Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Rays 0, Cubs 1: Stroman giành chiến thắng”

6 min read

The Tampa Bay Rays are off to Chicago to begin a three-game series against the Cubs, with the first game starting on Memorial Day. Taj Bradley started for the Rays against the Cubs’ right-handed pitcher Marcus Stroman. Stroman was more effective, needing only 11 pitches to lead the Rays in the first inning, while Bradley needed 12. The Cubs scored first with a single from Dansby Swanson, but Bradley beat the next two batters of the Cubs in the first two innings. Stroman was able to strike out the next two batters, giving the Cubs a 1-0 lead. The Rays were able to score their first run in the seventh inning, but ultimately fell to the Cubs 3-1. The Rays will have two more chances to win at Wrigley Field.

Ảnh của Jamie Sabau/Getty Images

The Rays đang ở Chicago để bắt đầu loạt ba trận đấu với đội Cubs, với trận đấu hôm nay bắt đầu sớm vào Ngày Tưởng niệm. Taj Bradley bắt đầu cho Rays chống lại người thuận tay phải của Cubs Marcus Stroman.

Stroman chỉ cần 11 cú ném để vượt lên dẫn đầu đội Rays, trong khi hiệp đầu tiên của Taj Bradley cần 12 cú ném. Stroman hiệu quả hơn trong hiệp thứ hai, ném năm cú ném và ba lần chạm đất để hạ gục Rays với tỷ số 1-2-3.

Bradley để Dansby Swanson đánh một đĩa đơn dẫn trước, nhưng lại đánh bại hai tay vợt tiếp theo của Cubs trong hai hiệp đầu tiên. Sau khi đi dạo với Matt Mervis, Bradley có một cú đánh đầu để kết thúc hiệp đấu.

Luke Raley đã bị ném trúng đầu khi bắt đầu hiệp thứ ba, khiến anh trở thành người chạy cơ bản Rays đầu tiên của trò chơi. Marcus Stroman đã khắc phục lỗi bằng cách đánh bại hai người đánh tiếp theo và có được cơ hội để tiến vào cuối bảng thứ ba.

Bradley lại chơi tốt ở cuối hiệp ba, ghi hai pha lập công trong khi ném 14 cú ném trong hiệp 1-2-3. Hành vi phạm tội của Rays cũng dẫn trước 1-2-3 ở đầu hiệp thứ tư.

Phần cuối của phần thứ tư chứng kiến ​​​​Taylor Walls tiếp đất ở vị trí đầu tiên và cho phép Seiya Suzuki không chỉ đến được vị trí cơ sở mà còn tiến lên vị trí thứ hai trên một quả bóng đi vào các ghế ở vị trí đầu tiên. Những chiếc Cub đưa hai quả bóng thẳng vào không trung, đủ sâu để Suzuki vượt lên mỗi lần, tạo điểm nhấn cho lượt chạy đầu tiên của trò chơi. Sau khi ghi bàn trong một pha chạy chỗ không thành công, Bradley đánh bại Edwin Rios, kết thúc hiệp đấu.

Đỉnh của phần thứ năm là một phần khác diễn ra nhanh chóng, vì Stroman chỉ cần chín cú ném bóng để kết thúc các Tia theo thứ tự. Bradley cũng ném một hiệp 1-2-3 ở cuối hiệp thứ năm. Nhưng một lần nữa ở đầu phần sáu, Stroman đã hạ gục Rays theo thứ tự, lần này là trên 14 nốt nhạc.

Bradley đánh bại hai chiếc Cub đầu tiên mà anh ấy phải đối mặt ở cuối hiệp thứ sáu, nhưng Trevor Kelley đã vào sân để kết thúc hiệp đấu, kết thúc ngày của Taj sau 5,2 hiệp đấu. Bradley đã ném 90 cú ném, đánh ra 8 chiếc Cub, cho phép 3 lần trúng đích, một lần chạy không trúng đích và một lần đi bộ. Kelley đánh bại Seiya Suzuki để kết thúc khung hình.

Không thành công trong sáu hiệp, Rays cuối cùng đã có một bàn trên bảng sau khi Wander Franco dẫn trước với một hiệp duy nhất bên trái để dẫn trước hiệp thứ bảy. Anh ta đã đánh cắp căn cứ thứ hai trước khi Brandon Lowe đi bộ, đặt đội Rays và hành vi phạm tội bóng chày của họ vào vị trí thuận lợi để thực hiện một số pha chạy chỗ. Thật không may, sau khi Randy Arozarena bay ra ngoài, Josh Lowe đã bắt đầu đánh đôi để kết thúc hiệp đấu.

Joe La Sorsa tham gia trò chơi ở vị trí cuối bảng thứ bảy, ra mắt Giải đấu lớn sau bốn mùa giải trọn vẹn ở lứa tuổi vị thành niên. Anh ấy đã được chọn bởi Rays trong vòng 18 của Bản nháp 2019, nhưng trông giống như một người vào vòng đầu tiên sau khi ném Cubs theo thứ tự và chỉ cần 11 lần ném để làm như vậy.

Cuộc tấn công của Rays một lần nữa dẫn trước 1-2-3 ở đầu phần tám. La Sorsa đứng ngoài để đối mặt với đội cuối bảng của Cubs, và anh ấy đã ghi một cú đúp trước khi đi bộ Miles Mastrobuoni. Nico Hoerner bay ra ngoài để kết thúc hiệp đấu, khiến nó có hai hiệp đấu sạch lưới trong trận ra mắt của La Sorsa.

Stroman tiếp tục dẫn đầu ở vị trí thứ chín, và phải mất 12 cú ném bóng trong khung cuối cùng để hoàn thành trận đấu hoàn chỉnh của anh ấy. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp đối với cựu vận động viên ném bóng của Blue Jays, người mà Rays đã nhiều lần chứng kiến, khi anh ấy đánh 8 quả trong khi ném 105 cú ném.

The Rays sẽ có thêm hai cơ hội để giành được một hoặc hai chiến thắng tại Wrigley Field, và họ sẽ đánh bại Shane McClanahan trong trận đấu vào ngày mai. Kyle Hendricks sẽ bắt đầu thi đấu cho đội Cubs và lần ném bóng đầu tiên diễn ra lúc 8:05 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *