Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Những viên vàng: Bạn mong chờ xem tân binh nào nhất trong mùa giải giao hữu?”

4 min read

Bài viết này giới thiệu về những tin tức mới nhất của đội bóng San Francisco 49ers. Trong đó, tân binh Bell đã thể hiện sự thú vị trong minicamp và là người nổi bật trong tuần đầu tiên của OTA. Bên cạnh đó, đội bóng đã tiêu tốn hơn 17 triệu đô la tiền chết cho 4 người chơi. Tuy nhiên, 49ers vẫn đang điều chỉnh các quy tắc khởi động NFL mới và phá vỡ các quy tắc để tìm ra triết lý mới cho đội bóng. Ngoài ra, đội bóng cũng đang đàm phán hợp đồng với Nick Bosa và có thể trả lương cao nhất trong lịch sử NFL cho cầu thủ phòng ngự. Cuối cùng, huấn luyện viên QB Griese trở lại trong một mùa giải khác và được xem là một trong những người duy nhất trong giải đấu có hơn 11 lần bắt đầu sự nghiệp tại NFL.

Hãy phản ứng thái quá với 5 điều này từ 49ers OTA

“Bell đã rất thú vị trong minicamp dành cho tân binh và anh ấy cũng là người nổi bật trong tuần đầu tiên của OTA. Và do San Francisco có một số đối thủ cạnh tranh gay gắt ở cuối bảng xếp hạng độ sâu tiếp nhận, Bell nổi bật vì những lý do chính đáng là một điều tốt.”

4 người chơi đã tiêu tốn của 49ers hơn 17 triệu đô la tiền chết

“San Francisco sẽ có $17,085,988 tiền chết trong năm nay. Mặc dù điều đó có vẻ như rất nhiều, nhưng nó không ở đâu gần nhất trong NFL. Vị trí đó thuộc về Buccaneers và số tiền chết của họ là 75.323.702 đô la. 49ers xếp thứ 20 trong NFL. Người Bengal ngồi ở cuối danh sách với số tiền giới hạn chỉ dưới 600.000 đô la.

Làm thế nào các đội đặc biệt 49ers đang điều chỉnh các quy tắc khởi động NFL mới

“Vâng, chúng tôi đang làm rất nhiều việc ngay bây giờ … Nhìn vào trường đại học để xem những cú đá khác nhau, xem mọi người đã thực hiện nó như thế nào,” điều phối viên của các đội đặc biệt Brian Schneider nói với các phóng viên hôm thứ Tư. “Chúng tôi chưa biết tất cả các quy tắc, vì vậy chúng tôi đang cố gắng phá vỡ các quy tắc và chính xác thì điều đó trông như thế nào, vì vậy ít nhiều chúng tôi chỉ đang cố gắng tìm ra những gì chúng tôi sẽ mong đợi, sau đó tôi nghĩ thông qua giai đoạn tiền mùa giải và một khi bạn bắt đầu xem các chàng trai, bạn sẽ thấy triết lý của họ.”

ESPN: 49ers ‘không có lựa chọn’ trong đàm phán hợp đồng Nick Bosa

“Bắt đầu một mùa giải mà anh ấy là Cầu thủ của năm và đứng thứ sáu trong cuộc bầu chọn MVP của giải đấu, 49ers thực sự không còn lựa chọn nào khác ngoài việc biến lợi thế ngôi sao của họ thành cầu thủ phòng ngự được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL,” Barnwell viết. “Những con số tròn trịa đang đến; Bosa phải là cầu thủ phòng ngự đầu tiên trong lịch sử giải đấu kiếm được trung bình hơn 30 triệu đô la mỗi mùa trong một hợp đồng nhiều năm.”

Tại sao huấn luyện viên 49ers QB Griese trở lại trong một mùa giải khác (tường phí)

“Có rất ít người như anh ấy trong NFL. Griese, Mark Brunell (Lions) và Josh McCown (Panthers) là những huấn luyện viên vị trí duy nhất trong giải đấu có hơn 11 lần bắt đầu sự nghiệp tại NFL. Hãy xem xét các huấn luyện viên QB khác ở NFC West: Greg Olson (Seahawks ) là QB tại Đại học Cộng đồng Spokane (Wash.) Falls, Israel Woolfork (Cardinals) là người nhận rộng rãi tại Grand Valley State và Zac Robinson (Rams) chưa bao giờ ném vé theo mùa thông thường trong bốn mùa giải NFL.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *