Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Pederson cho rằng đội hình đang trong tình hình tốt hơn và không thể ký hợp đồng với Hopkins là “thực tế” – Please provide a new title in Vietnamese.

12 min read

Hôm nay, Jacksonville Jaguars đã tổ chức buổi tập tình nguyện thứ 7 trong số 10 hoạt động OTA của họ. Mặc dù các OTA sẽ kết thúc vào thứ Năm, minicamp bắt buộc sẽ bắt đầu vào tuần tới. Huấn luyện viên Doug Pederson và Điều phối viên Phòng thủ Mike Caldwell đã gặp gỡ giới truyền thông để trình bày về tình hình đội hình của Jaguars. Pederson cho biết anh hài lòng với mùa giải cho đến nay và đã quyết định cách xử lý minicamp. Ngoài ra, còn có nhiều thông tin về sự vắng mặt của một số cầu thủ, sự phát triển của các tân binh và sự chuẩn bị của đội hình trước mùa giải. Nhiều huyền thoại Jaguar cũng đã đến để đào tạo ngày hôm nay.

Corey Perrine/Florida Times-Union/USA TODAY NETWORK

Jacksonville Jaguars đã tổ chức lần thứ 7 trong số 10 hoạt động OTA tự nguyện của họ ngày hôm nay. Mặc dù các OTA kết thúc vào thứ Năm, minicamp bắt buộc sẽ bắt đầu vào tuần tới! Minicamp sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6 và sẽ kết thúc chương trình offseason của Jaguars. Để bắt đầu tuần cuối cùng của OTA, Huấn luyện viên Doug Pederson và Điều phối viên Phòng thủ Mike Caldwell đã gặp gỡ giới truyền thông.

Pederson đã nói ngắn gọn về việc anh ấy hài lòng như thế nào với việc tham gia các buổi tập luyện tình nguyện, với số lượng cầu thủ đã xuất hiện và cách các huấn luyện viên có thể áp dụng những gì họ học được từ mùa giải trước và đưa mọi thứ lên phim. Pederson cho biết tổng thể anh ấy hài lòng với mùa giải cho đến nay. Anh ấy cũng cho biết anh ấy đã quyết định cách xử lý minicamp nhưng có lẽ sẽ không chia sẻ điều đó.

Khi được hỏi về việc vội vàng vượt qua, Pederson nói, “Sẽ có những người có thể sẽ tham gia trại huấn luyện, sẽ có những người ra khỏi trại huấn luyện mà chúng ta sẽ gặp, nhưng đó là tất cả những điều đáng buồn và cuộc trò chuyện. Đó là con đường. Chúng tôi hài lòng với những người đang ở đây và đang làm việc, và bạn biết đấy, chúng tôi chỉ cần chuẩn bị cho họ và sẵn sàng lên đường.”

Sự vắng mặt của Josh Allen và Evan Engram đã được chú ý trong hai tuần qua, Doug Pederson cho biết huấn luyện viên vị trí của Josh Allen, Bill Shuey, có lẽ đã nói chuyện với anh ấy nhiều nhất và luôn cập nhật cho Pederson. Pederson cũng lưu ý rằng Allen đang làm việc và không nghỉ ngơi. Josh Allen dự kiến ​​sẽ tham gia minicamp vào tuần tới. Pederson cho biết Gerritt Prince, Luke Farrell và Brenton Strange đã có thể thực hiện nhiều lần lặp lại hơn mà không cần Engram ở đó.

Khi được hỏi về tiền vệ Travon Walker, Pederson nói “Anh ấy đang làm những gì anh ấy cần phải làm”, và anh ấy sẽ có một số đào tạo chéo với huấn luyện viên tuyến phòng ngự Brentson Buckner. Về cảm nhận của anh ấy về Andre Cisco: “Thật tuyệt. Một chút lớn. Rất nhiều sự tự tin. Khỏe mạnh. Anh ấy đã làm một công việc rất tốt. Anh ấy và Rayshawn sẽ cùng nhau trải qua một mùa giải trọn vẹn vào năm ngoái sẽ tốt hơn cho cả hai người ở mặt sau và giao tiếp. Giống như nơi anh ấy đang ở. Anh ấy đang ở một nơi tốt”.

Huấn luyện viên Pederson cũng được hỏi về những kỳ vọng cho mùa giải sắp tới. Anh ấy nói rằng điều đó tùy thuộc vào anh ấy để đảm bảo rằng nhóm không bỏ qua những gì họ đang cố gắng đạt được ngày hôm nay. “Năm ngoái là năm ngoái.” Anh ta cũng nghĩ đội hình đang ở vị trí tốt hơn về chiều sâu so với năm ngoái. “Hiện tại, tôi muốn nói rằng mọi thứ đều tuyệt vời”.

Khi Điều phối viên Phòng thủ Mike Caldwell nói về tình hình niken của đội, anh ấy lưu ý Tre Herndon là niken “đưa chúng ta đến đó” vào năm 2022 và hiện tại nó là một cuộc thi mở, nhưng anh ấy nên có ý tưởng trước trận đấu trước mùa giải đầu tiên. Khi được hỏi về Devin Lloyd, Caldwell cho biết anh ấy đang ở một nơi tốt về tinh thần và thể chất. Anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy có thể thấy sự phát triển ở Travon Walker. Khi được hỏi về chiều sâu của đội hình, Caldwell nói, “Thật khó để chúng tôi tìm cách đưa mọi người vào sân, nhưng đó là một vấn đề tốt nếu có”.

QB1 của chúng tôi cũng đã gặp gỡ giới truyền thông ngày hôm nay sau buổi tập. Lawrence nói“Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi không phải học một thế tấn công mới.”

Ngoài ra còn có một số huyền thoại Jaguar trong tòa nhà để đào tạo ngày hôm nay! Nhóm bao gồm một trong những chiếc Jaguar yêu thích của tôi, Big John Henderson.

Mia O’Brien lưu ý rằng Erick Hallett đã làm việc với sự an toàn ngày hôm nay sau khi làm việc với hậu vệ cánh trong các OTA trước đó.

Vì đây là ngày truyền thông cuối cùng dành cho các OTA, nên tôi sẽ bổ sung thêm một vài clip nữa vào bản tóm tắt của tuần này.

Lawrence đến Agnew:

Lawrence đến Kirk:

Lawrence đến Luke Farrell:

Lawrence đến Oliver Martin:

Lawrence đến Hoàng tử:

Zayn Jones:

kirk:

Christian Kirk, Zay Jones và Calvin Ridley:

Kirk, Jones, Ridley và Agnew:

Brandon McManus:

Tyson Campbell làm việc với Antonio Johnson sau buổi tập:

Sammis Reyes:

Người đi bộ nhỏ:

Bạn đã học được gì từ các OTA năm nay? Bạn có nghĩ rằng đội hình có chiều sâu tốt hơn so với năm ngoái không? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét về cảm giác của bạn khi tham gia minicamp vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *