Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phân tích hợp đồng tự do tấn công của Browns.

5 min read

Cleveland Browns, đội bóng đang được đánh giá cao trong mùa giải năm nay, vừa công bố việc chia nhỏ các hợp đồng cho các đại lý tự do và các vụ mua lại thương mại. Các hợp đồng lớn đã được bảo hiểm và chỉ còn lại ít hợp đồng nhỏ hơn để xem xét. Trong khía cạnh tấn công, đội đã ký hợp đồng với các cầu thủ như WR Elijah Moore, WR Hầu tước Goodwin, CÁC Jordan Akins và hai hợp đồng phạm tội cho các ĐBQH Josh Dobbs và Wes Martin. Điểm đáng chú ý là hợp đồng của QB Josh Dobbs được đảm bảo đầy đủ, giúp anh ta yên tâm về tài chính trong trường hợp bị cắt giảm. Trong khi đó, OG Wes Martin không có tiền đảm bảo, nhưng lại được tính vào giới hạn của đội. Điều này cho thấy sự quan tâm của đội đến các cầu thủ kỳ cựu và phúc lợi trả lương cho cựu chiến binh.

Ảnh của Nick Cammett/Diamond Images qua Getty Images

Chúng tôi đã chia nhỏ các hợp đồng cho các đại lý tự do của Cleveland Browns và các vụ mua lại thương mại từ mùa giải này. Các hợp đồng lớn hơn đã được bảo hiểm và bây giờ chúng tôi có ít hợp đồng nhỏ hơn để xem xét. Chúng tôi sẽ đăng một bài về phần còn lại của các hợp đồng tấn công, sau đó xem xét các hợp đồng phòng thủ.

Ở khía cạnh tấn công của quả bóng, chúng ta đã thấy:

  • WR Elijah Moore
  • WR Hầu tước Goodwin
  • CÁC jordan akins

Hai hợp đồng phạm tội còn lại dành cho các ĐBQH Josh Dobbs và và Wes Martin.

Hợp đồng QB Josh Dobbs, đạt giới hạn hàng năm

năm Lương cơ bản Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty Tổng số lượt truy cập
năm Lương cơ bản Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty Tổng số lượt truy cập
2023 $1.500.000 500.000 USD $2,000,000
  • Những gì bạn thấy nếu những gì bạn nhận được: Toàn bộ hợp đồng trị giá 2 triệu đô la của Dobbs được đảm bảo đầy đủ. Điều đó có nghĩa là nếu Cleveland quyết định cắt giảm anh ấy vì họ không nghĩ rằng họ muốn anh ấy ở vị trí tiền vệ số 1. 2 đứa nó nó còn ở trong mắt cho đủ số tiền.

OG Wes Martin, Đạt giới hạn một năm

năm Lương cơ bản Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty Tổng số lượt truy cập
năm Lương cơ bản Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty Tổng số lượt truy cập
2023 $1,080,000 $0 $940,000
  • Martin là một thành viên kỳ cựu của trại – loại cầu thủ mà khi ký hợp đồng, anh ấy biết rằng anh ấy rất vui khi được cạnh tranh một suất trong đội hình. Như vậy, anh ta không có tiền đảm bảo – nếu gia đình Browns cuối cùng cắt anh ta vào một lúc nào đó, họ sẽ không nợ bất cứ điều gì đối với giới hạn.
  • Tại sao giới hạn của anh ấy (nếu anh ấy làm cho đội) thấp hơn mức lương cơ bản của anh ấy? Vì Phúc lợi Trả lương cho Cựu chiến binh. Điều này cho phép các đội ký hợp đồng với những cầu thủ kỳ cựu trong một năm, nhưng chỉ có giới hạn giới hạn bằng với mức lương tối thiểu của những cầu thủ đã có 2 năm ở NFL. Trị giá là $940,000. Vì vậy, mặc dù Martin có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu anh ấy ở cùng đội trong cả mùa giải, nhưng đội sẽ được tính ít hơn vào giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *