Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phân tích cầu thủ ngoại trường Corbin Carroll của đội bóng Arizona Diamondbacks

6 min read

Corbin Carroll of the Arizona Diamondbacks is proving to be a strong contender for the NL ROY award. The 22-year-old has exhibited his five-tool capabilities throughout the season with a slash line of .287/.372/.516, nine home runs, 16 stolen bases, and impressive plays on the field. However, like all rookies, Carroll has weaknesses in his game that the Atlanta Braves can exploit, particularly his struggles against off-speed pitches. In an upcoming game against Spencer Strider, Carroll may have difficulty against Strider’s fastball, which he has used 60.7% of the time this season. Despite this, Carroll’s impact on defense cannot be overlooked, and he has made several crucial catches. Braves fans can look forward to a thrilling game.

Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Nếu mùa giải kết thúc ngay bây giờ, tiền vệ Corbin Carroll của Arizona Diamondbacks sẽ có cơ hội được NL ROY nhất trí lựa chọn. Cầu thủ 22 tuổi này đã thể hiện tài năng sử dụng 5 công cụ của mình trong suốt mùa giải với đường gạch chéo ba lần .287/.372/.516, 9 quả ném bóng chủ nhà, 16 quả đánh cắp cơ sở và một số pha chơi bóng hấp dẫn trên sân. Bất chấp khởi đầu thuận lợi, Carroll, giống như tất cả các tân binh, có một số điểm yếu trong lối chơi của anh ấy mà khả năng ném bóng của Atlanta Braves có thể khai thác. Dưới đây chúng ta sẽ xem cách các Braves có thể tiếp cận anh ta tại món ăn, trận đấu tiềm năng của anh ta với Spencer Strider và những gì anh ta làm trên sân.


Điểm yếu trên tấm

Cao độ bị hỏng/tắt tốc độ

Như hầu hết những người mới bắt đầu có xu hướng làm, Carroll đã nghiền nát bóng nhanh trong mùa giải này với cú ném 0,295 xBA, 0,524 xSLG, 0,402 xwOBA và vận tốc thoát trung bình 90,1. Đối với hai loại tông màu khác, đó là một câu chuyện rất khác. Khi đối mặt với những quả bóng phá bằng cách sử dụng các con số tương tự như trên, anh ta ở mức 0,218/.359/.309 với tốc độ thoát ra trung bình là 89,1 với những pha ném bóng không đúng tốc độ là 0,223/.308/.229 với các điểm chẵn. vận tốc thoát thấp hơn 87,6. Liên đoàn đã bắt đầu điều chỉnh những con số đó khi anh ấy thấy tỷ lệ đình công là 35,2% trong tháng Năm so với 30% mà anh ấy thấy trong tháng Tư. Chỉ vì sự điều chỉnh trên toàn giải đấu đó, tôi hy vọng Carroll sẽ thấy chế độ ăn kiêng ném bóng đều đặn từ cả những người bắt đầu và những người cắt cơn Braves trong loạt trận này.

Dự đoán trận đấu Spencer Strider

Chỉ có một số ít cầu thủ trong giải đấu có lợi thế đối đầu với Strider và Carroll không phải là một trong số họ. Như đã nêu ở trên, Carroll đã thống trị môn bóng nhanh năm nay và cú ném được Strider sử dụng nhiều nhất trong mùa giải này là đường bốn đường may mà anh ấy đã sử dụng 60,7% thời gian. Strider có một tay đua cừ khôi và bản tính hung hãn trên gò đất, nơi anh ta có thể sẽ không đi chệch khỏi cách tiếp cận thông thường của mình khi đối mặt với Carroll, nhưng những con số vẫn ở đó và không thể bỏ qua. Nếu Strider quyết định sử dụng những thứ phụ của mình trong thanh trượt và thay đổi của anh ấy, nhiều hơn bình thường một chút so với Carroll, thật khó để thấy tân binh có bất kỳ vẻ ngoài nào của một ngày vững chắc với món ăn. Đối với trận đấu này, tôi dự đoán rằng Carroll sẽ đối mặt với Strider ba lần, ra đòn hai lần, cả hai đều trúng thanh trượt trong khi trúng một đòn vào bốn đường nối.


Tác động như một thợ hàn

Khía cạnh bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi của Carroll là những gì anh ấy làm với chiếc găng tay. Kể từ khi bắt đầu vào cuối mùa giải 2022, Carroll đã tích lũy được 7 lần ra đòn trên mức trung bình cùng với một lần ra đòn xếp thứ 93 trong môn bóng chày mùa này. Carroll đã chơi ít nhất 102 hiệp ở mọi vị trí ngoài sân cho Diamondbacks mùa này, khiến tác động của anh ấy với tư cách là một cầu thủ phòng ngự thậm chí còn lớn hơn. Tuy nhiên, nếu có một điểm yếu phòng thủ trong trò chơi của anh ấy thì đó là cánh tay của anh ấy. Mùa này, sức mạnh cánh tay trung bình của anh ấy chỉ là 83,9 dặm/giờ, giảm 3 dặm/giờ so với mùa trước. Do đó, nếu những người chơi Braves có cơ hội thử thêm căn cứ chống lại Carroll, họ chắc chắn nên kiểm tra cánh tay của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *