Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Niềm tin của cộng đồng Phinsider trong các đội bóng khác”

6 min read

Cuối tuần vừa qua, trang web TheRoo1 đã hỏi các fan bóng đá của trường đại học nào họ đang hâm mộ. Kết quả cho thấy rằng, người hâm mộ Miami Dolphins đang dẫn đầu với sự đam mê cuồng nhiệt của họ. Không chỉ có Miami Dolphins, mà còn có nhiều đội bóng khác như Bão, Nhiệt, Marlins, Panthers, New York Yankees, Đại học bang North Carolina, FSU, Iowa Hawkeye, và nhiều đội bóng khác. Những câu trả lời thú vị này đã giúp cho trang web trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Điều đó cho thấy rằng bóng đá là môn thể thao được yêu thích rộng rãi và gắn bó với cuộc sống của nhiều người. Cùng tham gia trò chuyện và chia sẻ niềm đam mê bóng đá trên trang web TheRoo1.

Ảnh của Doug Murray/Icon Sportswire qua Getty Images

Đầu tuần này, tôi đã hỏi một câu hỏi đơn giản, bạn tham gia chương trình bóng đá của trường đại học nào? Dưới đây là một số câu trả lời từ bạn, thành viên trang web của chúng tôi-

TheRoo1 là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Miami Dolphins!

Wh,,wh,,,, tất cả những từ viết tắt này và các tên khác là gì? Không có gì khác ngoài Phins.

PhinsTifosi là một người hâm mộ Miami mọi lúc!

Bão, Nhiệt, Marlins, Panthers. Và hai trong số họ đang chơi trong trận chung kết giải đấu của họ ngay bây giờ.

JasonR1324 là một chàng trai đầy đủ bờ biển phía đông!

Bộ ba môn thể thao thần thánh của tôi là Miami Dolphins (tất nhiên), New York Yankees và Đại học bang North Carolina (chủ yếu là bóng rổ và bóng đá nam).

daytonadolfan là một người hâm mộ FSU. Không sao đâu Joe, tôi vẫn là bạn của bạn!

Em yêu bóng đá bang Florida, đi nào Noles!! Oh và cả Hiệp sĩ UCF!

Spock507 cắm rễ vững chắc ở miền Trung Tây.

Như hầu hết mọi người ở đây đều biết, vì tôi đã sống phần lớn cuộc đời mình cách Thành phố Iowa khoảng 30 dặm, nên tôi là một người hâm mộ bóng đá Iowa Hawkeye. Tôi không phải là người hâm mộ bóng rổ hay bóng chày, nhưng tôi sẽ yêu những chiếc Cub khi chúng không tệ. Không quan tâm đến bóng rổ, thực sự. Đôi giày kêu cót két khiến tôi phát điên. Bây giờ tôi có thể phải tìm những chú Sư tử trong NFC vì họ đã lấy 2 con Hawkeyes của tôi trong bản nháp và tôi vẫn thích Dan Campbell. Bạn có thể tưởng tượng những người Phần Lan sẽ như thế nào nếu họ giữ anh ta lại và chúng ta có thể tránh được kỷ nguyên Khí không?

finfan fromsiam là về trường U và một số trường khác…

Buổi tối! Bão và Tarheels!

dwanathan là một người hâm mộ bóng bầu dục.

xứ Wales trong môn bóng bầu dục

chuột rút yêu một số Whoopies …

Lũ lụt Jonestown và The Macon Whoopies.

lúa joe là về cam và xanh dương.

Nếu bạn không phải là Cá sấu…Bạn là Cá sấu mồi!

AGuyFromThe305 chết quá!!!

Em bé bão Miami! 01′ Canes là đội bóng đại học hay nhất từ ​​trước đến nay!

Phintastic là gia đình đầu tiên như nó phải được!

Tôi có 3 đứa con lớn và cháu gái (6 tháng). Mặc dù không phải là một, nhưng tôi quyết tâm tăng 401K của mình để tôi có thể nghỉ hưu vào cuối năm.

Như mọi khi, các thành viên trang web của chúng tôi đưa ra một danh sách câu trả lời chắc chắn. Đối với phần còn lại của câu trả lời, hãy xem các bình luận trên bài đăng gốc TẠI ĐÂY. Như mọi khi, cảm ơn tất cả những người đã dành thời gian để đọc hầu hết tất cả và thêm câu trả lời trong phần bình luận.

Nếu bạn muốn tham gia cuộc trò chuyện nơi chúng tôi nêu bật một số nhận xét yêu thích của chúng tôi (cũng như một số nhận xét tôi không đồng ý), hãy nhớ đăng ký tài khoản phinsider. Các bài đăng câu hỏi sẽ được đăng trong tuần này với các bài đăng tiếp theo vào tối thứ Bảy hàng tuần cũng như các đêm ngẫu nhiên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *