Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Phoenix Suns cần một huấn luyện viên mạnh mẽ hơn bao giờ hết”

6 min read

Phoenix Suns đang đứng trước một thời điểm quan trọng khi cần phải loại bỏ đội hình già cỗi và xây dựng lại để trở lại tầm cao. Vì vậy, việc tìm kiếm một huấn luyện viên lãnh đạo và sử dụng cốt lõi của Devin Booker, Kevin Durant và các cầu thủ khác để giành chiến thắng ngay bây giờ là rất quan trọng. Suns không cần một huấn luyện viên “có tầm nhìn”, mà cần một người hiểu được tình hình và sẵn sàng sử dụng tài năng của các cầu thủ để đưa đội đến thành công. Trong số các ứng viên, Dave Young là cái tên ấn tượng nhất. Tuy nhiên, việc chọn sai huấn luyện viên có thể khiến Suns trở lại tầm thường và thất bại trong việc xây dựng lại đội hình.

Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images

Đây là thời điểm vô cùng quan trọng đối với Phoenix Suns. Họ đã đầu tư rất nhiều vào một đội hình già cỗi còn một, có thể là hai mùa giải nữa trước khi có thể loại bỏ và xây dựng lại, điều này có thể khiến đội trở lại tầm thường trong ít nhất một thời gian ngắn.

Vì vậy, điều quan trọng là Suns có một huấn luyện viên lãnh đạo hiểu điều đó và sẵn sàng sử dụng cốt lõi của Devin Booker, Kevin Durant, và bất kỳ ai mà Suns đặt xung quanh họ, và giành chiến thắng NGAY BÂY GIỜ. Suns KHÔNG cần một huấn luyện viên “có tầm nhìn”, người muốn sử dụng công việc như một cơ hội để cài đặt “hệ thống” của mình.

Kiểu tuyển dụng đó rất tốt cho một đội đang bắt đầu xây dựng lại, nhưng không phải là một đội đang ở bên bờ vực chiến đấu.

Trong số những cái tên đã được tung ra cho đến ngày hôm nay, ngày cuối cùng của tháng Năm, Kevin Young khiến tôi ấn tượng nhất với kiểu người được thuê đó. Dave đã bảo vệ nó tốt vài ngày trước. Anh ấy là một huấn luyện viên trẻ chưa có kinh nghiệm huấn luyện trưởng và tôi nghi ngờ nếu anh ấy nhận được công việc đó là vì anh ấy đã bán Ishbia với tầm nhìn cho Suns kéo dài sau năm 2024 hoặc 2025.

Doc Rivers là một huấn luyện viên kỳ cựu mà đội của ông thường xuyên thi đấu kém hiệu quả. Mặc dù vậy, anh ấy dường như có một chút liên lạc nhất định để đối phó với cái tôi lớn, vì vậy bạn có thể nói với anh ấy rằng có thể Monty Williams (mặc dù anh ấy thể hiện sự đĩnh đạc và khôn ngoan) có thể không phải là một át chủ bài trong hậu trường.

Frank Vogel là một lựa chọn rất chung chung. Anh ấy là một nhà vô địch, chắc chắn rồi, nhưng đó là một chức vô địch kỳ lạ với một đội Lebron/AD trên bong bóng. Không có gì anh ấy làm trong bất kỳ mùa giải nào khác nổi bật như vậy. Nhưng ít nhất anh ấy đã thể hiện khả năng để tránh hai siêu sao đã dẫn dắt đội đến danh hiệu. Có điểm tương đồng nào giữa Lakers 2020 và Suns hiện tại của chúng ta không? Tôi sẽ để tất cả các bạn quyết định mức độ so sánh mà bạn muốn thực hiện.

Tuy nhiên, tiền đặt cược ở đây cao hơn nhiều so với khi bất kỳ huấn luyện viên nào trong số năm hoặc sáu huấn luyện viên trước đây của Suns được thuê. Jeff Hornacek, Earl Watson, Igor Kokoskov và Monty Williams đều được thuê để hồi sinh đội khi có vẻ như nó sắp chết. Có kỳ vọng về một đường cong học tập, một sự điều chỉnh khi hệ thống và triết lý thấm nhuần người chơi, và khi đội hình được xây dựng để thích ứng với những gì nhượng quyền thương mại học được trong suốt quá trình.

Điều này rất khác biệt, ít nhất bạn phải quay lại thời điểm tuyển dụng Alvin Gentry hơn một thập kỷ trước để tìm một ban huấn luyện của Suns dù chỉ một chút tầm quan trọng mà chúng tôi có ở đây. Và hồi đó, không có những kỳ vọng giống như chúng ta bây giờ. Mặt trời 2010 xuất hiện nhiều lần từ các trận chung kết NBA là một bất ngờ thú vị hơn so với Mặt trời 2024 lọt vào WCF.

Nếu đã từng có thời điểm để nhượng quyền thương mại này tồn tại đến thời điểm này, thì đây chính là thời điểm đó. Không có chỗ cho sai sót. Việc cho thuê sai có thể khiến vài năm qua không còn gì ngoài những kỷ niệm.

Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *