Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nữ ngôi sao 26 tuổi bị thương cuối cùng đã được phép tham gia trận đấu đầu tiên trong WWE sau gần 1 năm xuất hiện trên TV” – Đầu đề mới: “Ngôi sao nữ 26 tuổi bình phục chấn thương và trở lại WWE sau gần 1 năm vắng bóng trên TV”

4 min read

Maxxine Dupri, một phụ nữ 26 tuổi nổi tiếng của WWE, đã bị thương sau khi xuất hiện trên TV được khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, hồi phục nhanh chóng và cô sẽ trở lại chiến đấu trong chương trình khuyến mãi. Dupri đã được giới thiệu trong NXT vào năm 2021 và nhanh chóng được đưa vào danh sách chính với tư cách là Giám đốc điều hành Thời trang nam giới nhất. Hiện tại, nhà vô địch nữ WWE NXT Tiffany Stratton muốn được kiểm soát bởi Dupri. Vẫn còn phải xem WWE sẽ sử dụng Dupri như thế nào trong thời gian tới.

Có lẽ đã đến lúc Người nổi tiếng WWE bị thương chiến đấu trở lại trong chương trình khuyến mãi.

Maxxine Dupri đã ký hợp đồng với công ty vào năm 2021 và nhanh chóng được giới thiệu trong NXT. Ở đó, cô ấy được gọi là Sofia Cromwell một thời gian trước khi được giới thiệu và đưa vào danh sách chính với tư cách là Giám đốc điều hành Thời trang nam giới nhất.

Phát biểu trên podcast Out of Personal, anh ấy đề cập đến việc anh ấy đã từng được phép chiến đấu như thế nào sau khi vật lộn với vết gãy xương mác vào năm 2022. Anh ấy nói rằng anh ấy khỏe mạnh và đang tập luyện trên võ đài.
“Tôi là. Tôi đã được thả, tôi đang luyện tập trên võ đài. Nói chung là đúng. Chúng tôi khỏe mạnh,” Dupri nói. (h/t Yahoo)
Anh ấy cũng được hỏi liệu anh ấy có đấu vật trong WWE hay không và thừa nhận rằng anh ấy đã từng hài lòng với tính cách và cốt truyện của mình và muốn đấu vật.
“Tôi cố gắng sống ở thế giới thứ hai,” Dupri nói. “Tôi rất hài lòng và rất hài lòng với tính cách và cốt truyện của mình. Tôi có rất nhiều buồn cười. Rõ ràng là tôi thực sự muốn rèn luyện thể chất, tuy nhiên tôi cũng muốn thực sự tận hưởng từng khoảnh khắc chưa kết hôn. Tôi tuyệt đối sẽ không có lại lần này, cho nên tôi chỉ chơi, đến thời điểm thì có thể rất cao hứng.”

Nhà vô địch nữ WWE NXT Tiffany Stratton muốn Maxxine Dupri kiểm soát cô ấy
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tiffany Stratton đã nói về việc hợp tác với Maxxine Dupri, tuyên bố rằng cô ấy muốn bị kiểm soát thông qua nó sớm hay muộn.
“Thực ra! Tôi thực sự muốn Maxxine đưa tôi đến mức tốt nhất. Tôi nghĩ chúng ta sẽ kết hợp với nhau một cách thông minh. Chúng tôi có thể gắn thẻ một ngày nào đó. Tôi thực sự thích anh ta. Anh ấy là cấp trên.

Hiện tại, vẫn còn phải xem WWE sẽ sử dụng Maxxine như thế nào trong những tháng tới. Bạn có nghĩ rằng Maxxine phải được đưa vào vòng lặp hay anh ta là một người giám sát nhiều hơn? Tắt âm thanh với ý tưởng của bạn trong phần phản hồi bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *