Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Penguins tuyển Kyle Dubas làm Tổng Giám đốc Hoạt động Bóng băng”

7 min read

Kyle Dubas, người từng là GM của Toronto Maple Leafs, đã đồng ý gia nhập Pittsburgh Penguins với tư cách là Chủ tịch Hoạt động Khúc côn cầu. Dubas được coi là một trong những bộ óc thông minh nhất của môn thể thao này và được quan tâm bởi Penguins vì khả năng phân tích thông tin và ra quyết định tốt. Nhiệm vụ tiếp theo của Dubas là xem anh ấy có thể làm gì trong giai đoạn cuối của Sidney Crosby và Evgeni Malkin trong nỗ lực duy trì sự phù hợp khi các biểu tượng của Bút tiếp tục đi đến cuối sự nghiệp của họ. Việc phân chia nhiệm vụ và quyền hạn vẫn chưa được biết, nhưng với chức danh vai trò mà Dubas mang theo, anh ta sẽ là người ra quyết định cuối cùng trong việc thực hiện tầm nhìn của mình về tương lai của Pens.

Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images

Chưa đầy hai tuần sau khi được Toronto Maple Leafs chính thức phát hành, Kyle Dubas sẽ tái xuất tại Pittsburgh trong tuần này. Gần như ngay lập tức sau khi có thông tin rằng anh ấy đang ở Toronto, Penguins và quyền sở hữu Fenway Sports Group đã liên hệ với Dubas về một vị trí với Pens.

Sau nhiều ngày cân nhắc các lựa chọn và tương lai của mình, Dubas đã đồng ý gia nhập Penguins với tư cách là Chủ tịch Hoạt động Khúc côn cầu.

Sự phù hợp phù hợp với những gì FSG muốn: Dubas là GM của Toronto từ 2018-23, trước đó anh ấy là trợ lý ở Toronto và đã xây dựng một đội giành chức vô địch. Trước đó, anh ấy đã ở trong OHL và cũng đã thu thập rất nhiều tài năng để xây dựng một đội trẻ tuyệt vời. Dubas, 37 tuổi, còn trẻ và đi đầu trong thời đại thông tin phân tích của khúc côn cầu và được coi là một trong những bộ óc thông minh nhất của môn thể thao này.

Kể từ thời điểm anh ấy có mặt, có vẻ như Dubas là nhân vật quan trọng nhất đối với Pens. Họ muốn có anh ấy, và chắc chắn họ đã có một động thái mạnh mẽ về mặt kiểm soát việc ra quyết định (điều mà Dubas không có ở Toronto) và tiền để làm cho nó hoạt động.

Nhiệm vụ tiếp theo của Dubas là xem anh ấy có thể làm gì trong giai đoạn cuối của Sidney Crosby và Evgeni Malkin trong nỗ lực duy trì sự phù hợp khi các biểu tượng của Bút tiếp tục đi đến cuối sự nghiệp của họ.

Có lẽ bây giờ nhóm sẽ tìm cách thuê một tổng giám đốc để làm việc cùng với Dubas. Việc phân chia nhiệm vụ và quyền hạn vẫn chưa được biết, nhưng có khả năng với chức danh vai trò mà Dubas mang theo, anh ta sẽ là người ra quyết định cuối cùng trong việc thực hiện tầm nhìn của mình về tương lai của Pens.

Cập nhật: đây là một số chi tiết bắt đầu xuất hiện từ việc tuyển dụng:

Một phần thông cáo báo chí của nhóm:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Kyle đến với Pittsburgh Penguins. Trong suốt sự nghiệp của mình, Kyle đã chứng tỏ mình là một người có tư duy cầu tiến về khúc côn cầu, là hiện thân của tất cả các phẩm chất – chính trực, thông minh và cam kết vững chắc để xây dựng một nền văn hóa chiến thắng – mà chúng tôi đánh giá cao với tư cách là những người lãnh đạo tại Penguins và Fenway Sports Group. . Chúng tôi đã thực hiện rất kỹ lưỡng việc thu hẹp các ứng cử viên trong suốt quá trình này, nhưng không mất nhiều thời gian để ấn tượng với Kyle, danh tiếng mà anh ấy đã tạo dựng cho bản thân trong và xung quanh Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia cũng như tầm nhìn của anh ấy đối với tổ chức trên và ra khỏi băng. Niềm đam mê thể thao của anh ấy và khả năng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với nhân viên, huấn luyện viên và cầu thủ của anh ấy là kiểu phong cách lãnh đạo chắc chắn sẽ gây được tiếng vang với văn phòng chính và đưa chúng tôi đến con đường thành công mới trong thời gian tới với chức vô địch hiện tại của chúng tôi. -caliber cốt lõi và hơn thế nữa với cam kết mang lại thành công lâu dài bền vững.”

Dubas đã trải qua chín mùa giải trước với tư cách là thành viên của tổ chức Toronto Maple Leafs, trong đó có năm mùa giải cuối cùng với tư cách là tổng giám đốc. Vào thời điểm được tuyển dụng vào năm 2018, Dubas đã trở thành tổng giám đốc trẻ thứ hai trong lịch sử NHL ở tuổi 32.

Dubas nói: “Thay mặt cho gia đình tôi, chúng tôi rất vui mừng được tham gia tổ chức Pittsburgh Penguins và tất cả những người tuyệt vời trong Fenway Sports Group. “Tôi thực sự đánh giá cao cơ hội đang ở trước mặt tôi. Nhóm sở hữu, ban lãnh đạo FSG và nhân viên của Penguins tại Pittsburgh đã thực sự xuất sắc. Mọi người đã thể hiện cam kết rõ ràng trong việc xây dựng một hoạt động khúc côn cầu đẳng cấp nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *