Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ổn Định Với Đội Bóng Astros”

9 min read

Astros đang trải qua một mùa giải khá đầy thử thách, với hàng công đang gặp khó khăn và hành vi phạm tội của đội không đạt hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, khả năng ném bóng của Astros tiếp tục là điểm mạnh của đội, đặc biệt là với khả năng phòng thủ trên mức trung bình. Astros đang giành được vị trí số 1 trong ERA và thứ tư trong WAR tại sân nhà của mình. Điều thú vị là khi xét đến bối cảnh của tình huống, hành vi phạm tội của Astros hiện tại tốt hơn nhiều so với bạn nghĩ. Thậm chí, khi xem xét RE24 (thống kê về thời gian chạy), Alvarez, Tucker, Bregman, McCormick và Julks đã đóng góp nhiều hơn cho việc điều hành sản xuất so với mức wOBA của họ đề xuất. Tuy nhiên, hàng thủ của Astros đã sa sút đáng kể trong thời gian gần đây, đặc biệt là với sự sa sút của Kyle Tucker. Hy vọng đội sẽ có được sự cải thiện trong tương lai để đạt được thành tích mong muốn.

Yordan Alvarez đập tay cao với đồng đội sau khi đánh một đường chạy về nhà ở Oakland.
Kelley L Cox-USA Thể thao HÔM NAY

Đội đã hoàn thành 1/3 chặng đầu tiên. Tuy nhiên, cốt truyện cho mùa của Astros vẫn chưa được viết. Khả năng ném bóng của Astros tiếp tục là thế mạnh của đội. Nhưng hàng công đang gặp khó khăn đang dần được cải thiện.

Hành vi phạm tội của Astros (được đo bằng wRC+ và WAR) xếp thứ 19 trong số 30 đội. Sân của Astros xếp hạng nhất trong ERA và thứ tư trong WAR. Thành tích khác xa so với chức vô địch năm 2022 của Astros, nhưng việc xếp ở vị trí số 1 là điều không thể tránh khỏi. 19 tốt hơn nhiều so với thứ hạng 28 cách đây vài tuần.

Đội Astros tiếp tục theo dấu Rangers trong trận chiến giành AL West. Fangraph dự báo tiếp tục thắt chặt. Astros đã từng là đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong bộ phận, nhưng (tính đến ngày 30 tháng 5), tỷ lệ Astros giành chiến thắng trong bộ phận đã giảm xuống còn 46%, chỉ cao hơn một chút so với 43% của Rangers. Astros và Rangers có cơ hội giành được Wild Card như nhau (35% mỗi người). Tin tốt là tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp của Astros hiện ở mức 81% — thực sự cao hơn tỷ lệ khi mùa giải bắt đầu (79%).

Tôi sẽ tập trung vào một số thống kê quan trọng nhưng bị bỏ qua—Chạy dự đoán và phòng thủ.

Đưa tôi đến gặp thủ lĩnh của bạn, (tức là thủ lĩnh RE 24)

Thống kê về thời gian chạy (RE24) cung cấp một trong những thước đo tốt nhất về khả năng sản xuất của một cầu thủ tấn công. Theo quan điểm của tôi, RE24 là một thước đo sản xuất tốt hơn so với thống kê RBI (chạy theo thời gian) truyền thống. Điều này là do RE24 bao gồm nhiều kỹ năng hơn mà người chơi sử dụng để tăng xác suất ghi điểm.

Như tôi đã giải thích trong các bài viết trước, RE24 là thống kê xác suất thắng có thể phản ánh tốt hơn các kỹ năng tình huống của người chơi. Phương pháp này đo lường những thay đổi trong số lần chạy dự kiến ​​dựa trên 24 điều kiện cơ bản thoát. (24 tình huống xuất phát đề cập đến sự kết hợp của người chạy trên cơ sở và bên ngoài—ví dụ: một cơ sở được tải với 2 lần xuất sắc là một trong 24 tình huống xuất phát và có số lần chạy trung bình dự kiến ​​là 0,736 lần ghi được.) tổng số lần chạy thực tế thay đổi trong số lần chạy Dự kiến ​​được so sánh với số lần chạy dự kiến ​​trung bình của giải đấu cho từng trạng thái cơ bản. Không giống như các chỉ số phạm lỗi phổ biến như wRC+ hoặc wOBA, RE24 tính đến các tình huống trong trò chơi và bao gồm các kỹ năng như chạy tiến và tránh chơi đôi.

Fangraphs chuyển đổi thống kê wOBA tiêu chuẩn thành “đi bộ trên mức trung bình” (wRAA). “Số lần chạy cộng” RE24 của người chơi có thể được so sánh với số lần chạy tổng hợp trên mức trung bình (wRAA). So sánh này có thể gợi ý liệu một người chơi đang đóng góp nhiều hay ít vào việc ghi điểm hơn so với chỉ số wOBA hoặc RC+ của anh ta.

Dưới đây là các trưởng nhóm trong RE24. RE24 được so sánh với wRAA của người chơi và biểu đồ tính toán phần đóng góp tấn công “phụ” của người chơi trên wOBA.

CHẠY: RE24 /wRAA / Đóng góp bổ sung

  1. Jordan Alvarez, 27,84 / 16,6 / 11,2
  2. Kyle Tucker, 8,66 / 4,2 / 4,46
  3. Alex Bregman, 7,17 / -1,3 / 8,47
  4. Chas McCormick, 4,68 / -0,6 / 5,28
  5. Jose Altuve, 4.06 / 4.2 / -.14
  6. Corey Julks 0,64 / -2,2 / 2,84
  7. Jake Meyers 0,62 / 0,7 / -0,08

Vì vậy, Alvarez, Tucker, Bregman, McCormick và Julks đã đóng góp nhiều hơn cho việc điều hành sản xuất so với mức wOBA của họ đề xuất. Nếu bạn thực hiện phép so sánh tương tự đối với Houston với tư cách là một đội, RE24 cho thấy rằng, với các lần chạy cơ bản dự kiến, hành vi phạm tội của Astros là khoảng 3 Thắng tốt hơn so với thứ hạng wOBA của đội cho thấy. Nói cách khác, khi xem xét bối cảnh của tình huống, hành vi phạm tội hiện tại của Astros tốt hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Ở một mức độ nào đó, điều này có thể được giải thích là do các đội đánh với người chạy ở vị trí ghi điểm (RISP). OPS của đội Astros với RISP là 0,800, cao hơn 13% so với mức trung bình của giải đấu trong tình huống đó. OPS của Astros không có người chạy trên cơ sở là 0,658, hoặc kém hơn 11% so với mức trung bình của giải đấu. “Khả năng lặp lại” của cú đánh ly hợp là một chủ đề gây tranh cãi. Có lẽ kinh nghiệm của Astros với tư cách là một đội vô địch sẽ giúp ích. Hoặc có thể chúng ta thấy một hồi quy trong tương lai với RISP.

Bảo vệ bằng những con số

Trong hai năm qua, kết quả ném bóng vượt trội của Astros đã được hỗ trợ đáng kể nhờ khả năng phòng ngự trên mức trung bình. Tôi thường sử dụng Kinh thánh Fielding, dựa trên số lần chạy phòng thủ đã lưu (DRS), để đánh giá khả năng phòng thủ của một đội. Bạn nên theo dõi số lượng phòng thủ của một đội theo định kỳ, đặc biệt là khi loại bỏ tình trạng tiêu hao nội lực. Năm ngoái, khoảng 40% DRS của Astros được đóng góp nhờ khả năng sử dụng ca vượt trội của nhóm.

Trong phần lớn thời gian đến giữa tháng 5, hàng thủ của Astros xếp thứ 6, tương tự như xếp hạng của năm ngoái. Tuy nhiên, hàng thủ của Astros đã sa sút đáng kể trong thời gian gần đây. Đội Astros DRS hiện xếp thứ 16, với số lần chạy lưới được cứu là +2, điều này cho thấy khả năng phòng ngự của Astros là “trung bình” so với “trên trung bình”. Điều đáng chú ý là vị trí của DRS khá bấp bênh vào đầu mùa giải. Có thể Astros vừa trải qua một giai đoạn khó khăn trong việc bảo vệ sẽ bị đảo ngược trong tương lai.

Theo quy tắc thay đổi, chỉ cho phép thay đổi trong các trường hạn chế hơn. Khi Astros chuyển đổi, họ đã lưu được 5 lần chạy. Khi Astros chơi thẳng, đội đang -3 DRS. Astros cũng đã đăng -4 DRS do vị trí ngoài sân kém.

Những người đóng góp tích cực cho DRS là cơ sở 3d, điểm dừng, cơ sở 2d và trường trung tâm. Những người đóng góp tiêu cực là người bắt bóng, người ném bóng, LF và RF.

Cần lưu ý rằng hàng thủ của Kyle Tucker tiếp tục sa sút ở mùa giải này. RF DRS của Tucker là -7 là tệ nhất trong đội. Thật vậy, Găng tay vàng hiện là tiền vệ phòng ngự tệ thứ 4 ở MLB, theo DRS. Một mình cú ném của Tucker đã góp phần -5 DRS. Hy vọng rằng đây là thứ mà Tucker sẽ làm sạch trong tương lai. Kinh thánh Fielding là một trong những thước đo được xem xét để trao giải Găng tay vàng.

suy nghĩ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *