Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Phản hồi của Erik ten Hag về việc Mason Greenwood trở lại sân cỏ thành công cho Manchester United. (The same title translated into Vietnamese)

5 min read

Manchester United đang điều tra mức phí của Mason Greenwood sau khi anh ta bị đình chỉ vì các cáo buộc cố ý hãm hiếp, kiểm soát và có hành vi cưỡng bức và tấn công. Tuy nhiên, Erik ten Hag, người quản lý của Manchester United, đã bày tỏ sự hoan nghênh khi Mason Greenwood trở lại đội bóng. Ông muốn các thành viên đưa ra quyết định chung và có thể không cân nhắc trong cuộc thảo luận. Tuy nhiên, việc tiến tới với cầu thủ này có thể là một yếu tố phức tạp và đang được điều tra kỹ lưỡng. Hiện tại, Manchester United đang thực hiện chiến lược của riêng mình và sẽ không bình luận gì cho đến khi nó kết thúc.

Erik ten Hag đã bóng gió rằng anh ấy sẽ chào đón Mason Greenwood trở lại Manchester United. Mặt khác, anh ấy muốn các thành viên đưa ra quyết định chung và có thể không cân nhắc trong cuộc thảo luận.

Người quản lý của Manchester United đang nói chuyện với Instance Game khi anh ấy từng được hỏi thông qua thời tiết của Henry Wintry về con đường phía trước của Greenwood. Giám đốc điều hành rất muốn bổ sung các cầu thủ ghi bàn và sẵn sàng đưa cầu thủ bị treo giò vào đội hình của mình vào mùa giải tới.

Trời lạnh viết:
“Việc tiến tới đối với Mason Greenwood có thể được hiểu là một yếu tố phức tạp. Vào tháng 2, Greenwood đã được xóa các cáo buộc cố ý hãm hiếp, kiểm soát và có hành vi cưỡng bức và tấn công. Tuy nhiên, anh ta đã bị United đình chỉ trong khi chờ một cuộc điều tra nội bộ khi các thành viên cân nhắc liệu anh ta có nên có tiếp tục công việc của mình ở Old Trafford hay không.”
Ông nói thêm:
“Ten Hag chỉ nói rằng tiền đạo đã ‘xác nhận cho đến nay rằng anh ấy có đủ khả năng để làm điều đó’ trong vai trò này, ghi 36 bàn sau 130 lần ra sân, nhưng nhấn mạnh rằng đó không phải là quyết định của anh ấy về việc liệu anh ấy có trở lại hay không.”
Đây không phải là lần đầu tiên Ten Hag bình luận về một bước tiến cho Greenwood. Anh ấy đã được hỏi trước mùa giải này và được trích dẫn qua Metro rằng:
“Tôi sẽ không thể tải lên bất cứ thứ gì nữa. Tôi đã thảo luận với các đánh giá thành viên. Tại thời điểm này, tôi sẽ không thể bình luận về thủ tục. Tôi sẽ không thể nói gì thêm về nó, tôi đang nói về phần đánh giá thành viên và tại thời điểm này tôi sẽ không thể tải lên bất cứ điều gì khác.”

Manchester United vẫn đang điều tra mức phí của Mason Greenwood
Thử nghiệm Mason Greenwood của Manchester United bắt đầu
Mason Greenwood bị bắt vào đầu năm 2022 sau khi vị hôn phu hiện tại của anh ta đăng bài về vụ hành hung anh ta trên Instagram. Cầu thủ bóng đá đã giảm cáo buộc tấn công tình dục vào tháng Hai sau khi một nhân chứng quan trọng rút lui.
Mặc dù vụ việc đã được hủy bỏ, nhưng Manchester United đã không chào đón cầu thủ bóng đá trở lại ngay lập tức. Họ giới thiệu họ sẽ thực hiện chiến lược của riêng mình và bây giờ sẽ không bình luận gì cho đến khi nó kết thúc.

Đánh giá trên trang web thành viên nghiên cứu:
“Manchester United ghi nhận quyết định của Cơ quan Công tố Vương quốc Anh rằng mọi cáo buộc chống lại Mason Greenwood đã bị hủy bỏ. Giờ đây, tư cách thành viên sẽ quen với các thủ tục cá nhân của mình trước khi tìm ra bước tiếp theo. Bây giờ chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nữa cho đến khi thủ tục hoàn tất.” Các cố vấn kinh nghiệm của thành viên đang nói chuyện với các nhà tài trợ để thử nước và xem điều gì có thể xảy ra nếu Greenwood được chào đón trở lại. Nike đã đề cập rằng hợp đồng của họ với cầu thủ bóng đá vẫn bị chấm dứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *