Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những viên vàng: Bạn yêu thích thấy Brock lại ném bóng”

7 min read

John Lynch, tổng giám đốc của đội bóng San Francisco 49ers, đã ca ngợi sự trở lại của Brock Purdy sau khi anh ta đã nghỉ thi đấu 12 tuần. Purdy đã có một buổi ném tốt và được khuyến khích bởi đội bóng. Trong khi đó, Drake Jackson của 49ers đã tăng cân trái mùa và đang tập luyện cực kỳ chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Trong các buổi tập OTA, Spencer Burford và Colton McKivitz của đội bóng đã nắm chắc công việc bắt đầu. Tuy nhiên, có một số sự cố xảy ra trong buổi tập khi huấn luyện viên Kyle Shanahan đã mất tập trung và la hét với một vị khách đứng quá gần sân. Tất cả các tuyển thủ và huấn luyện viên đều đang cố gắng phát triển và hoàn thiện vai trò của mình trong đội hình.

John Lynch: 49ers ‘rất được khuyến khích’ sau buổi ném của Brock Purdy

“Có một số điểm đánh dấu mà bạn đạt được,” tổng giám đốc John Lynch cho biết vào sáng thứ Tư trên SiriusXM NFL Radio. “Anh ấy đã nghỉ thi đấu 12 tuần, và điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải bán tháo. Anh ấy đã làm như vậy và phản hồi rất tốt. Anh ấy mới chỉ có một phiên cho đến nay, nhưng chúng tôi rất khuyến khích anh ấy.

Drake Jackson tiết lộ tăng cân trái mùa, dự định chuyển nhà sau khi rời khỏi bộ phim vào năm 2022

“Kể từ ngày tôi trở lại, anh ấy đã ở bên tôi mỗi ngày trong phòng tập và nói với tôi rằng ‘Bạn sẽ tăng số lượng lớn vào một ngày nào đó hay bạn sẽ để ngày hôm nay tăng số lượng lớn cho bạn?’ Tôi thích thử thách và tôi nghĩ anh ấy biết điều đó,” Jackson nói. “Vì vậy, anh ấy chỉ thách thức tôi mỗi ngày để đóng cọc một ngày và tôi đã làm được.”… Phần thưởng rất lớn. Jackson cho biết anh ấy đã lập kỷ lục cá nhân, khi ngồi xổm với mức tạ 415 pound, và vào thứ Hai, anh ấy đã tham gia “câu lạc bộ ba tấm” bằng cách ấn băng ghế dự bị với mức tạ 315 pound… Theo quan điểm của anh ấy, sự khác biệt chính là cam kết ở lại cơ sở.

Theo sự thừa nhận của chính Jackson, anh ấy nói rằng anh ấy đã rời đi sau khi luyện tập mà không quan tâm quá nhiều đến cơ thể của mình. Tại thời điểm này, anh ấy nói rằng anh ấy, “…bắt đầu yêu thích việc chỉ ở đây trong vô số giờ.”

49ers OTA: Spencer Burford, Colton McKivitz nắm chắc công việc bắt đầu (bức tường lương)

“Không phải tất cả các hoạt động OTA đều mở cửa cho các phóng viên và Aiyuk, bạn cùng phòng thay đồ với Brown, lưu ý rằng tân binh đã thực hiện “ba hoặc bốn” pha đánh chặn trong các buổi gần đây, bao gồm một số đường chuyền thành bàn.”

Nhánh: Drake Jackson của 49ers nói về áp lực và sự hy sinh trước mùa giải quan trọng (tường phí)

“Tôi không biết liệu bạn có nhìn thấy không, nhưng tôi đang bị hói,” Jackson nói, lưu ý rằng việc anh thỉnh thoảng bị rụng tóc do căng thẳng. “Tôi luôn suy nghĩ về rất nhiều thứ.”

Brian Schneider kể chi tiết về quá trình tập luyện cường độ cao đã bán 49ers cho Jake Moody hơn 26 vận động viên đá khác

“Vì vậy, điều phối viên của các đội đặc biệt đã đến Michigan và phát hiện ra điều đó. Phần “hoạt động” có thể gợi ý phức tạp hơn một chút so với thực tế. Moody có quyền kiểm soát của anh ấy, nhưng hai con cá hồng dài là dự phòng cho Michigan, và chúng trông giống như vậy.

Họ, như Schneider nói, “không tốt lắm.”

Schneider nhớ lại sự say sưa trong sự hỗn loạn – phần lớn được tạo ra bởi thiết kế – trong khi Moody phải chịu đựng bài tập.

“Ngay sau đó, quả bóng này bay khắp nơi,” Schneider nói. “Và anh ấy đã làm hết sức mình. Thời gian tốt, mọi thứ đều tốt. Và khi nó đi, cá hồng quay. Những quả bóng trở lại thật kinh khủng và tôi yêu chúng ….

Schneider giao nhiệm vụ cho anh ta càng gần vạch vôi càng tốt, bên ngoài các con số, với càng nhiều thời gian treo giò càng tốt.

Schneider nói: “Ở trận đầu tiên, anh ấy đã đặt một yard bên ngoài các con số ngay vạch cầu môn, 4,38 thời gian treo bóng, thật không thể tin được. “Và sau đó quả thứ hai cách đường băm hai thước, ngay trên vạch vôi, với thời gian treo là 4,38.”

Cohn: Điều tốt và không tốt từ các OTA dành cho 49ers Tuần 2

“Anh ấy đã mất bình tĩnh khi đang luyện tập và bắt đầu la hét với một vị khách của ai đó ở văn phòng phía trước của đội 49ers, người này rõ ràng là đang đứng quá gần sân. Vị khách hét lại Shanahan – trong một khoảnh khắc có vẻ như họ sắp đánh nhau. Sau đó Shanahan tiếp tục tập luyện, John Lynch đến gần vị khách và trấn an anh ta trong giây lát. Tôi chưa bao giờ thấy huấn luyện viên trưởng của NFL làm điều đó trước đây. Anh ấy đã mất tập trung.”

Tất cả Chris Foerster và Brian Schneider đã nói tại 49ers OTA

“Bắn, [assistant quarterbacks] Klay Kubiak đã tạo cuốn băng này cho Kyle vào một ngày thứ Sáu đáng kinh ngạc và nó có lẽ vẫn tuyệt vời chưa từng có. Hiểu những gì chúng tôi cần hoàn thành, vì vậy thật vui khi xem những người đó và cách mọi người làm việc cùng nhau và phát triển trong vai trò của họ.”

Phải làm gì với báo cáo của Jeff Darlington về đại diện đội một của 49ers QB Trey Lance

“Trey Lance là người trong các OTA đã giành được tất cả các đại diện của đội một; bây giờ anh ấy ổn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *