Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phân tích phim của Buffalo Bills: Phân tích các đặc điểm chính của LB Dorian Williams

5 min read

Buffalo Bills đã có một bản nháp thành công cho mùa giải NFL 2023. Sau khi giải quyết nhu cầu về người xếp hàng bằng cách sử dụng lựa chọn ở vòng ba cho Dorian Williams, một vận động viên lót đường cao 6’2″, nặng 225 pound từ Tulane, Bills hy vọng anh ấy có thể trở thành một ngôi sao mới trong đội hình của họ. Dorian Williams có nhiều tài năng, với khả năng đuổi theo người mang bóng hiệu quả, chơi nhanh và đọc trường sau. Trong mùa giải bóng đá đại học năm 2022, anh ấy đã thực hiện 131 pha tắc bóng và có tốc độ và thể thao để tạo ra ảnh hưởng với Buffalo Bills trong năm tân binh của anh ấy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dorian Williams trong những tuần sau Dự thảo NFL năm 2023.

Ảnh của Brian Bahr/Getty Images

Buffalo Bills của tất cả các tài khoản đã có một bản nháp thành công. Họ lấp đầy các vị trí cần thiết trên đường tấn công và thêm vũ khí mới. Một trong những vị trí cấp bách nhất mà Bills cần giải quyết là người xếp hàng. Với việc Tremaine Edmunds đầu quân cho Chicago Bears, đội có một lỗ hổng lớn cần lấp đầy. Tổng giám đốc Brandon Beane đã giải quyết nhu cầu này bằng cách sử dụng lựa chọn ở vòng ba của nhóm cho Dorian William — một vận động viên lót đường cao 6’2″, nặng 225 pound từ Tulane. Hãy xem đoạn băng nói gì về sản phẩm Tulane và liệu anh ấy có thực sự có thể là người bắt đầu không ảnh hưởng trong năm đầu tiên.


Williams chạy xuống người vận chuyển bóng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành một thủ môn giỏi là khả năng đuổi theo người mang bóng một cách hiệu quả. Trong vở kịch này, chúng ta thấy Williams đã đọc thành công, tràn ra và sau đó đuổi theo người chạy lại. Pre-snap Williams được xếp ở giữa. Khi bóng bị gãy, Williams chờ để chẩn đoán lối chơi (không cam kết ở bên nào của sân). Sau đó, anh ta làm đổ rào chắn chính vào hố, và tham gia vào một cuộc rượt đuổi để thực hiện một pha xử lý.


Dorian Williams chơi nhanh

Để trở thành một cầu thủ phòng thủ thành công của NFL, người chơi phải nhanh chóng và sẵn sàng đặt cơ thể của họ vào tình thế nguy hiểm. Trong vở kịch này, Williams đã tham gia với người xếp hàng tấn công. Anh ấy nhanh chóng thoát khỏi sự cản phá và chuyển sang bên phải của mình, lao xuống để thực hiện một pha xử lý tiền vệ đang chạy.


Williams đọc phía sau

Tận dụng sự kiên nhẫn và đọc trường sau là những đặc điểm mong muốn và được mong đợi của những người hỗ trợ NFL. Bắt trước đường chạy lùi ở bên trái với Williams ở phía trước. Ngay lập tức, Williams ném đi vật chặn của mình. Sau đó, anh ta giảm tốc độ để đọc vị trí của đường chạy lùi (phải) và đi theo dòng chảy (trái), điều này cho phép anh ta thực hiện các pha tắc bóng trên sân.


Nói ngắn gọn

Như bạn có thể thấy, Dorian Williams có nhiều tài năng. Chỉ riêng trong mùa giải bóng đá đại học năm 2022, anh ấy đã thực hiện 131 pha tắc bóng. Williams có tốc độ và thể thao để tạo ra ảnh hưởng với Buffalo Bills trong năm tân binh của anh ấy. Sau khi tìm hiểu thêm về Dorian Williams trong những tuần sau Dự thảo NFL năm 2023, bạn có được khuyến khích bởi những gì bạn đã thấy trong trò chơi của anh ấy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *