Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Phil Villapiano giải thích ý nghĩa của việc trở thành một người chơi Raider”

5 min read

Maxx Crosby, hậu vệ ngôi sao của Las Vegas Raiders đã chào đón cựu hậu vệ ngôi sao Phil Villapiano và nói rằng bài phát biểu của anh ấy trước đội trong năm tân binh 2019 đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy khi tham gia giải đấu. Những cựu sinh viên Đột Kích đã được mời đến luyện tập trong tuần này, nơi họ chia sẻ một số kiến ​​thức và lời khuyên cho đội hình hiện tại. Villapiano và nhiều huyền thoại của Raiders đã nói chuyện với đội vào tuần trước bao gồm Art Shell, Matt Millen, Charles Woodson và Haynes. Chương trình Peyton\’s Places cũng sẽ có sự xuất hiện của Villapiano và George Atkinson, cựu an toàn của Raiders.

Max Crosby
Charles LeClaire-USA Thể thao HÔM NAY

Tuần trước, một số huyền thoại Đột Kích đã tham dự chương trình offseason của đội.

Trong một tweet do đội gửi đi, hậu vệ ngôi sao của Las Vegas Raiders Maxx Crosby đã chào đón cựu hậu vệ ngôi sao Phil Villapiano và nói rằng bài phát biểu của anh ấy trước đội trong năm tân binh 2019 đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy khi tham gia giải đấu.

Tôi quyết định gọi cho anh chàng mà họ gọi là Foo và hỏi anh ta xem anh ta có nhớ những gì anh ta thực sự đã nói trong bài phát biểu năm 2019 khi nhóm vẫn còn ở Oakland không. Villapiano luôn thân thiện giải thích rằng các bài phát biểu trong nhóm của anh ấy thường là từ bên ngoài và chúng luôn xoay quanh lòng biết ơn của anh ấy với tư cách là một Đột Kích và chúng khác nhau như thế nào.

Villapiano nói: “Tôi nói với các cầu thủ rằng đó là một đặc ân khi trở thành một Đột Kích. “Tôi không quan tâm bạn nghe thấy gì hay bạn nghĩ gì, Raiders là một bí ẩn và mọi người đều muốn chơi cho Raiders. Để tìm ra cách một vận động viên chuyên nghiệp hành động và ai nên huấn luyện anh ta và ai sở hữu anh ta, tất cả phụ thuộc vào việc Raiders có phải là người giỏi nhất hay không. Tôi nhớ khi Lyle Alzado ở Denver và Cleveland, anh ấy muốn trở thành một Raider. Cuối cùng, Al Davis đã làm được. Đó là giấc mơ của anh ấy trở thành sự thật. Tôi có thể sai, nhưng tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi là nơi tốt nhất bởi vì chúng tôi khác biệt. Jim Plunkett đã ở New England và San Francisco và không thể giành chiến thắng. Sau đó, anh ấy đến Raiders và anh ấy đã giành được hai giải Super Bowl và tất cả những gì anh ấy muốn là trở thành một Raiders trong suốt quãng đời còn lại của mình. Marcus Allen có vấn đề với Al, nhưng giờ anh ấy muốn trở thành một Raider cho đến cuối đời. Mike Haynes đang ở New England và bây giờ anh ấy muốn trở thành một Raider trong suốt phần đời còn lại của mình. Thật lạ lùng, nhưng đó là sự thật,

“Tôi đã tham dự bốn Pro Bowls và cách họ nói chuyện với tôi, tôi có thể nói rằng họ cũng muốn trở thành một Đột Kích cho dù họ ở đội nào. Khi tôi được nhập ngũ, tôi muốn trở thành một Đột Kích vì họ khác biệt. Tôi là một người muốn trở thành Raider và sau đó tôi đã như vậy. Nó khá tuyệt… Đó là những gì tôi nói với họ về cảm giác trở thành một Đột Kích.”

Villapiano cho biết một số huyền thoại của Raiders đã nói chuyện với đội vào tuần trước bao gồm Art Shell, Matt Millen, Charles Woodson và Haynes. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể nói điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với huấn luyện viên Josh McDaniels và đội.

Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi các tập sắp tới của Peyton’s Places. Villapiano và George Atkinson, cựu an toàn của Raiders, sẽ góp mặt trong chương trình của Peyton Manning, nêu bật nguồn gốc của Oakland Raiders và chúng ta thậm chí có thể nhận được một vai khách mời của Madden Cruiser.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *