Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Quan tâm của Patriots đối với tiền vệ tự do WR DeAndre Hopkins có ý nghĩa gì?”

6 min read

Có lửa mới có khói, và câu nói này đúng với việc New England Patriots và DeAndre Hopkins. Đội bóng của huấn luyện viên Bill Belichick đã được đồn đoán sẽ theo đuổi máy thu toàn sao này suốt mùa giải và mới đây, với việc Hopkins được Arizona Cardinals cho ra mắt, tin đồn này được lan truyền rộng rãi hơn. Tuy vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng người trong cuộc của NFL, Dianna Russini, cho biết Patriots là một trong ba đội được cho là quan tâm đến Hopkins. Tuy nhiên, việc thuyết phục Hopkins sẽ không dễ dàng vì anh ấy cũng đang được các đội khác quan tâm và yêu cầu tài chính cao. Việc này cũng đặt ra nhiều lo ngại, nhưng việc có một Pro Bowler như Hopkins sẽ đem lại nhiều lợi ích cho lối chơi của Patriots. Tuy nhiên, tất cả những gì có thể làm lúc này là cố gắng giải mã đám khói.

Ảnh của Billie Weiss/Getty Images

Câu nói cũ “Có lửa mới có khói” không phải lúc nào cũng áp dụng cho NFL. Tuy nhiên, sẽ áp dụng cho New England Patriots và DeAndre Hopkins?

Đội của huấn luyện viên trưởng Bill Belichick đã được liên kết với máy thu toàn sao trong suốt mùa giải, và với việc anh ấy được Arizona Cardinals cho ra mắt gần đây, có vẻ như nó sẽ theo đuổi anh ấy. Và mặc dù vẫn chưa có gì cụ thể – chẳng hạn như mời anh ấy đến thăm – thì tin đồn vẫn tiếp tục hoạt động.

Báo cáo mới nhất đến từ Dianna Russini, người trong cuộc của NFL, người đã xuất hiện trên ESPN Thức dậy vào thứ năm để nói về trải nghiệm đại lý miễn phí của Hopkins. Anh ấy đã đề cập đến tên ba đội được cho là quan tâm đến cầu thủ 30 tuổi.

Một trong số đó là Yêu nước.

“Điều đó thực sự phụ thuộc vào những gì anh ấy thích và những gì anh ấy muốn, bởi vì có một số đội – bao gồm cả New England Patriots – quan tâm đến DeAndre Hopkins,” Russini nói.

Những người yêu nước thể hiện sự quan tâm đến Hopkins là có lý. Như đã thảo luận trước đây, việc theo đuổi một Pro Bowler năm lần thực sự có ý nghĩa từ góc độ Xs và Os. Mặc dù đã ngoài 30 nhưng anh ấy sẽ có một mùa giải làm việc hiệu quả khác và có thể bổ sung thêm một khía cạnh khác cho lối chơi chuyền bóng của New England cần mọi sự trợ giúp có thể.

Điều đó nói rằng, cũng có những lo ngại về Hopkins. Tuổi của anh ấy – anh ấy sẽ bước sang tuổi 31 vào ngày 6 tháng 6 – là một trong số đó. Điều tương tự cũng xảy ra với giá yêu cầu của anh ấy.

Mặc dù không có thông tin chi tiết về những gì anh ấy đang tìm kiếm trong chuyến thăm đầu tiên đến thị trường mở, nhưng kỳ vọng là anh ấy muốn được đền bù tương ứng. Như Russini đã chỉ ra, hợp đồng đầy đủ một năm trị giá 15 triệu đô la mà Odell Beckham Jr. với Baltimore Ravens vào đầu mùa giải này có thể ảnh hưởng đến thị trường máy thu kỳ cựu và vị trí của Hopkins trong đó.

“DeAndre Hopkins muốn được trả số tiền như chúng ta thấy Odell Beckham Jr. trả. Số tiền không giống nhau, nhưng tiền chắc chắn là một phần của việc này,” ông nói. “Về mặt tài chính, chúng tôi đang xem xét tất cả các đội xung quanh giải đấu quan tâm đến DeAndre Hopkins, nó phải hoạt động về mặt tài chính. Bạn nhìn vào những đội như Chiefs, the Bills… Họ có tiền không, và liệu Hopkins có thể dành thời gian để chơi với một tiền vệ như Josh Allen hay Patrick Mahomes không?”

Những người yêu nước không có cầu thủ tầm cỡ ở vị trí tiền vệ, nhưng họ có một thứ mà cả hai đội đều không có: tiền. Nhưng chỉ vì họ là 13,1 triệu USD theo Miguel Benzan, trong không gian giới hạn tiền lương, không có nghĩa là họ thực sự muốn sử dụng phần lớn số tiền đó cho Hopkins.

Do đó, lãi suất được báo cáo có thể liên quan nhiều hơn đến việc đánh giá thị trường hơn là thực sự cam kết với một kế hoạch đầu tư. Rõ ràng, điều đó không có nghĩa là việc Hopkins tham gia Đội Yêu nước không nên được coi là một lựa chọn.

Tuy nhiên, có lẽ tốt nhất là nên tiết chế những kỳ vọng vào lúc này. Điều đó đặc biệt đúng khi không có sự hiểu biết chung nào về việc nhóm thực sự nghiêm túc trong việc theo đuổi lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên trước đây, hay như phóng viên lâu năm của Patriots Mike Reiss đã nói:

Những người yêu nước có thể sử dụng bộ tăng tốc ở đầu thu, nhưng trong lần xuất hiện trước đây trên podcast “Tôi là vận động viên”, Hopkins đã liệt kê Josh Allen (Bills), Jalen Hurts (Đại bàng), Patrick Mahomes (Trưởng nhóm), Lamar Jackson (Ravens) và Justin Herbert (Chargers ) với tư cách là năm tiền vệ hàng đầu mà anh ấy muốn bắt đường chuyền. Vì vậy, nếu những người Yêu nước quan tâm đến Hopkins, họ dường như phải thuyết phục chủ yếu bằng một đề nghị tài chính. Quan điểm của tôi là kịch bản dài hơn.

Điều gì sẽ xảy ra vẫn còn được xác định. Có thể có hỏa hoạn, nhưng lúc này tất cả những gì những người bên ngoài One Patriot Place có thể làm là cố gắng giải mã đám khói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *