Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Rams thông báo hai cựu cầu thủ sẽ tham gia vào đội huấn luyện mùa giải ngoài mùa”

6 min read

Los Angeles Rams vừa công bố sáu đồng nghiệp của Huấn luyện viên Đa dạng Bill Walsh sẽ tham gia cùng đội trong chương trình phản đối ngoài mùa giải. Daren Bates và Donte Deayon, hai Rams trước đây trong nhiệm kỳ của Les Snead, sẽ giúp đỡ các đội đặc biệt và là những đối tác quan trọng của Huấn luyện viên an toàn và trợ lý huấn luyện viên Matt Daniels. Chương trình học bổng huấn luyện nhằm tăng số lượng huấn luyện viên NFL thiểu số cũng là một phần của chương trình. Tất cả 32 câu lạc bộ NFL đều tham gia mỗi năm và NFL đề xuất một số phương pháp hay nhất để giúp các câu lạc bộ tuyển dụng và bồi thường huấn luyện viên.

Ảnh của Rob Carr/Getty Images

Los Angeles Rams đã công bố sáu đồng nghiệp của Huấn luyện viên Đa dạng Bill Walsh, những người sẽ tham gia cùng đội để tập luyện ngoài mùa giải của họ, theo Jourdan Rodrigue của The Athletic:

Daren Bates, người sẽ giúp đỡ các đội đặc biệt, và Donte Deayon, hậu vệ cánh, là hai Rams trước đây trong nhiệm kỳ của Les Snead.

Bates là thành viên vững chắc của đội đặc biệt trong nhiều năm của Jeff Fisher, người cũng chơi phòng ngự với tư cách là một hậu vệ cánh bên trong. Có lẽ lối chơi hay nhất mà anh ấy thực hiện với tư cách là một Ram là một pha nhảy vọt vào khung thành trước New York Giants mà kể từ đó đã được mô phỏng bởi những người như Bobby Wagner. Bates hy vọng sẽ tiếp bước cựu huấn luyện viên đội đặc biệt Rams, huấn luyện viên an toàn và trợ lý huấn luyện viên Matt Daniels—người đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình khi làm việc dưới quyền của John “Bones” Fassel và hiện là huấn luyện viên toàn thời gian của đội đặc biệt cho Kevin O’Connell và Những người Viking ở Minnesota.

Deayon là cầu thủ quan trọng trong chiến thắng của Los Angeles ở Super Bowl LVI, và anh ấy đã ở LA trong bốn năm với huấn luyện viên trưởng Sean McVay. Trong khi Deayon có khả năng thỉnh thoảng tạo ra những pha bóng trên sân, thì kích thước của anh ấy là 5-9, 159 lbs. khiến anh ấy không trở thành người đóng góp hết mình ở cấp độ chuyên nghiệp. Có lẽ anh ấy cũng sẽ có thể tạo ra ảnh hưởng trong hàng ngũ huấn luyện viên.

Một cựu cầu thủ chuyên nghiệp khác được đưa vào thông báo của LA là Corey Liuget, từng là lựa chọn đầu tiên cho Bộ sạc San Diego. Liuget chơi gần đây nhất vào năm 2020 với Houston Texams—trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã xuất hiện trong 114 trận với hơn 275 lần tắc bóng và 26 lần vào bóng.

Học bổng huấn luyện nhằm mục đích tăng số lượng huấn luyện viên NFL thiểu số với thời lượng khuyến nghị cho trại huấn luyện và các trận đấu trước mùa giải. Những người tham gia phải là cựu cầu thủ NFL hoặc có kinh nghiệm huấn luyện ở cấp trung học, đại học hoặc giải đấu chuyên nghiệp khác.

Được thiết kế như một công cụ dạy nghề để tăng số lượng huấn luyện viên NFL thiểu số toàn thời gian, tất cả 32 câu lạc bộ NFL đều tham gia mỗi năm. Các khía cạnh cụ thể của chương trình – bao gồm các nhiệm vụ tuyển dụng, bồi thường và huấn luyện – được quản lý trên cơ sở từng câu lạc bộ. NFL không ủy thác bất kỳ thành phần nào của liên đoàn cho các câu lạc bộ, nhưng nó đề xuất một số phương pháp hay nhất, bao gồm:

Thuê người tham gia trong suốt thời gian diễn ra trại huấn luyện, bao gồm tất cả các trận đấu trước mùa giải.

Khuyến khích các câu lạc bộ thuê ít nhất hai người bạn có kinh nghiệm huấn luyện tấn công.

Hướng dẫn những người tham gia dưới hình thức phản hồi liên tục và mang tính xây dựng về công việc của họ khi tham gia câu lạc bộ.

Vòng Wild Card - Baltimore Ravens so với Tennessee Titans

Daren Bates với tư cách là thành viên của Tennessee Titans
Ảnh của Wesley Hitt/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *