Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ở lại hay ra đi: Liệu Sixers có thể giữ được Jalen McDaniels với một thỏa thuận hợp lý cho đội?”

6 min read

Philadelphia 76ers, do Daryl Morey dẫn dắt, đang đối mặt với nhiều câu hỏi trong mùa giải năm nay và việc giữ chân các cầu thủ quan trọng trong đại lý tự do là một trong những ưu tiên hàng đầu. Trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá các thành viên chủ chốt của đội Sixers năm ngoái và đặt câu hỏi: Anh ấy nên ở lại hay ra đi? Một trong số đó là Jalen McDaniels, cầu thủ tự do không hạn chế. McDaniels đã có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022-23 và đã được nhiều đội quan tâm như Toronto Raptors, Indiana Pacers, Utah Jazz và San Antonio Spurs. Tuy nhiên, việc giữ chân anh ấy lại là ưu tiên hàng đầu của Sixers, đặc biệt là nếu James Harden và/hoặc Tobias Harris rời đi. Ngoài ra, Sixers cũng cần thêm những tiền đạo dài, cao, thể thao và McDaniels có thể trở thành một lựa chọn lý tưởng cho đội bóng.

Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Philadelphia 76ers, do Daryl Morey dẫn dắt, có rất nhiều câu hỏi cần trả lời trong mùa hè này. Gần đây, họ đã giải quyết một vấn đề lớn trong huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, thuê Nick Nurse. Tiến tới đại lý tự do, họ sẽ có một số người chơi xoay vòng quan trọng mà họ sẽ tìm cách giữ lại trong đại lý tự do.

Ngay bây giờ, họ không có quyền chọn bản nháp trong bản nháp sắp tới, vì vậy việc chơi tốt thị trường đại lý tự do có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội của họ để có một năm đổi thưởng.

Tiếp tục loạt bài này, chúng ta sẽ đánh giá các thành viên chủ chốt của đội Sixers năm ngoái và đặt một câu hỏi đơn giản: Anh ấy nên ở lại hay ra đi?

Jalen McDaniels, đại lý tự do không hạn chế

Mặc dù có một sự thay đổi lớn về vai trò trong giao dịch giữa năm, nhưng Jalen McDaniels đã có một năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022-23. Trong khoảng thời gian ở Charlotte và Philly, 23,9 phút, 9,4 điểm, 4,3 lần bật lại và một lần ba điểm mỗi trận của anh ấy đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sixers là một đội tài năng hơn nhiều so với Hornets, điều này khiến thời gian thi đấu của anh ấy bị cắt giảm sau phiên giao dịch. Tuy nhiên, McDaniels đã bước lên khi được gọi, ghi 17,3 điểm, 7,3 lần bật lại và hai lần đánh cắp trong khi sút 54,3% từ sân khi bắt đầu với Sixers.

Khi vòng loại trực tiếp diễn ra, vòng quay của Sixers ngày càng nhỏ hơn – cuối cùng sẽ bóp chết hoàn toàn McDaniels. Mặc dù điều này có thể khiến một số người thất vọng, nhưng đây là lần xuất hiện đầu tiên sau mùa giải của anh ấy. Sẽ là một yêu cầu lớn đối với anh ấy để sản xuất một cách nhất quán trong hoàn cảnh.

Không giống như Paul Reed, McDaniels là cầu thủ tự do không bị hạn chế — nghĩa là Sixers không có quyền khớp hợp đồng. Anh ấy có thể tự do theo đuổi một thỏa thuận với một đội khác và có thể tự ý rời đi. Sixers có quyền của Bird, nghĩa là họ có thể trả bất cứ thứ gì bất kể tình hình giới hạn tiền lương của họ.

Sixers đã kém xa về sức mạnh tiền đạo ở mùa giải trước, nhưng rất có thể mọi thứ sẽ khác hẳn ở mùa giải tới. Georges Niang là cầu thủ tự do và Tobias Harris đang có hợp đồng sắp hết hạn, điều đó có nghĩa là anh ta có thể bị xử lý. Nếu một trong hai cầu thủ (hoặc cả hai) bị chuyển đi, việc giữ McDaniels sẽ là ưu tiên hàng đầu. Hành vi phạm tội của anh ấy đang được tiến hành, nhưng tiềm năng của anh ấy bên cạnh Joel Embiid ở cả hai đầu sàn là rất hấp dẫn.

Nhu cầu về những tiền đạo dài, cao, thể thao đang cao hơn bao giờ hết, điều đó có nghĩa là McDaniels sẽ có nhiều người hâm mộ. Các đội đã thể hiện sự quan tâm đến McDaniels trong quá khứ bao gồm Toronto Raptors, Indiana Pacers, Utah Jazz và San Antonio Spurs. Pacers, Jazz, Spurs đều được cho là sẽ hết chỗ vào mùa hè này.

Lớp cầu thủ tự do năm 2023 thiếu một tiền đạo có đầu óc phòng thủ, người có thể nằm trong tầm giá của Sixers. Kelly Oubre Jr., Kyle Kuzma, Rui Hachimura và Torrey Craig sẽ là những cầu thủ lý tưởng để thay thế McDaniels nếu anh ấy ra đi – nhưng hầu như tất cả họ chắc chắn sẽ nằm ngoài tầm giá của Sixers. Trên thực tế, bạn sẽ xem xét những cầu thủ như Josh Richardson, Dario Saric hoặc Jeff Green để thay thế sản xuất của anh ấy.

Tài năng tiền đạo chỉ thiếu những cái tên đó. Thật khó để tưởng tượng Sixers sẽ để McDaniels ra đi nếu James Harden và/hoặc Tobias Harris rời đi – điều này sẽ giải phóng đủ không gian giới hạn để họ thực hiện một hợp đồng lý tưởng cho cả hai bên. Nếu tôi là Morey, tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giữ McDaniels lại.

Cuộc thăm dò ý kiến

Jalen McDaniels nên ở lại hay đi?


xem kết quả

  • 90%

    Ở lại

    (200 phiếu)

  • 9%

    Biến đi

    (22 bình chọn)


222 tổng số bình chọn

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *