Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Quá khứ mùa giải nghỉ mát của Kyle Dubas có thể dự đoán những gì cho tương lai?”

13 min read

Toronto Maple Leafs là một trong những đội bóng NHL có sự nghiệp lâu dài và thành công. Với những quyết định quan trọng được đưa ra trong mùa hè, nhà quản lý Kyle Dubas đang cố gắng cải thiện đội hình của Leafs để đạt được mục tiêu vô địch. Dubas đã đưa ra những quyết định quan trọng như ký hợp đồng với John Tavares, đổi Nazem Kadri và Calle Rosen sang Colorado để lấy Alex Kerfoot và Tyson Barrie, đổi Kasperi Kapanen sang Pittsburgh để lấy lượt chọn đầu tiên năm 2020 và Filip Hallander, và còn nhiều quyết định khác. Với những quyết định này, Dubas đang cố gắng cải thiện đội hình và đưa Leafs đến chiến thắng.

Ảnh của Dave Sandford/NHLI qua Getty Images

Mỗi mùa giải, các nhà quản lý có những lựa chọn quan trọng để đưa ra về nhân sự trong đội của họ và để Kyle Dubas chuyển đến Pittsburgh, đó chính xác là điều sẽ xảy ra. Anh ấy cần thay thế hoặc tái ký hợp đồng với Tristan Jarry và Jason Zucker, và có thể nhảy ngay vào để thay thế Brian Dumoulin. Có những đám mây giao dịch hoặc mua lại kéo dài trên Mikael Granlund để giải phóng thêm không gian giới hạn và cải thiện đội. Và một động thái bất ngờ khác khi Dubas đang hình thành Pen.

Nhìn lại lịch sử của anh ấy, đây là một số quyết định quan trọng trong mùa hè đã được đưa ra và ý nghĩa của chúng đối với Pens trong tương lai.

Có liên quan:
Tìm hiểu về lịch sử dự thảo của Toronto và các lựa chọn dưới thời Kyle Dubas

Mùa hè 2018

Đã ký với John Tavares 11,0 triệu đô la trong bảy năm

—Động thái lớn duy nhất của Toronto là một bước đi rất quan trọng trong việc đưa cậu bé quê hương Tavares vào một hợp đồng đắt giá. Tavares có lẽ là cầu thủ nổi tiếng nhất trong kỷ nguyên giới hạn của NHL từng chuyển đổi đội trong cơ quan tự do, và mặc dù anh ấy mất một thời gian để chọn đội của mình, nhưng đó vẫn là một thành công lớn. Tavares và Auston Matthews sẽ cung cấp một trong những cú đấm 1-2 tốt nhất ở giữa cho Leafs trong 5 năm qua. Giờ đây, Dubas thấy mình đang ở trong một tình huống tương tự khi Sidney Crosby và Evgeni Malkin cùng thực hiện một cú đấm 1-2 huyền thoại vào giữa. Bộ đôi Penguins đã lớn tuổi hơn, nhưng họ cũng tính tổng cộng ít hơn 7,8 triệu đô la so với giới hạn tiền lương so với Matthews/Tavares hiện nay.

mùa hè 2019

Đã giao dịch Patrick Marleau và lựa chọn vòng đầu tiên năm 2020 cho Carolina để giảm lương của anh ấy

—Với Tavares trên tàu, Marleau là một người chơi dư thừa và mờ dần theo tuổi tác. Bản hit 6,25 triệu đô la của anh ấy phải ra đi. Toronto đã phải trả một giá đắt, nhưng công việc cần thiết để giải phóng một số khoảng trống so với người tiền nhiệm của nó. Tua nhanh đến bây giờ và Pens không đủ khả năng để đối phó với Granlund cho lượt chọn đầu tiên, nhưng Dubas cần tìm cách giải phóng người chơi và cải thiện không gian giới hạn để ít gây đau đớn nhất có thể.

Đã đổi Nazem Kadri và Calle Rosen sang Colorado để lấy Alex Kerfoot và Tyson Barrie

—Động thái này sẽ không quá cũ khi Kadri bùng nổ vào năm 2022 để giúp Avs giành được Cúp Stanley, nhưng có vẻ sẽ ổn trong một thời gian cho đến lúc đó. Số điểm của Kadri trong ba mùa giải cuối cùng của anh ấy với Toronto là: 61, 55, 44. Sau đó, ở Colorado, trong hai năm đầu tiên, anh ấy đã ghi được 36 và 32 điểm, trước khi tự lập với 87 điểm vào năm 2021-22. Ghi công cho Kadri vì sự hồi sinh giữa sự nghiệp nhưng đó không phải là cú hích đối với Dubas. Kerfoot (132) ghi được số điểm với Leafs gần bằng Kadri (155) với Colorado. Barrie là một bốn phòng thủ hàng đầu. Đó là một giao dịch gây tranh cãi, và chắc chắn là một giao dịch mà Avs rất vui khi thực hiện, nhưng nó gần như không tệ bằng danh tiếng mà nó mang lại cho Toronto.

Trao đổi Nikita Zaitsev, Connor Brown sang Ottawa để lấy Cody Ceci, Ben Harpur và lượt chọn thứ ba

—Zaitsev vẫn còn 5 mùa với mức giới hạn 4,5 triệu đô la mà nhiều người cho rằng sẽ không thể lay chuyển. Dubas đã sửa chữa sai lầm của người tiền nhiệm Lou Lamoriello ở đây một cách đáng kể. Ceci là một cầu thủ không nổi tiếng, nhưng đã bắt đầu thay đổi ở Toronto trước khi phạm lỗi với anh ta nhiều hơn ở Pittsburgh vào mùa giải tiếp theo. Nhưng thương vụ này sẽ là một chiến thắng cho Toronto chỉ để thoát khỏi hợp đồng khủng khiếp của Zaitsev.

vấn đề RFA

—Alex Kerfoot, Cody Ceci, Kasperi Kapanen và Andreas Johansson đều được tái ký hợp đồng (ngoại trừ Ceci) trong nhiều năm ở mức trung bình từ 3,2 đến 4,5 triệu USD. Đó là công việc kinh doanh tốt của Dubas, bất kỳ cầu thủ nào không đủ trọng lượng của họ đều có thể được thay thế mà không gặp nhiều khó khăn. Những người thành công, như Kerfoot, ở lại và đóng góp trên mức lương của họ trong suốt thời gian của hợp đồng.

mùa hè 2020

Đã đổi Kasperi Kapanen sang Pittsburgh để lấy lượt chọn đầu tiên năm 2020 và Filip Hallander

—Bạn có nhớ ở trên đã phá bỏ hiệp một với Marleau không? Vâng, nó nhiều hơn bù đắp cho nó ở đây. Hallander là một triển vọng khá tốt tại một thời điểm, và Toronto có cơ hội nhìn thấy những năm đầu tốt nhất của anh ấy để xem anh ấy sẽ phát triển thành gì. Không phải là một NHLer, nhưng đáng để có cơ hội. Kapanen đã bị đình trệ với Leafs và giúp anh ta có được suất vào giữa vòng đầu tiên là một việc làm tốt cho Dubas.

Đổi Andreas Johnson sang New Jersey lấy Joey Anderson

—Đã được chứng minh là thời điểm thích hợp để giải phóng mặt bằng và tán tỉnh Johnsson, người có sự nghiệp đã lên đến đỉnh cao và sẽ chỉ là một mỏ neo với ba năm và 3,4 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy. Được Dubas đánh giá cao để thưởng cho Johnsson một hợp đồng dài hạn vào năm 2019, giúp tạo ra một mùa giải ghi 20 bàn thắng, ghi 43 điểm, nhưng sau đó, sau một năm tồi tệ, anh nhận ra rằng anh không phải là một cầu thủ có tầm ảnh hưởng và có lẽ không đáng để giữ lại thêm ba năm nữa. năm. Anderson là một cầu thủ ở tầng cao không thể vượt lên trên tầng thấp, nhưng không sao, thoát khỏi thương vụ của Johnsson trước khi mọi chuyện trở nên quá tồi tệ là điều nên làm.

Đã ký hợp đồng với TJ Brodie với mức giới hạn hàng năm là 5,0 triệu đô la trong bốn năm

—Sử dụng một số khoảng trống giới hạn có được từ việc giao dịch với Kapanen và Johnsson, Dubas đã bổ sung thêm một cầu thủ phòng thủ bên trái hàng đầu đã được chứng minh với số tiền hợp lý và thời hạn không quá dài. Hãy hy vọng anh ấy có thể làm được điều tương tự trong mùa hè đầu tiên ở Pittsburgh!

Mùa hè 2021

Đổi Hallander sang Pittsburgh lấy Jared McCann

-Một sai lầm không đáng có của Dubas khi mua McCann với chi phí thấp để làm vinh dự mở rộng Seattle của anh ấy và không để mất một phần nào trong danh sách của anh ấy… Chỉ cần bỏ lỡ việc giữ McCann để nâng cấp đội hình của chính mình. Gần như là một cuộc chạy về nhà, nhưng khi nó đứng vững, anh ấy vẫn di chuyển để không từ bỏ đội của mình trước Kraken.

Đã ký Mrazek, Kampf, Ritchie, Bunting

—Hai trong số bốn không tệ. Nỗ lực của Mrazek, như chúng ta sẽ thấy, chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và không thành công. Michael Bunting và David Kampf cung cấp các khoản cắt giảm chi phí thấp tuyệt vời cho dây chuyền. Nick Ritchie đã có một mùa giải đầy hứa hẹn nhưng gặp khó khăn và nhanh chóng bị chuyển đến từ Toronto trong mùa giải đó. Điều mà người ký tên này chỉ ra là tìm kiếm giá trị và giữ nó nếu nó ở đó, nhưng hãy nhanh chóng tiếp tục nếu nó không thành công.

Mùa hè 2022

Trao đổi Mrazek và chọn 25 đến Chicago để lấy 38

—Dubas đã nhảy trong khoảng hai năm qua với mức giới hạn 3,8 triệu đô la mà anh ấy đã trao cho Mrazek và điều đó chỉ khiến anh ấy mất 13 suất trong bản nháp. Không phải là một phần xấu của bao bì.

Có được Matt Murray với tỷ lệ 75% và lượt chọn thứ ba từ Ottawa miễn phí thông qua giao dịch

—Nhưng sau đó Dubas đã mắc sai lầm khi lấy không gian giới hạn được giải phóng từ Mrazek và giao nó (và khoảng 800 nghìn đô la nữa) trực tiếp cho Matt Murray trong một quyết định không thành công có thể đoán trước được.

Đã ký Ilya Samsonov, 1,8 triệu đô la mỗi năm

—Nhưng phần thứ hai của mối quan hệ hợp tác với thủ môn của Dubas đã được đền đáp. Samsonov đã thắng 27-10-5 với tỷ lệ tiết kiệm 0,919% ở Toronto, cuối cùng đã xây dựng được một số tài năng mà anh ấy đã thể hiện ở Washington một cách nhất quán. Với thị trường cầu thủ tự do vào mùa hè năm ngoái, Dubas đã nhận được giá trị lớn từ Samsonov khi Jack Campbell đã rời đi đến Edmonton (giá trị trần 5,0 triệu đô la) để thất bại.

Mùa hè 2023

Dubas sẽ thêm các mục sau vào lịch sử của anh ấy dựa trên các quyết định của anh ấy đối với một số bước ngoặt trong mùa giải này

Tình huống thủ môn cho Jarry hay người thay thế? Dubas cần tìm Samsonov, không phải Mrazek/Murray. Lịch sử chọn thủ môn của anh ấy đã được lan truyền khắp nơi, và không chê vào đâu được nhưng sẽ là một lĩnh vực quan trọng cần khắc phục trong mùa hè này.
Xây dựng lại sáu công ty dưới cùng thông qua thương mại hoặc đại lý tự do. Trong tất cả các động thái của Dubas, đây có thể là điều thú vị nhất khi thấy anh ấy bắt đầu làm việc để cải thiện đội. Anh ấy có lịch sử xây dựng các nhóm tiến sâu và tìm thấy sự kết hợp tốt giữa những kẻ đột kích và những kẻ nghiền nát để đi cùng với những người chơi kỹ năng của mình.
Thêm một quân cờ vào vị trí của Zucker? Đáng chú ý trong buổi họp báo giới thiệu là Dubas ca ngợi vị trí của sáu người dẫn đầu nhưng cũng công khai tự hỏi liệu họ có cố gắng mang lại điều gì khác để giúp họ hay không. Xóa Granlund thông qua giao dịch hoặc mua lại và điều đó sẽ mở ra nhiều chỗ hơn để sử dụng và nạp vào các vé lớn.
-Thiết lập phòng thủ. Cho dù đó là Brodie, Ceci hay Barrie, Dubas đã tận dụng mùa hè để cải thiện khả năng phòng thủ của mình. Anh ấy chắc chắn có thể sử dụng thêm một người như Brodie vào khoảng thời gian này.
Giữ lại hoặc giao dịch lượt chọn đầu tiên. Bản thân nó đã nói lên điều đó, nhưng với việc Dubas nói về việc xây dựng một hệ thống và thu hút thêm nhiều tài năng trẻ, có thể hợp lý khi soạn thảo một tiền đạo có triển vọng, người mà họ hy vọng có thể gia nhập NHL sau 2-3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *