Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Paul Heyman đăng tải cập nhật khó hiểu sau khi bị phản bội tại WWE Evening of Champions”

4 min read

Bài viết về trận đấu của Roman Reigns tại Evening of Champions đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ WWE. Sau khi chịu trận thua đầu tiên kể từ Royal Rumble 2022, Reigns và The Wiseman thấy mình ở hai phía đối lập. Paul Heyman đã gợi ý rằng Reigns nên đẩy Jey Uso trước sự phản bội của Jimmy. WWE đang có nhiều chiến lược để di chuyển sau các sự kiện diễn ra ở Ả Rập Saudi và Reigns có thể sẽ lại gặp nhau với Solo để bảo vệ danh hiệu tại SummerSlam. Nhiều fan nghĩ rằng Cody Rhodes sẽ là người chấm dứt triều đại tên tuổi của Roman Reigns trong khi cựu chiến binh thần thoại cũng có cơ hội giành được danh hiệu.

Roman Reigns chịu trận thua đầu tiên trong một trận đấu WWE kể từ Royal Rumble 2022 tại Evening of Champions vào tối thứ Bảy. Các đối thủ không đội trời chung của anh ấy là Sami Zayn và Kevin Owens đã ghim Solo Sikoa trong nháy mắt sau vụ nổ The Bloodline.

Khi The Usos can thiệp và vô tình hạ gục Solo bằng một cú đúp superkick, Table Leader đã được đưa vào võ đài và đẩy cặp song sinh ra xa. Jimmy cuối cùng cũng chụp được, đánh Reigns một cách gọn gàng, trước khi hét vào mặt Jey, “Tôi đã làm điều mà chắc hẳn bạn đã hoàn thành từ rất lâu trong quá khứ!”

Sau nhiều năm ở phía thuận lợi của quang phổ, Roman Reigns và The Wiseman thấy mình ở hai phía đối lập. Paul Heyman hiện đã bỏ một dòng tweet, kêu gọi Reigns một lần nữa đẩy Jey Uso trước sự phản bội của Jimmy:
“Trong huyết thống!” Heyman đã viết.

WWE có một số chiến lược để di chuyển sau các sự kiện diễn ra ở Ả Rập Saudi, với các hồ sơ hiện đại đề cập rằng Reigns và Solo rất có thể sẽ lại gặp nhau, lần này là để đối phó với The Usos, tại Cash in the Financial Bank vào tháng sau trong Vương quốc Anh.

Điều này có thể hạ gục Thủ lĩnh Bộ lạc để bảo vệ danh hiệu tại SummerSlam. Roman Reigns đã không bảo vệ được đai WWE Common Undisputed kể từ khi giành được nó tại WrestleMania 39.

Ai sẽ là người tiếp theo trở thành phù rể không thể tranh cãi của WWE?
Sau khi trêu chọc trận tái đấu giữa hai người, Cody Rhodes chuyển ngay sang mối thù truyền kiếp với Brock Lesnar. Nhiều người trong Vũ trụ WWE nghĩ rằng The American Nightmare cuối cùng phải chấm dứt triều đại tên tuổi của Roman Reigns. Cũng có thể có một cụm từ trong tin đồn trong phần tiếp theo của họ được đề cập cho WrestleMania 40.
Mặt khác, trong khoảng thời gian xen kẽ, ai sẽ đứng ra đối mặt với Tộc trưởng?

Cách đây không lâu, các trang web đã bùng nổ với suy nghĩ về một cựu chiến binh thần thoại sẽ giành được danh hiệu sau khi công ty hủy bỏ kế hoạch dành cho anh ta vào năm ngoái. Tìm hiểu thêm tại đây. Ai sẽ có cơ hội bảo vệ Roman Reigns tiếp theo? Bỏ các lựa chọn thay thế của bạn và đánh giá ý tưởng của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

được chỉnh sửa bởi Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *