn đến việc David Ross thay thế anh ấy bằng Mark Leiter, Jr. mà sau đó cho phép điều này xảy ra:

Điều đó đã buộc trận đấu với tỷ số 2-2. Ở cuối hiệp đấu, Eflin – người đã chơi rất giỏi, hiệu quả sau hiệp đầu tiên run rẩy – để có một cú đúp dẫn trước, và anh ấy được nhường chỗ cho Colin Poche. Vận động viên chạy vòng quanh để ghi bàn giúp Cubs vượt lên dẫn trước trước khi hiệp đấu kết thúc.

Nhưng sau đó vào ngày 8, điều này đã xảy ra:

Điều này giúp Rays dẫn trước 4-3 ở hiệp thứ tám, nhưng chúng tôi biết – chúng tôi biết! – – một đầu mối chạy một lần không cắt được. May mắn thay, Rays đã tải các căn cứ ở đầu thứ chín khi thuốc cắt cơn của Cubs Merriweather gặp khó khăn trong khu vực tấn công. Với Diaz và các kỹ năng OBP của anh ấy đang nổi lên, điều đó sẽ tốt cho một lần chạy khác. Nhưng anh ấy đã đánh ra ngoài, chắc chắn một phần là do trọng tài gọi một pha ném bóng bên ngoài rõ ràng là một pha lập công sớm trong thời gian đếm. The Rays cần kết thúc trò chơi chạy một lần.

Adam đã ném bóng ở vị trí thứ tám và không có mặt, vì vậy Cash quay bánh xe “ai có thể vượt qua ba lần mà không cần kịch tính” và chọn Kevin Kelly. Kelly thắng lớn trước, đặt hai quả dựa trên cơ sở bằng cách đi bộ và ném bóng, sau đó có vẻ như anh ấy sẽ kết thúc trận đấu bằng một quả đánh đôi, tuy nhiên, không dẫn đến đánh đôi. Isaac Paredes ném không tốt và các chân đế được tải (đây không phải là loạt phim nổi bật của Isaac Paredes ở hai bên quả bóng).

Tại thời điểm này, Tiền mặt đã quay trở lại guồng quay và cái tên xuất hiện là Jalen Beeks. Beeks thực sự có thể đạt được hai điểm cuối cùng đó. Chiến thắng!

Thật tuyệt khi giành được chiến thắng, nhưng tôi vẫn cảm thấy khó hiểu về mức độ tệ hại của Rays trong loạt trận này. Các trinh sát tiên tiến của Cubs có biết kryptonite trong cú đánh của Rays và hướng dẫn tốt cho người ném bóng của họ không? Những người ném bóng của Cubs có tốt hơn những gì họ đã thể hiện trong mùa giải này không? Có bột ngủ trong bữa ăn của câu lạc bộ trước trận đấu Rays không?

Hoặc có thể các cầu thủ Rays chỉ mệt mỏi vì họ đã chơi quá nhiều và không được nghỉ ngơi như thường lệ giữa trận đấu chiều Chủ nhật và trận đấu chiều thứ Hai.

Tôi không biết nhưng chúng ta hãy quay lại với việc đập bóng chày, phải không? Và có lẽ Isaac Paredes cần một đêm nghỉ ngơi.

Rays: Thư giãn vào ngày mai, đi dạo dọc theo Charles, lấy một ít bánh pizza ở North End, và sau đó hãy xem những con dơi hoạt động trở lại vào thứ Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *