Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Podcast: ‘Out of Site:’ Sixers tuyển Nurse, tương lai của Harden, và Butler trở lại trong Chung kết”

7 min read

The Philadelphia 76ers have continued their trend of hiring head coaches with medical backgrounds. First, they tried “Doc” with Glenn Rivers, and now, the next head coach is a Nurse. Nick Nurse, the former coach of the Toronto Raptors, is now the new head coach of the Sixers, bringing his championship ring with him. More importantly, he is the first coach chosen by President of Basketball Operations, Daryl Morey. Morey has stated that he believes the importance of X’s and O’s in coaching is overrated, but he clearly trusts Nurse’s overall knowledge and experience. With Nurse on board, the Sixers have a chance to build a team around their star players, with Morey leading the way. The question remains, can Nurse push his players to their limits without risking injury, as he did with the Raptors? The Sixers have a better shape than before, but what does that mean for the future of James Harden? As Adio Royster and David Early discuss, only time will tell.

Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images

Philadelphia 76ers tiếp tục xu hướng thuê một huấn luyện viên trưởng có tên trong ngành y.

Đầu tiên, họ thử “Doc” với Glenn Rivers, và bây giờ, huấn luyện viên trưởng tiếp theo là Y tá. (Điều đó đã được xác nhận. Tuần trước, nó còn là một câu hỏi, nhưng bây giờ nó đã chính thức.) Nếu các Y tá không làm được, họ có thể thuê …[insert medical field pun].

Vì vậy, Nick Nurse là huấn luyện viên trưởng mới của Philadelphia 76ers.

Y tá đang mang chiếc nhẫn vô địch của anh ấy từ Toronto Raptors – thứ đã khiến Sixers PTSD nổi lên. Lần duy nhất Y tá huấn luyện một người chơi trong top 10, anh ấy đã giành được số chip. Không phải là một chiếc lông xấu trong chiếc mũ “NN” được cá nhân hóa của anh ấy.

Anh ấy là chàng trai của X và O, và quan trọng hơn, anh ấy là “chàng trai đầu tiên” của Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Daryl Morey. Giờ đây, Morey có thể xây dựng một đội xung quanh một huấn luyện viên do chính anh ấy lựa chọn.

Morey đã chọn một trong những ứng cử viên có danh tiếng tốt nhất với tư cách là một nhà chiến thuật. Anh ấy làm điều này, mặc dù anh ấy gợi ý rằng có lẽ các yếu tố X và O của huấn luyện đã bị cường điệu hóa trong báo chí thoát của anh ấy:

“Tôi thực sự nghĩ rằng mọi người đang coi nó quá nghiêm túc. Giống như, nó đã trở thành một phần nhỏ của trò chơi so với những gì mọi người mong đợi, so với làm việc với những cầu thủ ngôi sao của bạn, tuyển dụng những cầu thủ ngôi sao. Những thứ như thế. Nó là một yếu tố quan trọng. Nhưng, nó có xu hướng được đánh giá quá cao.”

“Thành thật mà nói, nó có xu hướng được đánh giá quá cao bởi những người như tôi, bởi vì đó là lĩnh vực mà tôi tự nhiên quan tâm và tôi nghĩ rằng rất nhiều người cũng vậy. Nhưng, nó chỉ có thể là một phần của câu đố. Tôi hứa, đó chỉ là một phần của bức tranh.”

Dựa vào đó, bây giờ khi biết rằng anh ấy đã chọn Y tá, bạn phải nghĩ rằng Morey tin tưởng vào thông tin xác thực tổng thể của Y tá, ngoài sơ đồ bảng trắng.

Khả năng trở thành CEO, dẫn dắt các ngôi sao, tuyển dụng các ngôi sao, thấm nhuần văn hóa, Morey rõ ràng tin tưởng vào cả chín. Và tôi đoán là Morey muốn tham gia lần nữa. Anh ấy nói nhiều lần rằng anh ấy đã để lại hướng dẫn cho Doc và đội ngũ nhân viên tuyệt vời của anh ấy. Nhưng khi trở lại Houston, Morey đã gây dựng được tiếng vang. như hợp tác chặt chẽ với những người như Mike D’Antoni (người sẽ tham dự Hội nghị Sloan). Đó là cách thuật ngữ “MoreyBall” được đặt ra.

Có lẽ cuối cùng chúng ta sẽ nhận được một số điều đó ở đây, với sự phù hợp hơn về mặt lý thuyết giữa Văn phòng Mặt trận và các huấn luyện viên.

Nhưng liệu Nurse có tải các cầu thủ của mình trong mùa giải thường xuyên và đẩy một nhóm lớn tuổi hơn, có nguy cơ chấn thương cao như cách anh ấy đã đẩy đội Toronto của mình gần đây không? Năm nay, Miami chắc chắn đã cho thấy rằng xem nhẹ mùa giải thông thường một chút và khỏe mạnh hơn những người khác khi đến với vòng loại trực tiếp không phải là ý tưởng tồi tệ nhất.

Miami cũng chứng tỏ giá trị của việc theo đuổi những cầu thủ non nớt. Y tá, với tư cách là cựu D League Czar với Vipers ở Houston (được thuê bởi Morey) đã chứng kiến ​​​​23 cầu thủ được gọi đến NBA. Có lẽ anh ấy có thể giúp Sixers với sự phát triển mới nhất của họ (ho, Isaiah Joe).

Vì vậy, thuế đồng thau: Sixers có hình dạng tốt hơn, tệ hơn hay mức độ đẹp? Và điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai của James Harden? Huấn luyện viên sẽ quan trọng hơn nếu Harden ra đi và họ không thể cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất?

Adio Royster và David Early thảo luận về vấn đề này và xem trước trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat bắt đầu vào ngày mai trên ABC/YouTube.

Vâng, chúng tôi đã đề cập đến câu chuyện thành công không bao giờ kết thúc của Jimmy Butler kể từ khi Sixers chọn không đạt mức tối đa 5 năm vào lòng anh ấy. ốm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *