Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Phóng viên: Rockets có thể săn đón Kyrie Irving trong thời gian tự do NBA”

4 min read

Bài viết của Gregory Fisher-USA Thể thao HÔM NAY đưa ra một tin tức thú vị cho các fan của Houston Rockets. Theo báo cáo từ Marc Stein, đội bóng này có thể theo đuổi Kyrie Irving nếu kế hoạch của họ với James Harden không thành hiện thực. Tuy nhiên, việc đưa Irving đến Houston có thể không phải là cách để tăng tốc độ tái thiết của đội bóng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là huấn luyện viên trưởng mới của Rockets, Ime Udoka, là trợ lý ở Brooklyn trong giai đoạn 2020-2021 khi Irving chơi ở đó, vì vậy có một mối liên hệ. Hy vọng rằng Rafael Stone (và Udoka) sẽ có quyết định đúng đắn cho Rockets.

Gregory Fisher-USA Thể thao HÔM NAY

Trong thời điểm quan trọng của WTF ngày hôm nay – ít nhất là đối với tôi – là báo cáo đến từ Marc Stein, rằng Houston Rockets có thể theo đuổi Kyrie Irving nếu kế hoạch của họ với James Harden không thành hiện thực.

Harden được cho là đang cân nhắc từ chối năm cuối cùng trong thỏa thuận của anh ấy với Philadelphia 76ers để trở lại H-town, mặc dù có một số người cảm thấy The Beard có thể sử dụng Rockets và 60 triệu đô la trong không gian giới hạn giải đấu của họ. trong một mưu đồ đòn bẩy trên Sixers. Tôi hy vọng rằng báo cáo mới nhất này về Irving cũng là một mánh khóe đòn bẩy.

Irving là cầu thủ tự do không bị hạn chế sau khi kết thúc mùa giải trước với Dallas Mavericks sau khi chuyển nhượng từ Brooklyn Nets vào đầu năm 2023. Anh ấy đã có một năm tuyệt vời theo thống kê, chơi trong 60 trận giữa hai đội và ghi trung bình 27,1 điểm, 5,1 rebounds và 5,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trên 49,4 phần trăm bắn từ trường.

Nhưng tài năng hay khả năng sản xuất của Irving chưa bao giờ bị nghi ngờ. Hãy nói rằng, trong số tất cả các cựu chiến binh mà tôi sẽ giao nhiệm vụ trang điểm đến Houston và giúp đỡ các tài năng trẻ thực hiện bước tiếp theo, Irving sẽ là người cuối cùng trong danh sách của tôi.

Rockets cần một người bảo vệ điểm, nhưng Irving đến thị trấn H không cảm thấy như nó sẽ kết thúc tốt đẹp cho bất kỳ ai tham gia. Nhưng đừng bỏ qua “nguồn” để đưa không gian giới hạn của Houston cho giới truyền thông nhằm nỗ lực khiến các đội khác thực hiện một động thái, và đó là điều đã xảy ra ở đây.

Điều đáng chú ý là huấn luyện viên trưởng mới của Rockets, Ime Udoka, là trợ lý ở Brooklyn trong giai đoạn 2020-2021 khi Irving chơi ở đó, vì vậy có một mối liên hệ và tôi biết Tilman Fertitta đang khao khát trở lại với môn bóng rổ chiến thắng (và được tham dự tốt), nhưng Kyrie Irving không phải là cách để tăng tốc độ tái thiết.

Hy vọng rằng Rafael Stone (và Udoka) cũng cảm thấy như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *