Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Podcast Pin sạc Tập 401: Sự trở lại của Michael Soroka và bóng chày Memorial Day” – This is the rewritten title in Vietnamese.

3 min read

Bài viết trên Battery Power Podcast đưa ra nhiều thông tin thú vị về Atlanta Braves – câu lạc bộ bóng hàng đầu của NL East. Brad Rowland và Kris Willis đã thảo luận về những thử thách và thành công của đội bóng này trong tuần vừa qua, bao gồm trận thua trước Dodgers, sự phát triển của Marcell Ozuna và sự trở lại của Michael Soroka. Ngoài ra, họ cũng dành thời gian để bàn luận về các trận đấu sắp tới với Oakland và Arizona. Bài viết cung cấp đầy đủ các thông tin và đề cập đến các từ khóa chính như Atlanta Braves, NL East, Dodgers, Marcell Ozuna và Michael Soroka.

Ảnh của Casey Sykes/Getty Images

Ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm đã cận kề và Battery Power Podcast sẽ hoạt động trở lại vào cuối tháng Năm. Đó là một tuần đầy thử thách đối với Atlanta Braves, nhưng như mọi khi, có rất nhiều điều để nói xung quanh câu lạc bộ bóng hàng đầu của NL East.

Brad Rowland có sự tham gia của Kris Willis, quản lý biên tập viên của Battery Power, cho Tập 401 và các chủ đề bao gồm:

  • Braves đã thua một loạt trận trước Dodgers vào đầu tuần, nhưng trận chung kết là một trận chung kết
  • Marcell Ozuna biến thành Babe Ruth vào tháng 5 và chuồng bò của Atlanta bị thất bại nghiêm trọng
  • Có một sự cố tấn công vào thứ Bảy, vào buổi chiều khi phòng chống chạy thực sự khá mạnh
  • Đêm Chủ nhật thậm chí còn tốt hơn cho Atlanta, và nó bắt đầu với hiệp đầu tiên bùng nổ
  • Michael Soroka chuẩn bị xuất hiện lần đầu tiên trong một trận đấu thuộc Giải đấu lớn kể từ năm 2020, và sự xuất hiện của anh ấy diễn ra vào thời điểm Braves cần sự trợ giúp xoay vòng
  • Bryce Elder tiếp tục giúp ích rất nhiều cho vòng quay thành công của Atlanta
  • Hướng tới tuần tới, với các trận đấu với Oakland và Arizona
  • Nhiều hơn nhiều

Xem podcast qua Apple Podcasts (nơi chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn để lại đánh giá và xếp hạng năm sao), Spotify, Stitcher, PlayerFM, Google Podcasts hoặc bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên trang MegaPhone của chúng tôi để biết tất cả thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *