Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Phản hồi 40 năm về trận đấu huyền thoại giữa 6 lần vô địch WWE hướng dẫn The Rock”

5 min read

Hulk Hogan và The Rock đã có một trận đấu thần thoại tại WrestleMania 18, và cựu danh thủ WWE EC3 đã chia sẻ về cách Hulk Hogan đã chỉ đạo The Rock để giữ nhịp độ của trận đấu. Mặc dù The Rock đã đứng đầu WrestleMania trước đó, Hulk Hogan đã hướng dẫn anh ấy không “lao lên” và giữ nhịp độ của trận đấu. EC3 cũng nhận xét rằng việc Hulk Hogan thao túng đám đông để nhận được phản hồi là minh chứng cho một trong những nhân sự chủ chốt vĩ đại nhất mọi thời đại. WrestleMania 18 vẫn đáng xem vào thời điểm đó vì những cảm xúc mà nó tạo ra cho những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Cựu danh thủ WWE EC3 cách đây không lâu đã nói về cách Hulk Hogan hướng dẫn The Rock vượt qua trận đấu mang tính biểu tượng của cặp đôi này tại WrestleMania 18.

Hulkster trở lại WWE tại No Means Out 2002 trong hình đại diện ‘Hollywood Hogan’ của anh ấy. Anh ta bắt đầu có mối thù gay gắt với The Rock, dẫn đến một trận đấu tại WrestleMania 18. Mặc dù thực tế là Hall of Famer đã bắt đầu phát triển như một gót chân, nhưng đám đông Toronto đã cổ vũ anh ta.

Mặc dù anh ấy rất cần đánh bại The Brahma Bull, nhưng sau khi khỏe lại, anh ấy đã trở thành một babyface khi chiến đấu với các đồng đội nWo của mình là Kevin Nash và Razor Ramon. Phát biểu trên Sportskeeda Wrestling’s The Wrestling Outlaws, EC3 đã xác định cách The Hulkster tiếp quản đường thể dục.
Anh ấy nói thêm rằng bất chấp việc bản thân The Rock đã đứng đầu WrestleMania trước đó, Hulk Hogan đã hướng dẫn anh ấy không “lao lên” và giữ nhịp độ của trận đấu.
“Đối với những người đã xem WrestleMania 18 với Hogan và The Rock… The Rock giống như một nhà vô địch nhiều lần, phù rể, sự kiện chính của WrestleManias. Dù sao đi nữa, hãy xem Hulk Hogan đã dạy anh ấy cách vẽ như thế nào. Anh ấy làm nó chậm lại; anh đang trò chuyện với cô; anh ấy tiết kiệm nhịp độ. Anh ấy phải ở xa và rộng. Và The Rock sẽ thúc đẩy nó, và anh ấy sẽ làm nó chậm lại. Tôi tin rằng cách anh ấy thao túng đám đông để nhận được phản hồi đó là minh chứng cho một trong những nhân sự chủ chốt vĩ đại nhất mọi thời đại,” EC3 nói. (7:08 – 7:43)

Xem toàn bộ video dưới đây:

Huyền thoại WWE Hulk Hogan đã choáng váng khi có những người hâm mộ cuồng nhiệt cổ vũ anh tại WrestleMania 18
Vài tháng trước, trong một cuộc phỏng vấn, Hulk Hogan đã nhìn lại quá trình xây dựng WrestleMania 18 của anh ấy đối với The Rock, nơi anh ấy có lẽ đã làm điều đáng khinh bỉ nhất là bị những kẻ cuồng tín chế giễu.
Huyền thoại WWE nói thêm rằng ngay cả sau khi sử dụng những phương pháp bẩn nhất trong hướng dẫn, anh ấy đã từng được đám đông Toronto nhất trí cổ vũ:

“Anh bạn, tôi đã đập vào đầu The Rock bằng một cái búa!” Hogan đề cập. “Tôi đưa anh ta vào xe cứu thương, tôi xích vào xe cứu thương, tôi lên xe bán tải, tôi đánh anh ta trong xe cứu thương, và họ vẫn cổ vũ tôi. Bạn bẩn hơn bao nhiêu? Lúc đó tôi không có súng, nhưng tôi đã làm mọi thứ có thể chỉ để được ấm và họ vẫn khiến tôi hạnh phúc.”
Ngày này 21 năm trước.Hulk Hogan ‘Hulks Up’ trên The Rock tại WrestleMania 18! Một trong những đám đông CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH nhất mọi thời đại! 21 năm trước ngày hôm nay. Hulk Hogan ‘Hulks Up’ về phía The Rock tại WrestleMania 18! Một trong những tiếng nói của đám đông MẠNH MẼ NHẤT mọi thời đại!

Mặc dù thực tế là nó không bao gồm bất kỳ động tác hào nhoáng hay ấn tượng nào, WrestleMania 18 vẫn đáng xem vào thời điểm đó vì những cảm xúc mà nó tạo ra cho những người hâm mộ cuồng nhiệt. Bạn có nghĩ Hulk Hogan và The Rock có trận đấu hay nhất mọi thời đại trong lịch sử WWE không? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi bên dưới. Nếu bạn lấy bất kỳ đoạn trích nào từ phần chính của bản tin này, vui lòng nhúng video YouTube và ghi nguồn Sportskeeda Wrestling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *