Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Parker Meadows và Kerry Carpenter ghi điểm trong thất bại của đội Hens”

10 min read

Bài viết về trận đấu giữa Bisons và Gà bùn Toledo 7 đầy kịch tính với những pha bóng đẹp mắt và quyết liệt của các cầu thủ. Parker Meadows của Bisons đã có một cú đánh bóng 99,7 MPH để giúp đội nhà có thêm lượt chạy. Tuy nhiên, Jermaine Palacios của Gà bùn Toledo 7 đã có một pha ném bóng hoang dã để giành lại cơ hội cho đội nhà. Sau đó, Bisons đã ghi được 10 lần chạy từ hiệp thứ tư đến hiệp thứ sáu, phát bóng lên Bergner, Rony Garcia và Layne Henderson. Tuy nhiên, Gà bùn Toledo 7 vẫn chơi quyết tâm và có một lần chạy nữa khi Brendon Davis đi bộ ở vị trí thứ tư. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng của Bisons với tỷ số 10-6. Bài viết cũng đề cập đến những trận đấu khác như Bowie Baysox 9, Erie SeaWolves 4 và Wisconsin Timber Rattlers 4, West Michigan Whitecaps 2.

Bò rừng 10 con, Gà bùn Toledo 7 (hộp)

Bergner cho phép chạy trong hiệp đầu tiên, nhưng Parker Meadows đã trả giao bóng ở nửa cuối của hiệp với cú đánh này. Bisons có thêm một lượt chạy nữa ở vị trí đầu bảng thứ hai, nhưng cú ăn ba và ném bóng hoang dã của Jermaine Palacios đã buộc họ với tỷ số hai điểm ở cuối hiệp đấu.

Những chú Gà trống đã dẫn trước, hoặc được cho là dẫn trước ở cuối hiệp ba, khi họ đi thẳng bốn với một trận thua. Cú đánh đó đã ghi được một điểm và cú đánh của Corey Joyce đã ghi được một điểm khác. Họ đã bỏ lại rất nhiều thứ ở đó, nhưng tỷ số lúc đó là 4-2.

Thật không may, Bisons đã ghi được 10 lần chạy từ hiệp thứ tư đến hiệp thứ sáu, phát bóng lên Bergner, Rony Garcia và Layne Henderson. Gà mái có một lần chạy nữa khi Brendon Davis đi bộ ở vị trí thứ tư và Meadows đã nhân đôi anh ta lên vị trí thứ ba khi Justyn-Henry Malloy xuất sắc ghi điểm cho anh ta.

Hiện đang dẫn trước 10-5 trong hiệp thứ bảy, Kerry Carpenter đã dẫn đầu hiệp đấu với một pha lao thẳng tới tay đấm trung tâm Buffalo, Cam Eden. Tuy nhiên, Andre Lipcius đã nhân đôi cách biệt với hai bàn thắng và ghi bàn trong đĩa đơn của Michael Papierski. 10-6 Con trâu.

Ngày thứ tám lặng lẽ trôi qua và sự trở lại sẽ rất khó khăn. Về mặt tích cực, Carpenter đã đấm một quả bóng chày khác vào thẳng giữa sân để dẫn đầu bảng thứ chín, và quả bóng này đã biến mất từ ​​lâu trong lần đầu tiên anh ấy được giao nhiệm vụ cai nghiện. Lipcius đánh một quả ra ngoài, nhưng Papierski đã đánh bại. Corey Joyce đã phạm lỗi để đưa dây buộc chạy ngang qua đĩa nhưng pha lái xe đến khu vực giữa sân của Palacios đã bị bắt để kết thúc trận đấu.

Đồng cỏ: 1-3, R, RBI, HR, 2B, BB, SO

Thợ mộc: 1-4, 2 R, RBI, HR, BB

Davis: 1-2, R, 2 RBI

Bergner (L, 1-3): 3.2 IP, 6 R, 4 ER, 7 H, BB, 4 SO

Kế tiếp: LHP Jack O’Loughlin (0-1, 8.31 ERA) đánh bóng lần thứ hai ở hạng A cao vào Thứ Tư lúc 7:05 tối ET. RHP Wes Parsons rời đến Buffalo.

Bowie Baysox 9, Erie SeaWolves 4 (hộp)

SeaWolves đã có một số cơ hội để vươn lên dẫn trước vững chắc từ rất sớm, nhưng không thể tận dụng được khi Bowie tiếp tục phát bóng khi Erie ném bóng ở giữa để giành lấy cơ hội này.

Ở cuối ván đầu tiên với một quả bị loại, Colt Keith nhân đôi sang trái và Wenceel Perez đã xếp anh ta ở vị trí thứ ba. Dillon Dingler đã hoàn tác khi Keith ghi bàn và Jake Holton bị loại. Cuộc gọi can thiệp của một người bắt bóng đối với Dingler ở đầu ván thứ hai đã giúp Baysox trở thành người chạy cơ bản với hai lần vượt lên dẫn trước, và Maverick Handley, vâng, đó là tên thật của anh ấy, đã tung ra cú homer hai đường chạy sang phải để giành lấy vị trí dẫn đầu.

Đầu hiệp thứ năm bắt đầu với việc TT Bowens Bowie đánh một quả duy nhất sang bên phải được Andrew Navigato đánh đầu và bóng đi vào tường khi Bowens chạy hết tốc lực để ghi bàn. Hurter có cú đánh tiếp theo, nhưng một cú đánh đơn, một cú đúp của Coby Mayo, và sau đó là cú đúp hai lượt của Cesar Prieto đã nâng tỉ số lên 5-1 cho Bowie.

Michael Bienlien đã bị va chạm trong ba lượt chạy trong hiệp thứ sáu, và Tim Naughton đã chịu thua ngay khi anh ấy tiếp quản trong hiệp đấu. Ở cuối hiệp thứ bảy, Bowie đi bộ trên các căn cứ đã chất đầy hàng và Luis Santana lái xe vào Gage Workman và Ben Malgeri để vượt lên dẫn trước 9-3. Navigato đánh một cú solo, trận đấu thứ ba trong năm của anh ấy, ở vị trí cuối bảng thứ chín.

Keith: 2-4, R, 2B, 2 SO

Lượt truy cập: 1-3, R, RBI, HR, BB, SO

Sát thủ (L, 2-2): 4.1 IP, 5 R, 3 ER, BB, 5 SO

Kế tiếp: RHP Keider Montero (3-1, 5,96 ERA) có vẻ sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề về kiểm soát mà anh ấy gặp phải kể từ khi được thăng chức lên Erie. RHP Carlos Tavera (1-3, 5,34 ERA) bắt đầu cho Bowie lúc 6:05 chiều ET.

Wisconsin Timber Rattlers 4, West Michigan Whitecaps 2 (hộp)

Tin tức đầu tiên khi loạt phim bắt đầu là Jace Jung đã giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Liên đoàn Trung Tây. Cầu thủ thứ hai cơ sở đã thắng 13 ăn 23 với hai lần về nhà và ba lần đánh đôi vào tuần trước trước Dayton Dragons.

Vào đêm thứ Ba, Garrett Burhenn đã phải vật lộn trong một hiệp đầu tiên dài, cho phép chạy hai lần và bị vượt lên với hai lần vượt lên khi số lần ném bóng của anh ấy đứng đầu là 30. Angel Reyes và Bryce Tassin sau đó kết hợp với nhau trong 6 13 khung không có bàn thắng vì ‘Caps chỉ hòa nó để thua muộn.

Chris Meyers đã đánh trận thứ tám trên sân nhà để dẫn trước ván thứ tư, và ở ván thứ năm, Justice Bigbie đã nhân đôi cách biệt với hai bàn thắng và ghi bàn trên đường chuyền của Jung để hòa trò chơi với tỷ số hai người.

Trong phần tám, Dario Gardea lại ghi bàn, cho phép chạy hai lần. Dillon Paulson và Bigbie đánh đơn ở vị trí cuối bảng thứ chín, nhưng Jung đã đánh đầu để kết thúc trò chơi.

Bigbie: 3-4, R, 2B, BB

Trại: 2-4

Kế tiếp: RHP Troy Melton (0-0, 3.18 ERA) sẽ tìm cách xây dựng trận ra mắt vững chắc tại Midwest League khi anh ấy đối mặt với RHP Cameron Wagoner (1-7, 8.27 ERA) lúc 6:35 chiều ET.

Tampa Tarpons 7, Lakeland Flying Tigers 6 (F/11)(hộp)

Hành vi phạm tội đã tận dụng chín lượt đi do Tarpons đưa ra để quay lại lượt này hai lần, chỉ để thua trong mười một hiệp.

Cole Patten đã bắt đầu và chơi khá tốt, bỏ ba lần chạy trong năm hiệp làm việc. Họ dẫn trước 3-0 ở cuối hiệp thứ năm khi Luke Gold dẫn trước với trận đấu thứ ba trong mùa giải. Đó cũng là Golden trong hiệp tiếp theo, kéo một cú đúp hai lượt sang trái và ghi bàn cho Jose De La Cruz và Cristian Santana để kết thúc trò chơi với tỷ số ba người mỗi người.

Thật không may, Quinn Gudaitis đã để ba lần chạy trong tốp thứ tám. Hai lần đi bộ và hai lần đánh bóng ở cuối bảng đã giúp Lakeland lội ngược dòng và tỷ số là 6-4 Tampa khi xếp cuối bảng thứ chín.

Carlos Mendoza đi bộ và Dom Johnson theo sau với một cú đánh sang trái. De La Cruz đã đánh đơn, nhưng một cú ném hoang dã đã di chuyển cả hai vận động viên chạy trên cơ sở, và Mendoza đã ghi bàn vào lưới Archer Brookman. Đĩa đơn của Abel Bastidas đã ghi bàn cho Johnson, và Flying Tigers lại hòa nó nhưng thua trận chung kết trong hiệp đấu. Santana đi bộ, và một pha ném bóng hoang dã khác đưa Bastidas xuống vị trí thứ ba và Santana xuống vị trí thứ hai, nhưng Gold không thể làm gì cho họ, cố gắng đưa nó vào vòng phụ.

Jose Diaz và Max Alba phối hợp để giữ Tampa vượt lên dẫn trước ở phút thứ 10, nhưng cả ba Flying Tigers đều xoay người. Một trận đấu đơn với Alba đã ghi bàn về nhì cho Tampa trong tốp 11, và Flying Tigers không thể mang về nhà.

Vàng: 2-4, R, 3 RBI, HR, BB, 2 SO, SB

Bastidas: 2-5, RBI

Santana: 1-3, R, 2 BB, SO

Bằng sáng chế: 5.0 IP, 3 ER, 2 BB, 5 SO

Kế tiếp: Quảng cáo chiêu hàng đầu tiên được đặt vào 6:30 chiều ET vào Thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *