Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phản ứng của thành viên gia đình của Roman Reigns về sự sụp đổ của Bloodline tại WWE Evening of Champions. Không, tôi không thể thay đổi tiêu đề. Tiêu đề đã được viết bằng tiếng Anh và tôi chỉ có thể đưa ra phiên bản Việt của nó.

4 min read

Bài viết giới thiệu về sự kiện WWE Evening of Champions với sự phản ứng của gia đình Roman Reigns sau khi Bloodline bị sụp đổ. Trong đó, Jimmy Uso đã quyết tâm hạ gục Thủ lĩnh Bang hội và phá tan giấc mơ giành 4 danh hiệu của Reigns. Tuy nhiên, Jey Uso lại không đăng ký cho anh trai mình tấn công Thủ lĩnh bộ lạc, gây nghi ngờ lớn về vị trí của Bloodline. Bài viết cũng đề cập đến phản ứng của Tamina trên Twitter và dấu hỏi về tương lai của Reigns và Bloodline trong SmackDown.

Bloodline trong mọi trường hợp đã sụp đổ tại WWE Evening of Champions vì Jimmy Uso đã phải hứng chịu đủ những lời mắng mỏ liên tục của Roman Reigns và quyết tâm tấn công Thủ lĩnh Bang hội một lần nữa. Jimmy hạ gục Reigns bằng một số Superkicks, tạo ra tiếng vang đáng chú ý trong đám đông đấu vật. Một thành viên trong gia đình Anoa’i, Tamina cũng phản ứng về vụ việc trên Twitter.

Jimmy và Jey có mặt tại Evening of Champions để giúp Solo Sikoa và Roman Reigns thi đấu với Sami Zayn và Kevin Owens. Ngoài ra, đêm của cả hai đã không diễn ra theo đúng kế hoạch khi họ nhầm lẫn Superkicked Sikoa.

Các nhà vô địch của đội thẻ trước đó đã phải đối mặt với Thủ lĩnh Bộ lạc, người lại tố cáo họ. Nhưng lần này, Jimmy quyết tâm đánh trả khi hạ gục đầu của The Bloodline trong khi Jey thất vọng quan sát từ bên cạnh.
Tamina, người cũng có thể là thành viên của gia tộc Anoa’i thần thoại, đã lên Twitter để phản ứng về những gì đã xảy ra tại Buổi tối của các nhà vô địch. Tên tuổi lớn WWE ẻo lả từng bị cho là thẳng thắn, cùng với những người anh em họ của cô ấy đã chặn đồng nghiệp của họ.

Tamina ra mắt đội hình chính của mình với The Usos vào năm 2010. Cô ấy đã vắng mặt trong chương trình truyền hình hàng tuần kể từ Royal Rumble vào đầu năm nay. Anh ấy đã được phác thảo với biểu tượng màu xanh lam trong bản nháp đã hoàn thành gần đây nhưng cần phải xem màn hình của anh ấy.
Cuộc chạy đua của Jimmy cũng kết thúc với việc Roman phải vật lộn với trận thua đầu tiên trong một trận đấu khu dân cư đẳng cấp nhất sau 1260 ngày. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về nó.

Điều gì tiếp theo cho Roman Reigns và The Bloodline trong WWE?
Jimmy Uso đã phá tan giấc mơ giành 4 danh hiệu tại Evening of Champions của Roman Reigns. Ngoài ra, Jey Uso đã không đăng ký cho anh trai mình tấn công Thủ lĩnh bộ lạc hoặc thậm chí chỉ đạo Jimmy theo hướng đó. Điều này gây nghi ngờ lớn về vị trí của Bloodline vì không ai biết lòng trung thành của Jey nằm ở đâu.
Jimmy Uso chỉ tiến hóa thành Roman Reigns cho đến Evening Of Champions (27.05.2023)Jimmy Uso chỉ tiến hóa thành Roman Reigns muộn nhất là Evening Of Champions (27.05.2023)

Roman Reigns rất có thể sẽ giải quyết được vị trí trong phiên bản sắp tới của SmackDown, nơi anh ấy cũng sẽ vui mừng 1000 ngày vì Nhà đồng vô địch. Người hâm mộ chắc chắn sẽ dán mắt vào ghế của họ để hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với gót chân mạnh mẽ đã thống trị WWE trong hơn hai năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *