Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nick Nurse đã làm điều không tưởng một lần. Sixers đang đặt cược rằng anh ta có thể làm được điều đó lần nữa” – The new title in Vietnamese.

7 min read

Nick Nurse, người từng dẫn dắt Toronto Raptors đến vòng chung kết NBA 2019 và giành danh hiệu Huấn luyện viên của năm vào năm 2020, có thể sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng Philadelphia 76ers. Sau khi đánh bại Boston ở bán kết và bị loại khỏi giải đấu, Sixers đã sa thải Doc Rivers. Tuy nhiên, việc tuyển dụng Nick Nurse vẫn đang gây ra nhiều hoài nghi và tự tin từ phía các fan hâm mộ. Y tá cần phải thay đổi tư duy của đội và là hạt nhân của cách tiếp cận từ trong ra ngoài để đạt được thành công. Cùng nhau tấn công với MVP của giải đấu với tư cách là đội đi trước, chơi gần rổ hơn so với Brett Brown hoặc Doc Rivers sẽ là một bước cần thiết để đổi mới tư duy của đội. Các y tá và nhân viên của họ cần tạo ra những thay đổi trong văn hóa của cơ sở nhượng quyền và đội ngũ nhân viên để đạt được thành công.

Ảnh của Omar Rawlings/Getty Images

Sixers đã lội ngược dòng từ vòng hai và Doc Rivers được thôi nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng. Vị trí tuyển dụng mở ra cơ hội mang đến một gương mặt quen thuộc, người có lịch sử gắn bó với đội từ thời anh ấy còn thi đấu cho Toronto Raptors.

Việc tuyển dụng Nick Nurse sẽ được đáp ứng với sự tự tin và hoài nghi như nhau. Các tín đồ của Philly kiệt sức sau khi trải qua khoảng thời gian Eagles, Phillies và Union thua ở vòng tranh chức vô địch và 76ers gục ngã trước Boston ở bán kết, điều này đã trở thành cơn ác mộng tái diễn.

“Tất cả các bạn [media] đã đề cập đến vòng thứ hai với tôi hai lần,” Nurse nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, “và chúng tôi sẽ đánh nó. Chúng tôi biết chúng tôi bị đánh giá qua cách chúng tôi chơi ở vòng loại trực tiếp.”

Ông giải thích thêm.

“Tôi tưởng tượng ngay từ ngày đầu tiên chúng ta sẽ nói về điều đó và chúng ta sẽ cố gắng tấn công nó,” ông nói. “Chúng ta phải đối mặt với nó, và vượt lên trên nó… đó là một phần tâm lý mà chúng ta phải nắm lấy.”

Tất cả mọi người từ nhóm sở hữu và nhân viên văn phòng cho đến các cầu thủ và cơ sở người hâm mộ đang tìm kiếm những thay đổi lớn với hy vọng sẽ dẫn đến thành công trong trận playoff và cuối cùng là danh hiệu NBA.

Cả thành công của Y tá với tư cách là một huấn luyện viên và sự cải thiện chung của đội sẽ nhân đôi. Các y tá và nhân viên của họ cần tạo ra những thay đổi trong văn hóa của cơ sở nhượng quyền và đội ngũ nhân viên. Philadelphia là một đội chiến thắng hơn 50 người lâu năm không tạo được ảnh hưởng khi tiền đặt cược cao nhất.

Trách nhiệm giải trình sẽ là một yếu tố, cũng như triết lý bóng rổ chiến thắng cần được thực hiện sớm và thường xuyên. Trò chơi đã phát triển, tuy nhiên, nhiều khía cạnh trong những điều cơ bản vẫn giữ nguyên. Phòng thủ/đấm theo nhóm, tấn công và làm việc cùng nhau như một thể thống nhất là bản chất của một tổ chức đã nâng cao danh hiệu trong nhiều thập kỷ.

Y tá cần phải cùng nhau tấn công với MVP của giải đấu với tư cách là đội đi trước, chơi gần rổ hơn so với Brett Brown hoặc Doc Rivers. Đây là một bước cần thiết để thay đổi tư duy của đội và là hạt nhân của cách tiếp cận từ trong ra ngoài để đạt được thành công.

Y tá đã thay thế Huấn luyện viên của năm, Dwane Casey, và dẫn dắt Toronto đến Vòng chung kết NBA 2019, và họ đã đánh bại Warriors 4-2 một cách thuyết phục. Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu Huấn luyện viên của năm vào năm 2020.

“Nó hơi giống Toronto một chút,” Y tá nói khi đến Philly với sự mong đợi.

Một phần khác của câu đố là James Harden sẽ điều chỉnh như thế nào để thích nghi với một pha phạm lỗi có khả năng dựa trên việc đưa bóng vào cột, trái ngược với việc trở thành một đội xoay quanh Embiid thiết lập giai điệu từ đầu phím hoặc hơn thế nữa.

Huấn luyện viên Y tá đã có một cố vấn tốt với anh ấy trong thời gian anh ấy thi đấu cho Raptors. Trước tiên, anh ấy đã thuê Phil Handy, được cho là một trong những huấn luyện viên phát triển cầu thủ giỏi nhất trong ngành, và anh ấy cũng thuê một sản phẩm bóng rổ địa phương, Mark Tyndale, người đã đóng vai chính tại Simon Gratz HS và chơi cho John Chaney tại Đại học Temple.

Thông qua động thái này, Nurse có thể thu hẹp khoảng cách từ huấn luyện viên trưởng đến cầu thủ, đồng thời ông cũng có được những người phù hợp có thể nuôi dưỡng và phát triển các cầu thủ trẻ của mình như Pascal Siakam. Nhìn chung, một khi Kawhi Leonard được giao dịch từ San Antonio, xác suất chiến thắng tăng lên đáng kể.

Công việc huấn luyện trưởng của 76ers là một nồi áp suất và kỳ vọng để nhượng quyền thương mại trở thành một đối thủ thực sự là không thể đo đếm được. Tin tốt là các Y tá có mối quan hệ bền chặt với Daryl Morey và đội hình hiện tại vẫn đủ tốt để trở thành một trong những đội tốt hơn trong hội nghị.

Điều này là hoàn hảo trên giấy tờ, và mọi thứ sẽ bắt đầu hình thành sau khi dự thảo kết thúc và ban huấn luyện đã sẵn sàng. Từ đó, công việc nặng nhọc sẽ bắt đầu và câu chuyện sẽ tiếp tục.

Nick Nurse đã có thể làm được điều không thể một lần và Philadelphia hy vọng anh ấy có thể làm được điều đó một lần nữa và chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài 40 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *