Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Nicholas Morrow nói về Nakobe Dean, bảo vệ Jalen Hurts và nhiều hơn nữa”

5 min read

Nicholas Morrow, một trong những hậu vệ mới nhất của đội bóng Eagles, đã chia sẻ với các phóng viên về tiến độ của các OTA và mức độ tập trung của đội trong tình huống bóng đá. Morrow cho biết, đội đang chăm chỉ luyện tập hàng ngày để cải thiện hiệu suất trong mùa giải sắp tới. Anh đã học được rất nhiều từ các tình huống bóng đá trong 5-6 tuần ở Philly và đánh giá cao việc nhận được thông tin sớm để chuẩn bị cho tình huống diễn ra trong trận đấu. Các cầu thủ trong đội cũng thường thảo luận về tình huống bóng đá trong mỗi cuộc họp, với mục đích cải thiện hiệu quả trên sân. Ngoài ra, Morrow cũng chia sẻ về Nakobe Dean – một thành viên trong phòng LB của đội, người được đánh giá cao về khả năng giao tiếp và thông minh trên sân. Tổng thể, đội bóng Eagles đang rất cạnh tranh và chăm chỉ trong các OTA để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Các OTA của Eagles đang được tiến hành và một trong những hậu vệ mới nhất của đội, Nicholas Morrow, đã nói chuyện với các phóng viên hôm thứ Năm về mức độ họ đã làm được trong mùa giải này và mức độ họ tập trung vào tình huống bóng đá – điều mà các Đội trưởng thường nói về huấn luyện viên Nick Sirianni.

Vẫn còn sớm, nhưng Morrow nói rằng trong suốt mùa giải, bạn có thể thấy hiệu suất của đội với công việc được thực hiện hàng ngày. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy đã học được bao nhiêu tình huống bóng đá trong 5-6 tuần anh ấy ở Philly.

“Đây là điều tôi học được nhiều nhất trong tình huống. Giống như, chúng tôi thực sự nhấn mạnh nhận thức về tình huống và đây có lẽ là điều tôi học được nhiều nhất trong bảy năm sự nghiệp của mình.

Người hỗ trợ tiếp tục nói rằng việc nhận được loại thông tin đó khi họ cài đặt thứ gì đó sớm có thể giúp ích rất nhiều. Sau đó, khi mọi thứ thực sự diễn ra theo cách của nó, họ sẽ biết phải làm gì và chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống đó.

Sau đó, anh ấy đề cập rằng họ thảo luận về tình huống bóng đá trong mỗi cuộc họp của đội, với một tình huống được thảo luận và bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể được đặt câu hỏi về tình huống đó. Morrow nói rằng mọi người phải biết những gì đang diễn ra trong trò chơi.

Đây là những gì người xếp hàng phải nói:


Trong phòng LB

Morrow nói về Nakobe Dean, và thấy anh ấy bùng nổ, mạnh mẽ trong phòng tập tạ và thông minh trong phòng họp.

“[Dean] biết công cụ của mình. Anh biết chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy là một người giao tiếp tốt. Vì vậy, anh ấy đã làm rất tốt.”

Anh ấy cũng xác nhận rằng Dean là người giao tiếp chính trên sân và có một chiếc mũ bảo hiểm chấm xanh – thứ giao tiếp với đường biên.

Nhìn chung, Morrow cho biết phòng thay đồ làm việc rất chăm chỉ và cạnh tranh.

Trên Jalen đau

Morrow đã nói về một tình huống cụ thể mà Hurts đã có thể ném bóng ra khỏi một hậu vệ và đưa nó vào một pha dứt điểm cận thành.

“Có thể đoán trước được hàng phòng ngự đến từ đâu và đưa nó vào một khoảng thời gian chặt chẽ, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Vì vậy, anh ấy thực sự giỏi trong cách nhìn đó, và anh ấy cũng lấy bóng khá nhanh — thiết lập và phá bóng, bạn phải thực sự chú ý đến Ps và Q của mình nếu bạn đang ở trong một kiểu phòng thủ phá tầm nhìn nào đó để hiểu anh ấy đang ở đâu hiện hữu và ý định của anh ta.”

Về công việc OTA

“Tôi nghĩ điều đầu tiên bạn cần làm là học kỹ thuật, phải không? Vì vậy, bạn có thể đã chơi cách bảo vệ tương tự trong các cách phòng thủ khác, nhưng bạn không thực sự hiểu kỹ thuật mà họ muốn bạn sử dụng trong cùng cách phòng thủ đó. Vì vậy, học kỹ thuật và sau đó thực sự ra ngoài sân cỏ và thực hiện nó, lặp lại nó và để Huấn luyện viên phê bình bạn về những gì bạn đang làm đúng và sai, điều đó luôn có giá trị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *