Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Quarterback Dak Prescott của Dallas Cowboys được đánh giá là một trong những quarterback ném bóng sâu tốt nhất năm 2022”

6 min read

Dak Prescott, tiền vệ chuyền bóng của Dallas Cowboys, đã được xếp hạng là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của NFL mùa trước. Dữ liệu thống kê cho thấy anh ấy là một trong những người hoàn thành với tỷ lệ hoàn thành cao thứ ba trong danh sách những tiền vệ chuyền sâu tốt nhất của giải đấu. Điều đó cho thấy khả năng của Prescott khi ném sâu là một phần quan trọng giúp anh đứng ở vị trí số 1. Prescott đã hoàn thành với tỷ lệ TD-to-INT cao trong các lần thử sâu, và EPA của anh ấy đã tăng lên +28,9 trong những lần thử sâu. Prescott đã làm việc rất hiệu quả mặc dù chỉ có một người bắt đường chuyền ghi nhiều hơn hai lần bắt bóng ở mùa giải trước.

Ảnh của Wesley Hitt/Getty Images

Dak Prescott là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của NFL. Đây không phải là ý kiến ​​dựa trên số liệu thống kê nâng cao. Trong khi đề cập đến tên của Dak Prescott cùng với từ “tốt nhất” trong bất kỳ ngữ cảnh nào đều gợi ra một số phản hồi nhiệt tình, điều này được hỗ trợ bởi dữ liệu.

Một lần nữa, một vấn đề cho ý kiến. Nếu điều đó quan trọng với bạn, có thể Randall Cobb (người gần đây gọi là Dak elite) sẽ mang lại một số hy vọng hoặc đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng chúng ta đang nói về số liệu thống kê ở đây.

Dak Prescott được xếp hạng là một trong những tiền vệ chuyền bóng tốt nhất ở NFL mùa trước

Được tìm thấy một số cuộc trò chuyện gần đây trên internet ca ngợi Dak Prescott, cụ thể là công việc anh ấy đã làm ở giai đoạn chuẩn bị trước kịch bản, nhưng như bạn có thể tưởng tượng, điều đó đã dẫn đến một bài diễn văn chung. Kiểm tra mắt và tất cả những thứ đó.

Đáng chú ý là NFL.com gần đây đã xếp hạng những tiền vệ chuyền sâu tốt nhất trong giải đấu mùa trước (họ cũng xếp hạng những tiền vệ chạy lùi bùng nổ nhất khi Tony Pollard xuất hiện) và Dak Prescott là một phần của danh sách.

Dak không chỉ có mặt và được tính, anh ấy còn đứng đầu. Anh ấy đứng ở vị trí thứ tư.

4 Dak Prescott

Dallas Cowboys · 29 tuổi

Thử nghiệm sâu: 14 trên 35, 484 thước Anh, 5:1 TD-INT, xếp hạng người chuyền bóng 115,2

Tính toán chuyên sâu: 40%

xComp sâu: 29,7%

CPOE sâu: +10,3%

ĐIỂM ĐẠT (khi cố gắng chuyên sâu): 99

Mùa giải trước, Cowboys đã giao dịch Amari Cooper cho Cleveland, ảnh hưởng đến sức mạnh tổng thể của quân đoàn tiếp nhận của họ trong khi tạo ra khả năng thanh toán giới hạn tiền lương. Không có gì đáng ngạc nhiên, các con số của Prescott đã giảm mạnh vào năm 2022. Nếu bạn cần một số liệu minh họa cho việc thiếu hiệu quả ở tuyến dưới trong toàn bộ trò chơi chuyền bóng của Dallas, hãy xem tỷ lệ phần trăm hoàn thành dự kiến ​​của Prescott trong các lần thử sâu, tỷ lệ này thấp hơn 30. Điều này cho thấy Việc thiếu súng của Cowboys giúp hàng phòng ngự đối phương hạn chế các cơ hội xuống sân của Dallas.

Khả năng khắc phục điểm yếu của Prescott khi ném sâu là một phần quan trọng giúp anh đứng ở vị trí số 1. 4 ở đây. Trong số các tiền vệ trong danh sách này, Prescott đã hoàn thành với tỷ lệ hoàn thành cao thứ ba so với kỳ vọng. Tỷ lệ TD-to-INT của anh ấy trong những lần thử như vậy đã tăng EPA của anh ấy lên +28,9 trong những lần thử sâu. Tổng số tiền là không rõ ràng; Prescott là tiền vệ duy nhất trong bảng xếp hạng này trượt sâu ở cự ly 500 thước (hãy nhớ rằng anh ấy đã bỏ lỡ 5 trận mùa trước vì chấn thương). Nhưng anh ấy vẫn làm việc rất hiệu quả mặc dù chỉ có một người bắt đường chuyền (CeeDee Lamb) ghi nhiều hơn hai lần bắt bóng ở mùa giải trước.

Trong bài viết đã lưu ý rằng Prescott đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian, điều này có thể được tranh luận theo hai cách khác nhau. Những người chỉ trích sẽ nói rằng mức trung bình của anh ấy sẽ giảm khi có nhiều cơ hội hơn trong khi những người ủng hộ sẽ phản đối rằng nhiều cơ hội hơn sẽ dẫn đến nhiều thành công hơn.

Cho dù bạn đang ở bên nào của đồng xu, thật tuyệt khi thấy Dak xuất hiện ở đây vì tầm quan trọng của đường chuyền sâu trong trò chơi ngày nay. Tất cả chúng ta đều nhớ rõ ngày 3 và 30 nhưng dữ liệu cho thấy Dak là người thành công tuần này qua tuần khác.

Nếu bạn tò mò, những tiền vệ duy nhất dẫn trước Dak ở đây (từ thứ ba đến thứ nhất) là Jalen Hurts, Tua Tagovailoa và Geno Smith. Cả ba đều có mùa giải ổn định sau khi bắt đầu năm (tức là năm 2022) với một số câu hỏi. Dak là người duy nhất trong số bốn người đứng đầu có sự hiện diện vững chắc với đội của anh ấy trước mùa giải 2022 và đạt điểm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *