Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Quả bóng đó có gia đình!” (literal translation)

3 min read

Trong trận đấu giữa đội Cincinnati Reds và Los Angeles Dodgers, Elly De La Cruz đã thực hiện một pha đánh bóng chày ấn tượng khiến cả sân đấu phát cuồng. Anh ấy đã đưa quả bóng bay đến vị trí 458 feet và trúng mũi của đối thủ, giành cho đội nhà một điểm quan trọng. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của Elly khi chỉ có rất ít cầu thủ đáp ứng được kỳ vọng đặt lên họ. Bạn có thể mua áo đội Cincinnati Reds để ăn mừng chiến thắng của đội nhà và cổ vũ cho Elly De La Cruz cùng các đồng đội khác tại sân nhà Great American Ball Park.

Thật hiếm khi một cầu thủ đáp ứng được kỳ vọng khi những kỳ vọng đặt lên anh ta đã chồng chất quá lâu. Hiếm có cầu thủ nào vượt qua được con số đó, nhưng đó là điều mà Elly De La Cruz đã làm cho đội Cincinnati Reds khi anh ấy đánh quả bóng chày trúng mũi trong trận thắng hôm thứ Tư trước Los Angeles Dodgers.

Bạn có thể đã nghe nói về nó. Địa ngục, bạn có thể có nghe đi cho biết anh ta đã phá hủy nó khó khăn như thế nào từ người bắt đầu Dodgers, Noah Syndergaard.

“BÓNG CÓ GIA ĐÌNH!”

Bạn bè của chúng tôi tại BreakingT đã nhanh chóng nắm bắt được cuộc gọi hoành tráng của John Sadak về vụ nổ 458 foot của Elly, mà bạn có thể xem.

Bạn có thể lấy áo ở đây.

Hãy yên tâm, Elly De La Cruz sẽ bổ sung thêm nhiều cầu thủ chủ nhà hơn tại Great American Ball Park, nhưng anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc tái tạo vụ nổ đó – và sau đó. Ăn mừng trong khi bạn có thể thông qua Big Red Shirt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *