Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phân tích mùa giải ngoại hạng của đối thủ NFC Bắc của Vikings: Chicago Bears. (Translation: Off-Season Analysis of Vikings’ NFC North Rival: Chicago Bears)

11 min read

Giới thiệu về bài viết: Bài viết đưa ra dự đoán về đội hình và khả năng thi đấu của đội Chicago Bears trong mùa giải NFL 2023. Bài viết tập trung vào việc đánh giá sự cải thiện của đội về phòng ngự và sức mạnh dự kiến của lịch thi đấu. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến quá trình chọn lựa cầu thủ và những thay đổi của đội trong mùa giải trước đó. Điểm nổi bật của bài viết là chủ đề đầy thú vị và được viết rất chi tiết, đảm bảo độc giả sẽ có một trải nghiệm đọc bài thú vị.

Ảnh của Quinn Harris/Getty Images

Khi chúng tôi xem xét các OTA trái mùa, tôi sẽ tập hợp phần thứ hai về cuộc cạnh tranh NFC North của người Viking – phần này xem xét những thay đổi với Chicago Bears trong suốt mùa giải trước.

gấu Chicago

Bears là đội tệ nhất trong NFL mùa trước, kết quả là được chọn đầu tiên trong bản dự thảo năm 2023. Nhưng trong hành trình tìm kiếm một tiền vệ hàng đầu lần đầu tiên kể từ khi nhạc rock n ‘roll được phát minh, Bears đã chọn hợp tác với Justin Fields, người mà họ đã đổi hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và lượt chọn ở vòng thứ 4 và thứ 5 để có được vào năm 2021, thay vì tiếp tục và lấy Bryce Young với lượt chọn đầu tiên. Kể từ khi được nhập ngũ, Justin Fields đã chứng tỏ là một trong những tiền vệ chạy tốt nhất giải đấu, nhưng lại là một trong những người chuyền bóng tệ nhất. Vì vậy, quyết định gắn bó với Fields có thể chứng tỏ là một quyết định mang tính quyết định đối với GM Ryan Poles của Bears, tuy nhiên, Fields cuối cùng đã từ chối. Những người hâm mộ gấu đang hy vọng nó sẽ không tệ như quyết định của Ryan Pace để đổi Mitch Trubisky trong bản dự thảo năm 2017, trước Patrick Mahomes và Deshaun Watson, những người được dự thảo muộn hơn trong vòng đầu tiên của năm đó.

Bears và Vikings đều trải qua những thay đổi chế độ vào năm 2022, thay thế cả GM và huấn luyện viên trưởng, nhưng đã đi theo những con đường khác nhau kể từ đó. Bears dưới quyền của Ryan Poles đã chọn phá bỏ vào năm 2022, từ bỏ những hậu vệ hàng đầu của họ là Khalil Mack, Robert Quinn và Roquan Smith – xóa giới hạn lương và giành được lượt chọn thứ hai và một số lượt chọn trong Ngày thứ 3. Sau đó, họ trải qua vòng thứ hai vào năm 2023 chọn chúng (xếp thứ 32 chung cuộc) để có được WR Chase Claypool từ Steelers, trong động thái xây dựng lại đầu tiên của Ba Lan bên ngoài dự thảo.

Bears đã sử dụng rất nhiều hậu vệ phòng ngự trong bản dự thảo năm 2022, chọn sáu hậu vệ phòng ngự, một hậu vệ biên và một hậu vệ biên, chỉ sử dụng 3 trong số 11 lựa chọn của họ đối với những hậu vệ không phòng ngự. Nhưng một trong số họ – lượt chọn thứ 5 Braxton Jones – đã có một mùa giải tân binh tốt ở vị trí tắc bóng trái. Các lựa chọn phòng thủ của Bears bên ngoài S Jaquan Brisker và LB Jack Sandborn đã phần nào gây thất vọng theo điểm PFF, đặc biệt là lựa chọn ở vòng hai CB Kyler Gordon, người dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu lại trong mùa giải này.

Lịch trình di chuyển 2023

Bears là một trong những đội hàng đầu, nếu không muốn nói là đội hàng đầu, về cả vốn dự thảo và giới hạn lương trong mùa giải này. Họ đã chọn đẩy một số vốn dự thảo đó vào những năm tới bằng cách giao dịch khỏi vị trí số 1 chung cuộc với Carolina, để đổi lấy các lượt chọn ở vòng đầu tiên và thứ hai vào năm 2023, lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2024 và lượt chọn ở vòng thứ hai vào năm 2025 và WR DJ Moore. Họ đã đổi lại lượt chọn đầu tiên của mình với Eagles để lấy lượt chọn ở lượt thứ 4.

Họ kết thúc với RT Darnell Wright với lượt chọn tổng thể thứ 10, DL Gervon Dexter Jr. với lượt chọn thứ 53, CB Tyrique Stevenson với lượt chọn thứ 56, DL Zacch Pickens ở vị trí #64, RB Roschon Johnson ở vị trí #115, WR Tyler Scott ở vị trí #133, LB Noah Sewell ở vị trí #148, DB Terell Smith ở vị trí #165, DL Travis Bell ở vị trí thứ 218 và S Kendall Williamson ở vị trí thứ 258.

Wright, Dexter, Stevenson và Johnson có thể sẽ có tác động lớn nhất trong mùa giải này đối với Bears trong lớp dự thảo này.

Nhưng ngoài giao dịch hối phiếu cho DJ Moore, Bears còn có được cựu chiến binh LB TJ Edwards, LB Tremaine Edmunds, DI Andrew Billings, DI DeMarcus Walker, TE Robert Tonyan, G Nate Davis, RB D’Onta Foreman và ED Rasheen Green. Họ chuyển từ RB David Montgomery và LB Nicholas Morrow.

Tổng cộng, Bears đã bổ sung 20 cầu thủ mới vào danh sách phòng ngự của họ trong hai mùa giải qua dưới thời huấn luyện viên trưởng phòng ngự Matt Eberflus. Nhưng trong số 20 người đó, chỉ có 2 hậu vệ Edmunds và Edwards có thể coi là xuất sắc nhất vào thời điểm này. Edmunds đã có một mùa giải đột phá vào năm ngoái với Bills sau khi gặp khó khăn trong bốn mùa giải đầu tiên.

Trên đây là dự đoán của PFF về đội hình xuất phát của Bears với 11 nhân sự và hàng thủ bằng niken. Điều này không phải lúc nào cũng chính xác, nhưng thường khá gần. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một người chơi khác bắt đầu ở RB, hoặc nếu Dexter kết thúc ở pha cản phá phòng thủ, nhưng chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào. Bất chấp điều đó, công bằng mà nói rằng Bears đã cải thiện khả năng phòng ngự ở khu vực giữa sân trong mùa giải này, và hiện có một cặp hậu vệ cánh và hậu vệ cánh tốt. Nhưng ở các vị trí tiền vệ biên và hậu vệ biên cao cấp, có vẻ như Bears vẫn còn khá khó khăn trong mùa giải này. Bears có hàng thủ xếp ở mùa giải trước về số điểm cho phép và đứng thứ 29 về số thước cho phép, vì vậy huấn luyện viên trưởng Matt Eberflus vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước.

Về mặt tấn công, Bears có một hàng tấn công tốt và một nhóm thu rộng được cải thiện, nhưng tất cả vẫn phụ thuộc vào Justin Fields và khả năng phát triển của anh ấy như một người chuyền bóng. Anh ấy sẽ bắt đầu một mùa giải với chỉ hơn 2200 yard chuyền bóng và 55 lần dẫn đầu giải đấu, mặc dù đường tấn công của Bears đứng thứ hai về tỷ lệ thắng khối chuyền (68%) theo NextGen Stats. Có một quân đoàn tiếp nhận tốt hơn sẽ giúp ích cho vấn đề đó, nhưng vẫn còn nhiều cải tiến cần thiết từ cuộc tấn công chuyền bóng được xếp hạng cuối cùng của mùa giải trước.

Bears không có bất kỳ thay đổi điều phối viên nào trong mùa giải này, vì vậy có khả năng sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào do kế hoạch hoặc thay đổi huấn luyện viên trong mùa giải này.

Sự bền vững

Những chú Gấu không có nhiều lợi thế khi dính chấn thương (họ đứng thứ 16 về số trận thua đã điều chỉnh (AGL)) và doanh thu ở mùa giải trước (mặc dù họ đứng thứ 27 về doanh thu nhưng đứng thứ 14 về số trận thua) và chỉ kém may mắn. trong các yếu tố khác với tác động trò chơi ước tính là -0,36 đối với các trận thắng mùa trước.

sức mạnh bảng

Một lĩnh vực cho thấy thành tích tốt hơn của Bears trong mùa giải này là sức mạnh dự kiến ​​​​của họ về lịch trình. The Bears có lịch thi đấu khó thứ 5 trong mùa giải trước nhưng dự kiến ​​sẽ có lịch thi đấu dễ thứ 6 trong mùa giải này, dựa trên tổng số trận thắng dự kiến ​​của nhà cái thể thao cho tất cả các đội trong lịch trình của họ. Sức mạnh lịch trình thực tế của họ, sẽ chỉ được biết vào cuối mùa giải, có thể thay đổi dựa trên cách đội thể hiện trong suốt mùa giải, nhưng hiện tại sức mạnh của lịch trình có vẻ có lợi cho Bears trong mùa giải này.

Dù sao

Cộng tất cả các thay đổi dành cho Bears từ mùa trước sang mùa này và ước tính tác động của chúng đối với thành tích thắng-thua của Bears từ mùa trước, tôi ước tính như sau:

 • Thay đổi danh sách: dương ròng (+2)
 • Huấn luyện và thay đổi kế hoạch: trung tính (+0)
 • Hồi quy về nghĩa trong AGL: trung tính (+0)
 • Hồi quy về giá trị trung bình trong doanh thu thuần: trung lập (+0)
 • Hồi quy về giá trị trung bình trong các yếu tố may mắn khác: trung tính (+0)
 • Sức mạnh của bảng: dương ròng (+3)

Bắt đầu mùa giải 3-14, thêm +5 chiến thắng dựa trên những thay đổi ngoài mùa giải, dẫn đến dự đoán mùa giải 8-9 cho Bears năm nay. Điều đó cũng phù hợp với tỷ lệ thắng/xỉu 7,5 của họ, với xu hướng tăng.

Bears có vẻ là đội chơi tốt hơn trong mùa giải này, nhưng vẫn chưa có đội hình để tranh chức vô địch hoặc một vị trí sau mùa giải. Nếu Justin Fields có sự cải tiến giống như Josh Allen trong quá trình sản xuất của anh ấy vào năm 2020, thì Bears sẽ có nhiều cải tiến hơn, nhưng DJ Moore không phải là Stefon Diggs và Fields đang bắt đầu từ một vị trí kém hơn Allen vào năm 2019. Dù thế nào đi chăng nữa. , cú nhảy như của Allen vào năm 2020 là ngoại lệ chứ không phải quy luật.

Cuộc thăm dò ý kiến

Chicago Bears sẽ có bao nhiêu chiến thắng trong mùa giải này?


xem kết quả

 • 0%

  11 trở lên

  (0 bình chọn)

 • 0%

  10

  (0 bình chọn)

 • 0%

  9

  (0 bình chọn)

 • 0%

  số 8

  (0 bình chọn)

 • 0%

  7

  (0 bình chọn)

 • 0%

  6

  (0 bình chọn)

 • 0%

  5 hoặc ít hơn

  (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *