Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Pistons trả cho Monty Williams lên đến 100 triệu đô la để không nghỉ năm tới” – No changes needed.

6 min read

Monty Williams, cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, đã chấp nhận một thỏa thuận để nhận mức lương cao nhất trong giải đấu để huấn luyện Detroit Pistons khốn khổ trong vài năm tới. Thỏa thuận này đảm bảo cho ông 78,6 triệu đô la trong bất kỳ thời gian nào ông huấn luyện đội Pistons và lên tới 100 triệu đô la trong 8 năm tới nếu ông ở lại toàn bộ thời gian. Ông sẽ tiếp quản một đội Pistons có cựu tuyển thủ số 1 về tổng thể. 1 Cade Cunningham và một số cầu thủ trẻ khác vừa vượt qua kỷ lục tệ nhất NBA 17-65 dưới thời cựu Huấn luyện viên của năm Dwayne Casey. Williams là một huấn luyện viên xuất sắc và đã có một cơ hội để làm điều gì đó tốt đẹp với đội Pistons.

Ảnh của Garrett Ellwood/NBAE qua Getty Images

Quá nhiều cho việc nghỉ phép một năm, eh?

Cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, Monty Williams, đã chấp nhận một thỏa thuận để nhận mức lương cao nhất trong giải đấu để huấn luyện Detroit Pistons khốn khổ trong vài năm tới.

Anh ấy được đảm bảo 78,6 triệu đô la trong thỏa thuận đó bất kể anh ấy huấn luyện họ trong bao lâu và lên tới 100 triệu đô la trong 8 năm tới nếu anh ấy ở lại toàn bộ thời gian.

Williams hiện sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhà vô địch 5 lần Gregg Popovich và nhà vô địch 4 lần (với tư cách là huấn luyện viên) Steve Kerr.

Anh ấy sẽ tiếp quản một đội Pistons có cựu tuyển thủ số 1 về tổng thể. 1 Cade Cunningham và một số cầu thủ trẻ khác vừa vượt qua kỷ lục tệ nhất NBA 17-65 dưới thời cựu Huấn luyện viên của năm Dwayne Casey. Thật không may, họ đã không gặp may mắn trong cuộc xổ số và rơi xuống lượt chọn thứ 5 trong bản nháp vào cuối tháng này.

Tình huống tương tự như khi Williams tiếp quản Suns, đội vừa mới bắt đầu chiến dịch 19 trận tệ thứ hai của họ, tự hào về vị trí số 1 trước đây. 1 và một số cầu thủ trẻ. Sự khác biệt ở đây là Pistons không có ai đạt đến trình độ của Devin Booker trong hàng ngũ của họ.

Tuy nhiên, Williams là một huấn luyện viên xuất sắc, người đã làm hết sức mình dưới những kỳ vọng thấp với một đội hình trẻ. Bây giờ anh ấy có một cơ hội khác. Và nhiều thời gian để làm điều gì đó tốt đẹp.

Ở Phoenix, mọi trò chơi đều trở thành một trận Chung kết nhỏ với kính hiển vi, các nhà phê bình, TV và những người tạo ra cơ hội gây thêm áp lực cho Williams và đội của anh ấy.

Bây giờ ở Detroit, anh ấy có một hợp đồng 6 năm được đảm bảo, nhiều tiền hơn bất kỳ ai trừ Bojan Bogdanovich trong danh sách của anh ấy, không kỳ vọng, không phải lo lắng về lịch trình truyền hình. Chỉ là một nhóm thanh niên cần học cách giành chiến thắng ở cấp độ NBA.

Trở lại Phoenix, không còn nợ huấn luyện viên tiền chết nữa. Thỏa thuận Piston Williams nhiều hơn là bù đắp cho thỏa thuận Suns của anh ấy, vì vậy Ishbia có một phương tiện rõ ràng để làm việc cùng.

Được biết, Suns đã đưa ra ba ứng cử viên để thay thế Monty, hai người trong số họ không kiếm được nhiều hơn mức lương của Suns ‘Williams, mức cao nhất từng được trả cho một huấn luyện viên của Suns.

Đừng nhầm lẫn – Mặt trời đã hạ cấp ở đây nếu họ chọn bất kỳ ứng cử viên nào trong số ba ứng cử viên trên radar của họ. Tôi biết Monty có những lời chỉ trích của anh ấy, và sẽ đến lúc diễn ra trận đấu, nhưng những người ‘Monty không thể huấn luyện’ cần phải ngăn chặn điều đó. Huấn luyện viên tồi không kiếm được tiền khi ném trái và phải. Một huấn luyện viên tồi sẽ không được mọi đội tán tỉnh với cơ hội ngay lập tức sau khi bị sa thải. Monty Williams là một huấn luyện viên bóng rổ xuất sắc, và bây giờ Suns sẽ học được tầm quan trọng của việc huấn luyện.

Lạ thật, Mặt trời vẫn chưa đưa ra lựa chọn? Họ đã là trợ lý của Kevin Young trong ba năm, và bây giờ có thể dễ dàng mất anh ấy vào tay nhân viên của Monty ở Detroit nếu anh ấy không nhận được công việc hàng đầu ở đây. Trên thị trường mở, họ đã phỏng vấn Frank Vogel và Doc Rivers gần một tuần trước. Có thể Mặt trời đang nhắm đến ai đó mà chúng ta chưa từng nghe đến.

Bất chấp điều đó, Pistons có huấn luyện viên của họ và Suns, người vừa sa thải một chàng trai mà mọi đội khác muốn và đang nhanh chóng kiếm được nhiều tiền nhất giải đấu, vẫn đang tìm kiếm huấn luyện viên của họ.

Có lẽ anh ấy sẽ mang theo Landry Shamet?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *