Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phân tích sự thành công sớm của Bobby Miller trong giải bóng chày lớn vào đêm Chủ Nhật. (This is a direct translation of the original title into Vietnamese) Tựa mới: Đánh giá thành công đầu sớm của Bobby Miller trong giải bóng chày lớn vào đêm Chủ Nhật.

6 min read

Bobby Miller, một tân binh đầy tiềm năng của Los Angeles Dodgers, đang là tâm điểm của sự chú ý trong giới baseball. Với những khởi đầu chất lượng liên tiếp trong hai lần đấu ra mắt giải đấu lớn, cánh tay trẻ đã thể hiện khả năng kỳ lạ trong việc theo dõi từng cú ném với độ chính xác cao. Mặc dù thiếu những pha hành động xoay người và bỏ lỡ, Bobby Miller vẫn đang là một trong những tân binh triển vọng nhất của Dodgers. Với khả năng chỉ huy tốt, anh có thể mang lại kết quả xuất sắc trong các trận đấu tương lai. Vậy liệu Bobby Miller có thể trở thành một trong những ngôi sao sáng của baseball hay không? Chúng ta hãy cùng đón xem những bước tiến của anh ấy trong tương lai.

Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Lần thứ hai trong tuần này, Yankees sẽ đối đầu với một tân binh thú vị tên là Miller. Kết thúc loạt phim tại Sân vận động Dodger, Aaron Judge và đồng đội sẽ đối mặt với tay phải trẻ tuổi Bobby Miller trong trận đấu thứ ba của anh ấy trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Vào thứ Hai, chúng tôi đã viết một chút ở đây về thành công của người bắt đầu Seattle Mariners Bryce Miller và cách nó xoay quanh một trong những quả bóng nhanh bốn đường tốt hơn ở các giải đấu lớn.

Dodgers ‘Miller cũng hỗ trợ bộ gia nhiệt tốc độ cao, thuộc loại cao của những năm 90, có khả năng chạm 100 thường xuyên, nhưng không có kết nối và hiệu suất quay giống như Bryce. Bobby Miller đã dựa nhiều hơn vào cánh tay hoàn chỉnh để đạt được những khởi đầu chất lượng liên tiếp, trong cả hai lần đều giành chiến thắng trong các trận ra mắt giải đấu lớn của anh ấy.

Mặc dù bề ngoài trông giống như đồ điện, nhưng Miller đã không tạo ra nhiều pha hành động xoay người và bỏ lỡ, với 9,9 SwSt% trong 12 hiệp đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, các đối thủ đã phải vật lộn để bắt kịp anh ta, và với khả năng chỉ huy tốt, Miller đã có thể mang lại kết quả xuất sắc trong quy mô mẫu ngắn này.

Trên thực tế, từ khóa ở đây là mệnh lệnh. Miller đã không bỏ lỡ một nhịp nào, nhưng cánh tay trẻ đã thể hiện một khả năng kỳ lạ trong việc theo dõi từng cú ném của anh ấy với độ chính xác cao trong hai lần xuất phát này. Chúng ta hãy xem bản đồ nhiệt cho từng dịch vụ của nó. Hai quả bóng nhanh đầu tiên, cả bốn người đi biển và một người đánh chìm.

Miller sẽ đấm vào phần trên cùng của khu vực có bốn đường nối, và đến tận khúc cua, anh ta sẽ đấm vào góc bên trong của tay phải và góc thứ ba bên ngoài ở bên trái.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào giai điệu giữa.

Một lần nữa, kế hoạch ở đây rất rõ ràng. Miller ném đồ thay đổi của mình sang bên trái nhiều hơn, thấy nó đi xuống và xa. Các đường trượt thường xảy ra hơn đối với những người thuận tay phải, cũng như các cú ném đuổi theo, xuống và đi. Sản phẩm phụ của khả năng chỉ huy trên mức trung bình mà Miller đã thể hiện, và nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai của anh ấy, là thiếu các quả ném phạt, vì tay phải trẻ tuổi chỉ đi một cặp qua 12 khung hình đó, tốt cho 4,8 BB%.

Tất cả các cảnh báo chung được đưa ra về việc xem xét thêm về kích thước mẫu chỉ chiếm hai trò chơi đều theo thứ tự. Hơn nữa, thực tế là toàn bộ kho vũ khí của anh ấy thiếu đi những pha hành động xoay người và bỏ lỡ có nghĩa là tỷ lệ sai sót sẽ nhỏ hơn. Tuy nhiên, có nhiều con đường dẫn đến thành công và miễn là anh ta có thể duy trì mệnh lệnh thuần túy này đồng thời có thể chơi trong các trò chơi, đã đạt được sáu khung hình đầy đủ trong cả hai lần bắt đầu, Miller có thể đáp ứng nhu cầu rất lớn về cùng một nhân viên Dodgers mà Yankees đã dính đầy chấn thương.

Cũng thật thú vị khi lưu ý rằng quá trình chuyển đổi khó lường như thế nào đối với những người mới bắt đầu trẻ tuổi, những người hy vọng sẽ tham gia vào vòng quay. Dodgers đã trao cơ hội đầu tiên cho một khách hàng tiềm năng khác, Gavin Stone, để đảm nhận một vai trò trong đội ngũ nhân viên vô nghĩa trước khi gọi Miller. Stone đưa ra một sự thay đổi mà trong chân không được đánh giá là tốt hơn bất kỳ lời đề nghị nào từ Miller, tuy nhiên, Stone đã phải vật lộn rất nhiều trong mỗi lần xuất phát của mình và bị gửi trở lại đội trẻ vị thành niên. Giờ đây, mặc dù vòng quay của Dodgers đang trở nên lành mạnh, nhưng Miller dường như ít nhiều bị khóa cho vị trí xuất phát, trừ những trường hợp ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *