Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Podcast: Tất cả tin tức mới nhất từ gia đình chương trình Pittsburgh Steelers của SCN, phiên bản thứ Hai”

4 min read

Mạng lưới Màn thép và nền tảng podcast của chúng tôi hứa hẹn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khi Steelers tạo tiền đề cho năm 2023. Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về đội bóng yêu thích của bạn, hãy đến với chương trình \”Podcast Roundup\” của chúng tôi. Với nhiều chủ đề thú vị và hấp dẫn, chương trình cập nhật tin tức mới nhất và các podcast mới nhất về mọi thứ liên quan đến Steelers. Bao gồm các chương trình như The Steelers Sunday Night Q&A, Let’s Ride và nhiều hơn nữa, bạn sẽ được cập nhật về những sự kiện mới nhất của đội bóng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để lắng nghe các chương trình phổ biến nhất của chúng tôi trên các nền tảng như Apple, Spotify và Google Play. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm hiểu thêm về sự thật ngẫu nhiên về phiên bản Steelers, hoạt động của NFL và nhiều chủ đề thú vị khác. Hãy tham gia cùng chúng tôi để đón chờ mùa giải Steelers 2023 thành công!

Chúng tôi tại Mạng lưới Màn thép và nền tảng podcast của chúng tôi, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khi Steelers tạo tiền đề cho năm 2023. Với rất nhiều điều đang diễn ra, hãy nhớ xem bài viết ‘Podcast Roundup’ của chúng tôi để luôn cập nhật cho đến nay với các podcast mới nhất bao gồm mọi thứ Steelers cho kiến ​​thức đen và vàng của bạn, sự tò mò và thích thú.

Như đã nói và đã nhập, hãy thưởng thức các chương trình bên dưới với các mô tả ngắn gọn về từng podcast.


The Steelers Sunday Night Q&A: Không có spoiler thay thế!

Đó là một mùa giải khác vào Chủ Nhật vào năm 2023 mà không có bóng đá NFL và không có trận đấu nào được lên lịch vào tuần tới. Bạn sẽ làm gì nếu không có Steelers? BTSC đã trả lời câu hỏi đó bằng cách mời người hâm mộ đặt câu hỏi.

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Let’s Ride, Thứ Hai: Điều gì đã xảy ra với vị trí ILB trong NFL hôm nay?!

Pittsburgh Steelers đã tìm kiếm ILB kể từ chấn thương của Ryan Shazier vào năm 2017. Một trong những lý do khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm ILB tiếp theo là vị trí luôn thay đổi. Jeff Hartman và khách mời đặc biệt Kevin Smith nói về điều này và hơn thế nữa, trong tập podcast “Let’s Ride” vào thứ Hai.

Xem tổng quan về chương trình:

  • Tin tức và Ghi chú
  • Bí ẩn về vị trí ILB trong NFL
  • Khách mời đặc biệt: KT Smith
  • và nhiều cái khác!

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Hãy nhớ xem phần này và tất cả các tập trên các nền tảng sau:

Người dùng Apple: BẤM VÀO ĐÂY

Spotify: BẤM VÀO ĐÂY

Chợ ứng dụng Google Play: BẤM VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *