Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Podcast #SoWizards: Đánh giá Khó nhất về NBA Draft 2023 với Matt Modderno

3 min read

Bài viết giới thiệu về một cuộc thảo luận giữa hai nhà phân tích dự thảo Ye Olde (YODA) về những triển vọng trong đánh giá và xếp hạng các cầu thủ trước thềm NBA. Hai nhà phân tích dự thảo đã có quan điểm khác nhau trong việc đánh giá các cầu thủ dự thảo với lăng kính thống kê và việc xem “gánh nặng” trò chơi đại học. Bài viết cũng liệt kê ra danh sách các cầu thủ mà hai nhà phân tích có quan điểm khác biệt, bao gồm Zach Edey, Olivier-Maxence Prosper, GG Jackson II và nhiều người khác. Cuộc thảo luận giữa hai nhà phân tích sẽ được phát trực tiếp và đăng tải dưới dạng podcast.

Trung tâm Purdue Zach Edey
Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Với số lượng Nhà phân tích dự thảo Ye Olde (viết tắt là YODA) ngày càng tăng, tôi đã cùng với đồng nghiệp mọt sách dự thảo Matt Modderno thảo luận về những triển vọng khiến chúng tôi đau đầu nhất trong quá trình đánh giá và xếp hạng.

Chúng tôi đến dự thảo từ các quan điểm khác nhau. Tôi nhìn mọi thứ qua lăng kính thống kê và kết hợp các phép đo với các điều chỉnh về độ tuổi và mức độ cạnh tranh, Matt thông qua việc xem gánh nặng trò chơi đại học mỗi mùa.

Chúng tôi sẽ hợp lực để tạo ra một podcast dự thảo bổ sung, cũng như một chương trình phát trực tiếp trong quá trình dự thảo (với Osman Baig).

Phần này tập trung vào những người chơi mà chúng tôi có thắc mắc hoặc nơi chúng tôi khác biệt nhất với quan điểm đồng thuận, bao gồm:

  • Zach Edey, C, Purdue
  • Olivier-Maxence Thịnh vượng, F, Marquette
  • GG Jackson II, F, Nam Carolina
  • Jett Howard, W, Michigan
  • Bilal Coulibaly, W, LNB Pháp Pro A
  • Kris Murray, F, Iowa
  • Thế giới ngầm Brandin, G, Santa Clara
  • Ryan Rupert, W, AUS NBL

Chúng tôi có thể sẽ quay cùng một tập phim trong những ngày tới – cả hai chúng tôi đều có những người khác trong danh sách để nói về.

Nghe ở đây hoặc bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của bạn. (Sẽ cập nhật với các phần mềm nhúng của Apple ngay khi chúng có sẵn.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *