Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Patrick Baldwin Jr. là Đại Sứ Đặc Biệt tại cuộc đua NASCAR Xfinity Series vào thứ Bảy”

4 min read

Patrick Baldwin Jr., tiền đạo của đội Golden State Warriors, sẽ được vinh danh tại sự kiện NASCAR Xfinity Series DoorDash 250 tại Sonoma Raceway vào ngày thứ Bảy. Baldwin sẽ được phong tước Grand Marshal và sẽ đưa ra các hướng dẫn bắt đầu cuộc đua. Đây là lần đầu tiên Xfinity Series đua tại đường đua Sonoma, một trong những đường đua khó nhất trong lịch trình của NASCAR. Baldwin vừa kết thúc mùa giải NBA tân binh của mình và đang nỗ lực chuẩn bị cho năm thứ hai. Trở thành Grand Marshal tương tự như ném cú ném đầu tiên trong một trận đấu bóng chày.

Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images

Tiền đạo của Golden State Warriors Patrick Baldwin Jr. thậm chí còn chưa tham gia NBA được một năm, nhưng anh ấy bắt đầu được hưởng một số đặc quyền khi trở thành một người nổi tiếng trong khu vực. Hoặc ít nhất là vui vẻ với sự nổi tiếng.

Gần đây đã có thông báo rằng Baldwin sẽ dành ngày thứ Bảy của mình tại Sonoma Raceway, nơi anh ấy sẽ phục vụ với tư cách là Grand Marshal cho NASCAR Xfinity Series DoorDash 250.

Đối với những người không quen thuộc với NASCAR, hãy coi Xfinity Series là G League của môn thể thao này. Đây là sê-ri hạng hai của NASCAR và những người chơi tốt trong sê-ri đó thường tìm thấy chính mình trong Sê-ri Cúp.

Đây là lần đầu tiên Xfinity Series đua tại Đường đua Sonoma, một trong những đường đua khó nhất trong lịch trình. Sự kiện chính của NASCAR, Toyota/Save Mart 350 diễn ra vào Chủ Nhật. Grand Marshal cho sự kiện này là diễn viên hài Adam Devine, người nổi tiếng nghiện công việc.

Jill Gregory, Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc của Sonoma Raceway nói về Baldwin với tư cách là Grand Marshal:

Chúng tôi rất vui mừng khi có một vận động viên xuất sắc và đại diện từ Vùng Vịnh đảm nhận vai trò Grand Marshal năm nay. Hợp tác với các tổ chức thể thao khác trong khu vực là một cách thú vị để giới thiệu khán giả mới về sự phấn khích của NASCAR.

Trở thành một Grand Marshal cũng giống như ném cú ném đầu tiên trong một trận đấu bóng chày. Baldwin sẽ là giọng nói chịu trách nhiệm đưa ra các hướng dẫn bắt đầu cuộc đua.

Baldwin, người được chọn với lượt chọn thứ 28 của NBA Draft 2022, vừa kết thúc mùa giải NBA tân binh của mình và đang nỗ lực chuẩn bị cho năm thứ hai, nơi anh ấy hy vọng sẽ giành được một suất trong vòng luân lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *