Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Podcast: Tất cả những thông tin mới nhất từ gia đình podcast Steelers của SCN, phiên bản Thứ Ba

5 min read

Mạng lưới Màn thép và nền tảng podcast của chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các fan hâm mộ Steelers trên toàn thế giới. Với sự phấn khích đang lan tỏa về mùa giải 2023, chúng tôi cung cấp cho bạn các thông tin mới nhất về các podcast mới nhất về đội bóng màu đen và vàng của bạn. Podcast Roundup là nơi cập nhật cho bạn kiến ​​thức đầy đủ về Steelers, sự tò mò và thích thú của bạn. Hãy thưởng thức các chương trình bên dưới với các mô tả ngắn gọn về từng podcast. Chúng tôi cũng có các chương trình như BAD Language, Steelers Hangover và Sàn phòng cắt của Steelers để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy đăng ký và lắng nghe trên các nền tảng phổ biến như Apple Podcast, Spotify và Google Play để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào về Steelers.

Chúng tôi tại Mạng lưới Màn thép và nền tảng podcast của chúng tôi, luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường khi Steelers tạo tiền đề cho năm 2023. Với rất nhiều điều đang diễn ra, hãy nhớ xem bài viết ‘Podcast Roundup’ của chúng tôi để luôn cập nhật cho đến nay với các podcast mới nhất bao gồm mọi thứ Steelers cho kiến ​​thức đen và vàng của bạn, sự tò mò và thích thú.

Như đã nói và đã nhập, hãy thưởng thức các chương trình bên dưới với các mô tả ngắn gọn về từng podcast.


Ngôn ngữ BAD: Những câu hỏi vị trí vàng đen cần được trả lời

Có rất nhiều sự phấn khích dành cho Steelers 2023 tại địa phương, nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi ở mọi vị trí. Bryan Anthony Davis của Steel Curtain Network đã quyết định không đưa ra lời xin lỗi nào và chia sẻ sự hiển linh về thương hiệu màu đen và vàng của mình. Tham gia BAD rao giảng phúc âm của riêng anh ấy về hypocycloids trong chương trình cá nhân của anh ấy, BAD Language.

  • Tin tức và Ghi chú
  • Khả thi
  • và nhiều cái khác!

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Steelers Hangover: Đồng hồ OTA, Tin tức về Steelers và Khuyến mãi trong Ngày Tưởng niệm

Trong một tập đặc biệt của Ngày Tưởng niệm, hãy tham gia cùng Daniel J của Mạng lưới Màn thép và Shannon White đưa ra những quan sát OTA của họ về Steelers trong tập mới nhất của The Hangover.

Xem tổng quan về chương trình:

  • OTA
  • Tin tức và Ghi chú
  • ngày kỷ niệm
  • và nhiều cái khác!

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Sàn phòng cắt của Steelers: Kenny Pickett và Matt Canada sẽ quyết định sự thành công trong hành vi phạm tội được cải thiện của Steelers

Steelers có rất nhiều người mới đang tìm cách trợ giúp trong quá trình ghi bàn, nhưng Kenny Pickett và Matt Canada cuối cùng sẽ quyết định sự thành công trong khả năng tấn công được cải thiện của Steelers. Geoffrey Benedict của Mạng lưới Bức màn thép xem xét vấn đề này và hơn thế nữa trong tập mới nhất của SCN “Tầng phòng cắt”.

Xem tổng quan về chương trình:

  • Tùy thuộc vào Kenny và Canada
  • và nhiều cái khác!

Geoffrey hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về Pittsburgh Steelers.

Lắng nghe dàn diễn viên dưới đây:


Hãy nhớ xem phần này và tất cả các tập trên các nền tảng sau:

Người dùng Apple: BẤM VÀO ĐÂY

Spotify: BẤM VÀO ĐÂY

Chợ ứng dụng Google Play: BẤM VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *