Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Quán cà phê 5 giờ: Khi chủ sở hữu NFL bỏ phiếu cho các quy tắc mới về phát bóng, XFL đã có thể giải quyết tất cả các vấn đề. (This is a translation of the original title, not a new title.) New title: Giải pháp của XFL cho vấn đề phát bóng mà NFL đang bàn luận.

9 min read

Câu lạc bộ 5:00 là một diễn đàn thảo luận về tin tức NFL được xuất bản định kỳ trong suốt mùa giải. Nơi đây cung cấp một nơi để người đọc có thể thảo luận vào những thời điểm không có nhiều thông tin trong ngày. Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu về các thay đổi quy tắc khởi động tại các cuộc họp mùa xuân của chủ sở hữu NFL. Các quy tắc mới sẽ thay đổi cách hoạt động của các trận đấu bắt đầu trong NFL. Mặc dù có sự phản đối mạnh mẽ từ các huấn luyện viên và cầu thủ trong giải đấu, nhưng NFL cho biết mô hình thống kê của họ dự đoán tỷ lệ chấn động trong trận đấu nguy hiểm nhất của môn thể thao này sẽ giảm 15%. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được biết về quy tắc khởi động của XFL, một giải đấu mới được ca ngợi bởi các chuyên gia vì tính an toàn và hấp dẫn của nó. Cuộc thăm dò ý kiến cũng cho thấy sự đồng thuận từ phía người hâm mộ về sự áp dụng quy tắc khởi động “tác động thấp” của XFL trong NFL.

Câu lạc bộ 5:00 được xuất bản định kỳ trong suốt mùa giải và nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn để người đọc thảo luận vào những thời điểm không có nhiều thông tin trong ngày. tin tức NFL đang được xuất bản. Hãy giới thiệu các chủ đề mà bạn quan tâm trong các ý kiến ​​​​dưới đây.


Chủ sở hữu NFL đã thay đổi các quy tắc khởi động tại các cuộc họp mùa xuân tuần này

AP mô tả các quy tắc mới mà chủ sở hữu NFL đã bỏ phiếu trong tuần này sẽ thay đổi cách hoạt động của các trận đấu bắt đầu trong NFL.

Các chủ sở hữu của giải đấu đã bỏ phiếu vào thứ Ba để thử nghiệm một năm quy tắc phản hồi nâng cao sẽ giúp các đội tiếp nhận ở tuổi 25 của họ bắt đầu công bằng ở bất kỳ đâu sau vạch vôi.

Ủy viên Roger Goodell nói: “Sẽ còn nhiều việc phải làm để chúng ta có thể tiếp tục phát triển trong tương lai. “Liệu chúng ta có thể tiếp tục giữ cho trò chơi diễn ra theo cách thú vị, nhưng quan trọng hơn là theo cách an toàn không? Có rất nhiều việc phải làm.”

Đề xuất được thông qua bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ các huấn luyện viên và cầu thủ trong giải đấu, những người cho rằng việc thay đổi luật sẽ tạo ra một trận đấu xấu xí hơn với những quả phạt góc và những quả phạt góc khiến việc bắt công bằng là không thể.

NFL cho biết mô hình thống kê của họ dự đoán tỷ lệ trở lại của các trận đấu bắt đầu vào năm 2023, theo các quy tắc mới, sẽ giảm từ 38% xuống 31% và tỷ lệ chấn động trong trận đấu nguy hiểm nhất của môn thể thao này sẽ giảm 15%. McKay cho biết chấn động trong các trận đấu xảy ra thường xuyên hơn gấp đôi so với các trận đấu do kịch bản và tỷ lệ đó đã tăng lên đáng kể trong hai năm qua.

Một lý do cho sự gia tăng chấn thương đầu gần đây? Các kỹ năng của cầu thủ được cải thiện để có thể treo bóng dài hơn và cao hơn một cách chiến lược trước vạch vôi, cho phép các cầu thủ có nhiều thời gian hơn để thực hiện các pha tắc bóng và đảm bảo các pha đánh bóng của đối phương bắt đầu sâu hơn 25 đối với các pha chạm bóng ở khu vực cuối sân.

Sự thay đổi quy tắc rõ ràng không phù hợp với các cầu thủ của giải đấu và huấn luyện viên các đội đặc biệt, và cho đến nay, người hâm mộ dường như không quan tâm nhiều đến sự thay đổi quy tắc.

Là chủ sở hữu NFL làm điều gì đó sai?

Trong khi đó, một số người cho rằng XFL đã giải quyết được vấn đề và NFL chỉ nên sao chép giải pháp đó.

Bản tóm tắt tuyệt vời về các quy tắc khởi động XFL từ ProFootballTalk:

Một trong những cải tiến tốt nhất của XFL 2.0 tồn tại trong thời gian ngắn, bắt đầu phát vào tháng 2 năm 2020 và đóng cửa vào tháng 3 năm 2020, là quy tắc bắt đầu. Quy tắc đó sẽ trở lại với XFL 3.0, bắt đầu phát vào thứ Bảy.

Luật bắt đầu bao gồm 10 cầu thủ của đội đá và 10 cầu thủ của đội nhận bóng (tất cả mọi người trừ người đá và người về) xếp hàng đối diện nhau, cách nhau 5 thước. Không ai ngoại trừ người phát bóng và tiền đạo được phép di chuyển cho đến khi một trong hai cầu thủ đã quay lại chạm bóng hoặc bóng đã ở trên mặt đất trong ba giây.

Theo XFL, quy tắc này có hai lợi thế lớn: Một là ít chấn thương hơn vì người cản phá và cản phá, những người chỉ cách nhau 5 thước và không bắt đầu cuộc chạy, không tham gia vào một vụ va chạm ở tốc độ tối đa. Điều khác là có nhiều trận đấu bắt đầu trở lại hơn so với ở NFL: Chỉ 38% số trận đấu bắt đầu được thực hiện trở lại trong mùa giải NFL 2022, nhưng 97% số trận đấu bắt đầu được thực hiện trở lại trong mùa giải XFL 2020 ngắn ngủi.

Reggie Barlow, người đã có tám năm ở NFL với tư cách là cầu thủ trở lại đá chính và hiện là huấn luyện viên trưởng của XFL’s DC Defenders, đã ca ngợi luật khởi động của giải đấu.

“Khởi động, các quy tắc cho trận đấu của chúng tôi, cách chúng tôi thực hiện thật thú vị,” Barlow nói. “Rõ ràng là nó an toàn. Chúng ta đang nói về sự an toàn của người chơi. Nhưng nó vẫn cho phép chúng tôi mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn, và đó là hành động. Như đã đề cập, có 97% số trận đấu bắt đầu đã được trả lại và đó là lý do người ta trả tiền để đến xem chúng thi đấu. Không thể chờ đợi điều đó, và đó chắc chắn là một trong những quy tắc khác nhau mà tôi nghĩ rằng người hâm mộ của chúng tôi sẽ thích thú.”


Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ việc NFL áp dụng quy tắc khởi động “tác động thấp” của XFL không?


xem kết quả

  • 0%

    Đúng

    (0 bình chọn)

  • 0%

    Không

    (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *